รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง โคตรคนชนเอเลี่ยน Jiu Jitsu (2020)

อนิเมะ Jiu Jitsu Trailer 2 ทุก ๆ หกปี มนุษย์ต่างดาวเดินทางผ่านดาวหางผ่านประตูสู่โลกเพื่อต่อสู้กับกลุ่มมนุษย์เพื่ออำนาจสูงสุดของการต่อสู้ ชนเผ่านักรบที่เดินเตร่ยืนเฝ้าเตรียมพร้อมสำหรับการมาถึง มันลงจอดในเมียนมาร์ปัจจุบัน (ที่จริงแล้วคือไซปรัส) ที่หน่วยข่าวกรองทางทหารของสหรัฐฯ กระตือรือร้นที่จะเอาชนะจีนในการยึดพลูโทเนียมเกรดอาวุธ โครงเรื่องย่อยนั้นถูกกีดกันเล็กน้อยเมื่อฉากต่อสู้ท่วมท้นในภาพยนตร์ โดยที่มนุษย์ต่างดาวต้องอยู่คนเดียวผ่านนักแสดงที่มีพรสวรรค์ในการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม แน่นอนว่าท่าเต้นการต่อสู้ไม่เคยมีข้อสงสัยใดๆ เลยกับ Logothetis ที่ดูแล รวมถึงนักต่อสู้และสตันท์ระดับแนวหน้าอีกมากมาย แม้ว่าทั้งหมดนี้ดูเหมือนจะค่อนข้างเป็นบวก แต่ต้องบอกว่าเรื่องราวดำเนินไปในเส้นทางที่แปลกและทำให้ฉันพ่ายแพ้ในจุดซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเพราะการกระทำจะทำให้ฉันไปไกล แต่เรื่องราวและการแสดงประกอบต้องผลักดันฉัน . ไม่เลย – มันเป็นสิ่งที่ฉันคาดไว้ค่อนข้างมาก แต่พูดตามตรง ฉันไม่ได้ดูเพื่อสิ่งนั้น ฉันแค่ต้องการหนังแนว Mortal Kombat ในปี 2020 และนี่ก็อยู่ไม่ไกล


ไม่มีอะไรให้พูดถึงอีกมากเกี่ยวกับการเล่าเรื่อง เรายังคงเห็นได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะต้องน่าทึ่ง ฉากต่อสู้และแอ็คชั่นที่มีระดับมากมาย – และการออกแบบของ Brax รีวิวหนัง ผสมผสานความลึกลับและสัมผัสได้ และดูค่อนข้างดี ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังระบุด้วยว่ามีส่วนผสมของยุค 80 เล็กน้อยซึ่งฟังดูเข้ากันได้ดีสำหรับการสะบัดนี้ ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Cage ที่มีชื่อว่า Jiu Jitsu ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นไปตาม Wylie ตัวละครของ Cage ในขณะที่เขาต่อสู้กับศัตรูใหม่ทั้งหมด – มนุษย์ต่างดาวชื่อเล่น Brax ที่ดูเหมือนจะสนุกกับศิลปะการต่อสู้จริงๆ (อยู่กับฉันที่นี่!) ในเรื่องของการต่อสู้ Jiu Jitsuis ไม่ได้สั้นในการดำเนินการ น่าเสียดายที่พวกเขาดูน่าเบื่อเหลือเกิน ‘การติดต่อครั้งสุดท้าย’ เกือบทุกครั้งจะชะลอตัวลงซึ่งฉันคิดว่าเป็นผลจากผลกระทบอย่างมาก แต่จะเน้นที่ข้อบกพร่องด้านการออกแบบท่าเต้นและทำให้ท่าเต้นนุ่มนวลขึ้น จากสิ่งที่ฉันได้อ่านหลังจากนั้น Jiu Jitsu มีการใช้ที่นี่น้อยมาก ฉันไม่สามารถยืนยันเรื่องนี้ได้ แต่เมื่อพิจารณาถึงความไร้ความสามารถของภาพที่เหลือ มันเป็นจุดที่จะไม่ทำให้ฉันประหลาดใจเลย ส่วนใหญ่แล้ว ผู้ที่ได้รับหมัดและเตะจะตกลงมาจากชั้นไม่กี่ชั้นไปสู่เสื่อกันกระแทกที่มองเห็นได้ชัดเจน แต่ผ่านกล่องไม้บางๆ บางส่วนเพื่อการวัดที่ดี ครึ่งแรกมีทีมต่อสู้กับกองทัพสหรัฐผู้เคราะห์ร้ายที่ต้องฝึกฝนในสนามยิงปืนเดียวกันกับสตอร์มทรูปเปอร์ พวกเขาพลาดการยิงแม้ว่ากระบอกปืนจะสัมผัสกับหน้าผากเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ Tony Jaa และ Marrese Crump โชคดีในบทบาทของพวกเขา ได้รับการกระทำและจังหวะที่ดีขึ้นมากมาย และในขณะที่ Moussi มีรูปลักษณ์ที่เป็นฮีโร่และสามารถต่อสู้ได้อย่างแน่นอน แต่น่าเสียดายที่เขาเป็นผู้นำเพียงเล็กน้อยในฐานะฮีโร่ที่น่าจะเป็น โชคดีที่ผู้สร้างอัดแน่นไปด้วยฉากต่อสู้ที่แทบจะหยุดไม่อยู่ และเอเลี่ยนตัวร้ายก็เจ๋ง ในขณะที่บางคนบ่นว่าเป็นแค่ผู้ชายในชุดสูท แต่ก็ทำงานได้ดีสำหรับฉากแอ็กชัน ซึ่งหมายความว่าฮีโร่สามารถมีส่วนร่วมและต่อสู้กับคนเลว แทนที่จะต่อสู้กับเรื่องไร้สาระ CGI มากมาย ฉันจะพาผู้ชายในชุดยางที่มีการเคลื่อนไหวต่อสู้เหนือสัตว์ประหลาดที่ปกคลุม mo ทุกวัน! แอ็กชันแตกต่างกันไปแต่มีการผสมผสานที่ดีของรูปแบบการต่อสู้ อาวุธ และโทนี่ จา ทั้งหมด แต่ขโมยการแสดงด้วยฉากต่อสู้วันเทคระดับมหากาพย์ของเขา ฉากแอคชั่นนั้นน่าประทับใจ และวงดนตรีที่ดูดีมีโทนี่ จา ตำนานศิลปะการต่อสู้ที่ยังคงตื่นตาตื่นใจกับการแสดงท่าเต้นการต่อสู้ของเขา การทำงานของกล้องในช่วงเวลาเหล่านี้ช่างน่าหลงใหล ฉากหนึ่งถ่ายจากมุมมองของบุคคลที่หนึ่งและทำให้ผู้ชมรู้สึกตื่นเต้น อย่างไรก็ตาม เอฟเฟกต์พิเศษนี้เริ่มให้ความรู้สึกเหมือนเป็นวิดีโอเกมอย่างรวดเร็ว การดำเนินการอย่างไร้ที่ติของงานสตันต์ถูกทำลายโดยการใช้ VFX ราคาถูกที่ล้าสมัยและน่าสงสัย เลือดปะทุและเปลวไฟของปืนดูเหมือนการ์ตูนและเป็นชั้นๆ อย่างไม่ระมัดระวัง ปี 2020 เป็นยุคที่ CGI ที่ดีเข้าถึงได้ง่าย จึงไม่มีข้ออ้างที่จะดูย้อนยุค ดูอนิเมะ

รูปภาพเพิ่มเติมจาก Jiu Jitsu

รีวิว หนังมองไม่เพิ่มเติม ต้องการทราบว่าเกมใดเหมาะสำหรับศิลปะการต่อสู้หรือเรียนรู้เกี่ยวกับนักศิลปะการต่อสู้ในตำนานที่คลั่งไคล้ในชีวิตจริง ที่นี่คือที่สำหรับคุณ Wylie ใช้บทสรุปของ BraxIn บทสรุป Jiu Jitsu ค่อนข้างไร้สาระ มันไม่ได้อธิบายที่มาของการสู้รบที่เกิดขึ้น มนุษย์ต่างดาวสอนศิลปะการต่อสู้โลกหรือไม่? มันจะดีกว่าถ้าเป็นทัวร์นาเมนต์สไตล์ Mortal Kombat แทนที่จะเป็น Brax ที่สัญจรไปมาเกี่ยวกับการชนกับนักสู้ Alain Moussi มีรูปปั้นที่น่าเกรงขามและดูดีเมื่ออยู่ในกล้องและเมื่อใช้งานจริง การเคลื่อนไหวและศิลปะการต่อสู้ของเขานั้นยอดเยี่ยม แต่อาจจำเป็นต้องปรับปรุงการแสดงของเขาสักหน่อย แทนที่จะเล่นแบบเงียบๆ ด้วยนักแสดงที่ยอดเยี่ยมซึ่งประกอบด้วย Tony Jaa, Frank Grillo, Juju Chan และแม้แต่ Marrese Crump คนเหล่านี้สามารถแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้และแน่นอนว่า Nicholas ก็อดดัมเคจ เขาสามารถแสดงหนังเรื่องใดก็ได้ ก่อนอื่น ฉันชอบบอกว่าหนังเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้แบบยิวยิตสู มันไม่ได้เกี่ยวกับกลุ่มคนที่กลิ้งไปมาบนพื้นเพื่อพยายามส่งกันและกัน มีการย้ายสองสามครั้ง ฉันไม่รู้ว่าทำไมถึงเรียกอย่างนั้นหรือเรียกว่านักสู้ยิวยิตสู บางทีมันควรจะเป็นสไตล์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเพราะพวกเขาพลาดยัติภังค์ นำแสดงโดย Nicholas Cage, Alain Moussi และ Tony Yaa คำสั่งโบราณของนักสู้ยิวยิตสูต้องต่อสู้กับผู้รุกรานจากต่างดาวที่มาต่อกรกับนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเก้าคนทุก ๆ 6 ปีทุกๆ 6 ปีรีวิวหนัง


สโมสร Cardiff University Jiu Jitsu รีวิวหนังออนไลน์มีความภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกของสมาคม Aiuchi Jiu Jitsu ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 สมาคมให้บริการสมาชิก; ช่วยให้พวกเขาพัฒนาทักษะในยิวยิตสู มักจะมีคนที่ใหญ่กว่า แข็งแกร่งกว่า เร็วกว่า และฟิตกว่าเราอยู่เสมอ แต่ไออุจิสนับสนุนให้แต่ละคนใช้จุดแข็งของตนให้เกิดประโยชน์สูงสุดและเอาชนะจุดอ่อนของตน มันไม่ได้เกี่ยวกับการผลิตเครื่องบินรบ แต่เป็นการสร้างความมั่นใจและช่วยให้จิทสึกะดีเท่าที่จะเป็นได้ แท้จริงแล้ว ‘ศิลปะที่สอดคล้องกับมาตรฐาน’ ศิลปะการต่อสู้แบบโบราณซึ่งอาศัยเทคนิคมากกว่าความแข็งแกร่ง เช่นเดียวกับที่ต้นหลิวโน้มตัวตามแรงลม ผู้ฝึกยิวยิตสูก็ควรปรับให้เข้ากับพลังแห่งการจู่โจมและพลิกมันให้เป็นประโยชน์ ยิวยิตสูประกอบด้วยเทคนิคที่หลากหลายซึ่งรวมถึงการล็อคข้อต่อ , ขว้าง, ทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้ และโจมตีที่จุดประสาทและส่วนที่เปราะบาง การฝึกยิวยิตสูส่งเสริมการรับรู้ ความมั่นใจ และการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ สิ่งเหล่านี้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญในความปลอดภัยส่วนบุคคล ชาว TJJF Jiu jitsu เป็นศิลปินเดี่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเจ๋งที่สุดในสหราชอาณาจักร กว่า 2 วันคุณจะได้ฝึกกับคนในเกรดเดียวกันมากกว่าที่อื่นๆ Brazilian Jiu Jitsu เป็นศิลปะการป้องกันตัว กีฬาต่อสู้ และระบบป้องกันตนเองที่เน้นการต่อสู้และโดยเฉพาะการต่อสู้ภาคพื้นดิน การฝึก BJJ สามารถใช้สำหรับการแข่งขันกีฬาต่อสู้ (gi และ no-gi) และการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานหรือการป้องกันตัว การซ้อม (โดยทั่วไปเรียกว่า “การกลิ้ง”) และการเจาะแบบสดมีบทบาทสำคัญในการฝึก Jiu Jitsu เริ่มต้นได้ค่อนข้างดี มีฉากหลบหนีที่ออกแบบท่าเต้นได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งจาและมูสซีจะได้ฝึกทักษะศิลปะการต่อสู้ของพวกเขา สิ่งนี้ได้รับการปรับปรุงโดยการตัดสินใจของ Dimitri Logothetis ในการใช้มุมกล้องและเทคนิคที่หลากหลาย อย่างไรก็ตาม ทันทีที่เคจเข้าสู่สนามประลอง ทุกสิ่งก็เริ่มกระจุย การกระทำนั้นเลอะเทอะและซ้ำซาก สคริปต์ยิ่งไร้สาระมากขึ้น สำหรับ ‘shit Predator’ ดูเหมือนว่าเขาจะเดินออกจากร้านชุดแฟนซีที่ใกล้ที่สุด น่าเสียดายจริงๆ เพราะมีเพียงพอที่จะทำให้ Jiu Jitsu สนุกได้ดีจริงๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

บทวิจารณ์ภาพยนตร์

ฉันไม่รู้เลยจนกระทั่งหลังจากที่เราสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เว็บรีวิวหนังเสร็จเป็นเวลานานว่านี่เป็นเรื่องราวดั้งเดิมฉบับเต็มเรื่องแรกของฉัน ตั้งแต่หนังสือการ์ตูน บทภาพยนตร์ ไปจนถึงภาพยนตร์ ฉันภูมิใจที่จะแนะนำคุณสมบัติศิลปะการต่อสู้ไซไฟดั้งเดิมในแคนนอน ฉันหวังว่าหนังเรื่องนี้จะนำมาซึ่งความสุขเล็กๆ น้อยๆ และช่วงเวลาแห่งการหลีกหนีไม่เฉพาะในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้เท่านั้น แต่สำหรับปีต่อๆ ไป ทุก ๆ หกปี คำสั่งโบราณของนักสู้ยิวยิตสูต้องเผชิญกับเผ่าพันธุ์ที่ชั่วร้ายของผู้รุกรานจากต่างดาวในการต่อสู้เพื่อโลก เป็นเวลาหลายพันปีที่นักสู้ที่ปกป้องโลกได้รับชัยชนะ…จนถึงปัจจุบัน เมื่อเจค บาร์นส์ วีรบุรุษสงครามผู้โด่งดังพ่ายแพ้ให้กับแบร็กซ์ ผู้นำผู้รุกรานที่ไม่ย่อท้อ อนาคตของมนุษยชาติแขวนอยู่บนความสมดุล เจคได้รับบาดเจ็บและป่วยเป็นโรคความจำเสื่อม จึงได้รับการช่วยเหลือจากไวลี กึง และทีมเพื่อนนักสู้ยิวยิตสู พวกเขาต้องช่วยเจคฟื้นความแข็งแกร่งเพื่อที่จะรวมตัวกันและเอาชนะแบร็กซ์ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมของมนุษยชาติอีกครั้ง ฉันได้จับตาดูเรื่องนี้มาระยะหนึ่งแล้วในขณะที่ฉันแสดงรายการภาพยนตร์การต่อสู้ที่คาดว่าจะมากที่สุดในปี 2020 และรู้สึกไม่สบายใจเมื่อได้ดูในที่สุด นำแสดงโดย ole Nicholas Cage, Alain Moussi จาก Kickboxer Vengeance and Retaliation, Tony Yaa, Rick Yune Frank Grillo, Juju Chan และ Eddie Steeples ของผู้คนทั้งหมดจาก My Name is Earl เนื้อเรื่องค่อนข้างแปลกประหลาดอย่างที่คุณคาดหวัง เนื่องจาก ‘คำสั่งโบราณของนักสู้ยิวยิตสูเผชิญกับเผ่าพันธุ์ที่ชั่วร้ายของผู้รุกรานจากต่างดาวในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อความอยู่รอดของโลก’ Nicholas Cage เป็นที่รู้จักจากการเล่นตัวละครที่น่ารัก แต่บทบาทล่าสุดของเขาในฐานะผู้นำศิลปะการต่อสู้แบบโบราณที่ฝึกฝนวีรบุรุษสงครามเพื่อต่อสู้กับเอเลี่ยนอาจทำได้ดีกว่ามาก ในปี 2020 และ 2021 โควิด-19 นำเสนอสโมสรคาร์ดิฟฟ์ ยิวยิตสูด้วยความท้าทายหลายอย่างที่เราต้องเอาชนะเพื่อฝึกฝนอย่างปลอดภัย ยิวยิตสูเป็นศิลปะการป้องกันตัว ดังนั้นการฝึกส่วนใหญ่ของเราจึงทำแบบใกล้ชิดกับคนอื่นๆ สวัสดิภาพและความปลอดภัยของสมาชิกมีความสำคัญสูงสุดสำหรับเรา และเราได้ดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับ COVID-19 ที่หน่วยงานกำกับดูแลระดับประเทศของเราได้จัดเตรียมไว้อย่างดี


รีวิวหนังใหม่ IGN ได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีแอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ Jiu Jitsu เมื่อวันอังคารที่ 13 ตุลาคมและแฟน ๆ ต่างก็พูดถึง Cage ที่อ้างถึงมนุษย์ต่างดาวว่าเป็น ‘นักรบกวีในความรู้สึกไซไฟ’ ทุกๆ 6 ปี ดาวหางที่ผ่านไปจะยอมให้นักสู้เอเลี่ยนในอวกาศมาสู่โลกเพื่อต่อสู้กับนักรบยิวยิตสูที่เก่งที่สุดที่โลกมีให้ หากโลกไม่ดึงนักสู้ขึ้นมา แสดงว่าเขาผิดพลาด ฆ่าทุกคน! สร้างความหายนะไปทั่วพม่า แบร็กซ์ต้องฝ่าฟันกับเจค นักสู้ยิวยิตสูที่รอดชีวิตจากการเผชิญหน้าครั้งแรกกับมนุษย์ต่างดาว แต่สูญเสียความทรงจำในกระบวนการนี้ เมื่อพบว่าตัวเองอยู่ภายใต้การดูแลของหน่วยทหารในท้องถิ่น เจคพยายามรวบรวมสิ่งที่เกิดขึ้น/เขาเป็นใคร ได้รับการช่วยเหลือโดย Tony Jaa นักสู้ที่ร้ายกาจ; ตกอยู่ภายใต้การปกครองของ Nic Cage ที่อ่อนแอเล็กน้อย (ทุกวันนี้มีประเภทอื่นอีกไหม?!); ติดต่อกับแฟรงค์ กริลโลและกลุ่มนักรบยิวยิตสูของเขา แล้วไปต่อกรกับ Brax หลายครั้ง ทั้งหมดนี้นำไปสู่การต่อสู้มากมาย หากคุณชอบเนื้อหาที่เราผลิต คุณสามารถบริจาคให้กับ Kung Fu Movie Guide ผ่าน PayPal เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณและยินดีรับความช่วยเหลือใด ๆ การบริจาคของคุณจะนำไปสู่ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการแบ่งปันข่าวล่าสุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ บทวิจารณ์ และพอดแคสต์ Dimitri Logothetis ผู้เขียนบทและผู้กำกับตั้งใจจะเริ่มต้นแฟรนไชส์ ​​ได้สร้างแนวคิดที่น่าสนใจขึ้นมา ทุกๆ หกปี ผู้บุกรุกจากต่างดาวจะกลับมายังโลกเพื่อต่อสู้กับนักรบที่เก่งที่สุดที่เผ่าพันธุ์มนุษย์มีให้ ตั้งแต่ทหารปฏิบัติการพิเศษไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ อนาคตของมนุษยชาติแขวนอยู่บนความสมดุล การผสมผสานของPredatorandMortal Kombat นี้มีศักยภาพสูง แต่การประหารชีวิตพลาดเป้าไปอย่างน่าเสียดาย

นำแสดงโดย Nicholas Cage, Alain Moussi และ Tony Yaa คำสั่งโบราณของนักสู้ยิวยิตสูต้องต่อสู้กับผู้รุกรานจากต่างดาวที่มาต่อกรกับนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเก้าคนทุก ๆ 6 ปีทุกๆ 6 ปี Jiu Jitsu ค่อนข้างไร้สาระ มันไม่ได้อธิบายที่มาของการสู้รบที่เกิดขึ้น มนุษย์ต่างดาวสอนศิลปะการต่อสู้โลกหรือไม่? มันจะดีกว่าถ้าเป็นทัวร์นาเมนต์สไตล์ Mortal Kombat แทนที่จะเป็น Brax ที่สัญจรไปมาเกี่ยวกับการชนกับนักสู้ Alain Moussi มีรูปปั้นที่น่าเกรงขามและดูดีเมื่ออยู่ในกล้องและเมื่อใช้งานจริง การเคลื่อนไหวและศิลปะการต่อสู้ของเขานั้นยอดเยี่ยม แต่อาจจำเป็นต้องปรับปรุงการแสดงของเขาสักหน่อย แทนที่จะเล่นแบบเงียบๆ ด้วยนักแสดงที่ยอดเยี่ยมซึ่งประกอบด้วย Tony Jaa, Frank Grillo, Juju Chan และแม้แต่ Marrese Crump คนเหล่านี้สามารถแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้และแน่นอนว่า Nicholas ก็อดดัมเคจ เขาสามารถแสดงหนังเรื่องใดก็ได้ ถ้า Jiu Jutsu อยู่ในทีวีหรือ Netflix ก็คุ้มค่าที่จะดู แต่ฉันจะไม่พยายามค้นหามัน Jiu Jitsu มีให้บริการใน Amazon แล้ว เมื่อพิจารณาว่า Jiu Jitsu ถูกยิงในเวลาเพียงหกสัปดาห์มันเต็มไปด้วยแอ็คชั่นและถ้าคุณเป็นแฟนของศิลปะการต่อสู้สิ่งนี้จะเหมาะสำหรับคุณ เอฟเฟกต์พิเศษจาก “เอเลี่ยน” ทำให้ฉันนึกถึง Predator มากมาย ขณะเฝ้าดูทีมเคลื่อนตัวผ่านป่าซึ่งทำงานได้ดีสำหรับแนวคิดเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ แน่นอนว่าเป็นภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วยดาราแอ็กชันขณะที่พวกเขาพยายามปกป้องโลกจากเอเลี่ยนที่มองหานักรบที่ดีที่สุดที่โลกมี เสนอแล้วมีไวลด์การ์ดคือนิโคลัส เคจ Tony Yaa รับบทเป็น Kueng ในไม่ช้าเราจะเรียนรู้เกี่ยวกับคำสั่งของนักสู้ยิวยิตสู ดังนั้น เรื่องราวจึงเกิดขึ้นที่ดาวหางโคจรผ่านโลกทุกๆ 6 ปี สิ่งนี้ทำให้พอร์ทัลสามารถเปิดได้ เมื่อโลกเปิดออกจะมีผู้มาเยือนจากกาแล็กซีที่อยู่ห่างไกลที่เรียกว่าแบร็กซ์ แบร็กซ์คาดว่าจะต่อสู้กับนักสู้เก้าคนแล้วถอยกลับ หากเขาไม่สู้กับนักสู้ทั้งเก้าคนหรือคนใดคนหนึ่งปฏิเสธที่จะต่อสู้กับเขา เขาจะได้ท่องไปในดินแดนแห่งการสังหารตามที่เขาพอใจ เห็นได้ชัดว่าการเป็นน้องชายที่มีเกียรติ Brax ได้สอนบรรพบุรุษของเราถึงวิธีต่อสู้กับเขาในศิลปะของ Jiu Jitsu ดังนั้นฉันเดาในคำอื่น ๆ เขาสอนศิลปะการต่อสู้โลก Wylie เป็นหนึ่งในนักสู้ในอดีต แต่รอดชีวิตมาได้ ไม่ได้อธิบายว่า Brax ฆ่านักสู้หรือไม่ เขาอาจจะทำเช่นนั้น เขาเพียงแค่ต่อสู้กับเก้าแล้วกลับบ้าน สำหรับสิ่งที่เป็น Jiu Jitsu นั้นน่าจะสนุกที่สุดที่ฉันเคยมีมา มันวิเศษและงบน้อย แต่มันก็ทำกับงบประมาณที่มีอยู่ได้จริง ๆ !

ดีวีดีคฤหาสน์ผีสิง ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์บ้างานและครอบครัวของเขาติดอยู่ในคฤหาสน์สไตล์โกธิกขณะที่พวกเขาพยายามยกคำสาปโบราณที่วางไว้บนนั้น เผชิญหน้ากับผีและผีปอบจำนวนมากระหว่างทาง ความบันเทิงสำหรับครอบครัวพร้อมเอ็ฟเฟ็กต์พิเศษสุดวิจิตรตามเครื่องเล่นยอดนิยมของดิสนีย์แลนด์ในชื่อเดียวกัน


บ่อยครั้งที่การดัดแปลงภาพยนตร์ของเครื่องเล่นในสวนสนุกนั้นแย่มาก เป็นงานที่ยากในการแปลประสบการณ์จากประสาทสัมผัสต่างๆ ของการนั่งรถให้เป็นสื่อภาพของภาพยนตร์ สิ่งที่ทำให้การขับขี่ประสบความสำเร็จนั้นรวมถึงประสบการณ์การโต้ตอบของการแสดงสด สภาพแวดล้อมที่สมจริง และการโจมตีของพื้นผิวและกลิ่นต่างๆ ฉาวโฉ่ The Haunted Mansion – ความพยายามที่จะดัดแปลงบ้านผีสิงที่มีชื่อเสียงในความมืด – นำเสนอเรื่องราวที่สับสนและน่าเบื่อซึ่งทำให้เรื่องราวในตัวของรถลดลงเพื่อสนับสนุนแผนการที่ Eddie Murphy เป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่บ้างานซึ่งกรีดร้องอย่างไม่ดี แก้ไขผี CGI ทิ้งวัฒนธรรมป๊อปที่ล้าสมัยและต้องเรียนรู้ที่จะหยุดทำเงินและมุ่งเน้นไปที่ครอบครัวของเขาแทน บางทีการปรับตัวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคือซีรีส์ Pirates of the Caribbean อย่างไรก็ตาม มันแยกจากเนื้อหาต้นฉบับมากจนรู้สึกราวกับว่าไม่นับรวม ทำให้ผู้ชมส่วนใหญ่ไม่ได้ตระหนักถึงที่มาของสวนสนุก เช่นเดียวกับภาพยนตร์สารคดีชื่อเดียวกัน The Haunted Mansion มีพื้นฐานมาจากเครื่องเล่นในสวนสนุกของดิสนีย์ในชื่อเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ค่อนข้างทำให้งงงวย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ ที่อายุน้อยกว่าของภาพยนตร์เรื่องนี้คือหลักฐานพื้นฐานที่แยกจากกัน เกมและภาพยนตร์เป็นคุณสมบัติที่แตกต่างกันสองประการ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงการหาประโยชน์จากตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ จิม เอเวอร์ส และครอบครัวของเขาภายในคฤหาสน์ วิดีโอเกมดังกล่าวบอกเล่าเรื่องราวของเอเสเคียล ฮอลโลเวย์ คนเร่ร่อนไร้จุดหมายที่เกิดขึ้นบนคฤหาสน์ขณะหางานทำ เมื่อเข้าไปข้างในแล้ว เขาพบว่าตัวเองถูกบังคับให้รวบรวมวิญญาณ 999 ดวง ในขณะเดียวกันก็ต้องล้มล้างการควบคุมของแอตติคัส ธอร์น ปรมาจารย์แห่งภาคีแห่งเงา สิ่งนี้ทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นที่ผิดปกติเมื่อดิสนีย์ประกาศว่าพวกเขาจะปรับสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นที่รักของพวกเขาคือ Jungle Cruise ให้กลายเป็นภาพยนตร์ในปีนี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในวันเปิดงาน เป็นการนั่งเรือที่มีชื่อเสียงซึ่งแขกจะได้รับการต้อนรับจากสัตว์นานาชนิดท่ามกลางแมกไม้เขียวขจี สิ่งนี้มีความสำคัญต่อการพัฒนาแอนิเมชั่นเสียงซึ่งเป็นแก่นของสวนสนุก แม้ว่าเดิมที Walt Disney ตั้งใจจะใช้สัตว์ที่มีชีวิตในการขี่ แต่พวกเขาก็พิสูจน์แล้วว่าเป็นฝันร้ายด้านการขนส่งและน่าเบื่อสำหรับแขก เนื่องจากสัตว์เหล่านั้นจะนอนเกือบทั้งวัน แม้ว่าในตอนแรกจะออกวางตลาดว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่จริงจังมากขึ้น แต่ในไม่ช้า เครื่องเล่นก็ได้พัฒนาลัทธิตามสำหรับ ‘สกิปเปอร์’ ยอดนิยม นี่คือแม่ทัพเรือของคุณ ‘ขับรถ’ และพาชมสัตว์ต่าง ๆ – ในขณะที่ยังมีชื่อเสียง ทำเรื่องตลกและเล่นสำนวนที่น่ากลัว และยืนยันว่าช้างแอนิมาโทรนิกอายุหลายสิบปีที่มีการเคลื่อนไหวจำกัดเป็นสัตว์จริงที่มีชีวิตอยู่ข้างหน้า ของคุณ. กัปตันเรือเป็นหัวใจสำคัญของสถานที่ท่องเที่ยว เพราะพวกเขาใส่บุคลิกและประสบการณ์ซ้ำๆ แม้ว่าบทจะเหมือนกันหมด แต่กัปตันแต่ละคนมีความแตกต่างกันและสามารถนำบุคลิกและเรื่องตลกของตัวเองมาสู่ประสบการณ์ได้ โดยมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในทุกครั้ง เอ็ดดี้ เมอร์ฟีแสดงเป็นจิม เอเวอร์สในตัวอย่างสุดคลาสสิกสำหรับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของดิสนีย์เรื่อง ‘The Haunted Mansion’ ที่ออกฉายในปี 2003 ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ชื่อสถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกที่เป็นแรงบันดาลใจในตอนแรก Justin Simien กำลังกำกับภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงมาจากเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์ในตำนาน

ข่าวเพิ่มเติม

ริก เบเกอร์ หัวหน้าช่างแต่งหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ปรากฏตัวในฉากสุสานในฐานะผีหลังหลุมฝังศพ โดยใช้รูปลักษณ์ตามภาพเหมือนของโฮสต์ผีที่เห็นในสถานที่ท่องเที่ยว นักแสดงยังมี Martin Klebba ที่ไม่น่าเชื่อถือในบท Pickwick ซึ่งเป็นผีในสุสานแม้ว่าจะไม่มีชื่อและรู้จักกันในนาม “Happy Ghost” และหลานชายของผู้กำกับ Rob Minkoff ซึ่งปรากฏตัวเป็นเด็กชายกระดาษในฉากเปิด อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการดูเนื้อหาประเภทใดของดิสนีย์ที่คุณคาดหวังได้ก่อนตัดสินใจซื้อ โปรดอ่านต่อไป เนื่องจากเราได้รวบรวมภาพยนตร์และซีรีส์ทุกเรื่องที่มีให้รับชมบน Disney Plus US ไว้แล้วในตอนนี้


Jungle Cruise สนุกมากอย่างน่าประหลาดใจสำหรับความไร้สาระของมัน และฉันสามารถจินตนาการได้ว่ามันคงจะดีถ้าได้เล่นอยู่เบื้องหลังเมื่อสิ่งนี้มาสู่ Disney Plus ในฐานะแฟนสวนสนุก ฉันดีใจที่เห็นพวกเขาไม่ได้ชำแหละเนื้อหาต้นฉบับทั้งหมด แม้ว่าฉันจะรู้ว่าต้องใช้เวลาอีกสักระยะจนกว่าเราจะได้ภาพที่ดีจริงๆ ถ้าเจ้าหนูต้องการขี่ Space Mountain เขารู้ว่าจะโทรหาฉันที่ไหน ถ้าไม่ ฉันจะดูการขี่รถผ่าน YouTube อีกครั้งและฉายดาวที่ฟลอริดา สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่สร้างความสับสนระหว่าง The Mummy และ Indiana Jones แฟรนไชส์ ​​พยายามที่จะตีทุกจังหวะของการผจญภัยแอ็คชั่น บล็อกบัสเตอร์ฤดูร้อนที่สนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว อย่างไรก็ตาม มันผิดไปเล็กน้อยในลักษณะที่ทำให้นาฬิกานี้เป็นนาฬิกาที่สนุกสนานและเป็นกันเอง จากความไร้สาระของคอนเซปต์ของหนังบางเรื่อง เช่น สำเนียงที่ตลกขบขัน เรื่องตลกที่ไม่เสมอไป และช่วงเวลาที่กัปตันชาวเยอรมันรับคำสั่งจากผึ้ง CGI – หากคุณปิดสมองได้ นี่จะกลายเป็นเรื่องจริงๆ ดูตลกเพียงเพื่อความไร้สาระที่แท้จริง นักแสดง ‘Always Sunny In Philadelphia’ ได้รับการกล่าวขานว่าได้ลงทะเบียนสำหรับภาพยนตร์ดัดแปลงจากเครื่องเล่นดิสนีย์แลนด์ที่เป็นสัญลักษณ์ซึ่งมีอยู่แล้วเช่น Tiffany Haddish, Owen Wilson, Rosario Dawson และ LaKeith Stanfield คฤหาสน์ผีสิงได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเล่นในสวนสนุกชื่อดังของดิสนีย์ที่มีชื่อเดียวกัน และเป็นฉบับที่สองต่อจากปี 2003 ซึ่งเป็นผลงานของเอ็ดดี้ เมอร์ฟี “หมดหวังที่จะขอความช่วยเหลือ พวกเขาติดต่อบาทหลวงคนหนึ่ง ซึ่งในทางกลับกัน ขอความช่วยเหลือจากนักวิทยาศาสตร์หญิงม่ายที่กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ล้มเหลว-อาถรรพณ์ นักจิตชาวฝรั่งเศส และนักประวัติศาสตร์จอมเจ้าเล่ห์” แม้ว่าคำอธิบายตัวละครเหล่านี้จะสนุก แต่ผู้หลงใหลในสวนสนุกจะอยากทราบว่าผีที่พวกเขาชื่นชอบ เช่น Hatbox Ghost, Madame Leota, The Phantom และ Hitchhiking Ghosts จะปรากฏตัวหรือไม่ กิลเลอร์โม เดล โทโร ปรมาจารย์ด้านสยองขวัญกำลังพัฒนาภาพยนตร์คฤหาสน์ผีสิงมาเกือบทศวรรษ และในช่วงหนึ่งที่ไรอัน กอสลิงติดดาวด้วย กอสลิงและเดลโทโรได้เดินทางไปดิสนีย์แลนด์ด้วยกัน ลูกห่านมีประวัติศาสตร์อันยาวนานกับเครื่องเล่นนี้ โดยมีความหลงใหลในวัยเด็กกับดิสนีย์แลนด์ โดยเฉพาะการขี่คฤหาสน์ผีสิง มีรายงานว่าพ่อแม่ของเขาเคยย้ายบ้านเพราะเชื่อว่ามีผีสิง ในปี 2009 กอสลิงและแซค ชีลด์ส เพื่อนของเขาออกอัลบั้มแนวความคิดในธีมคฤหาสน์ผีสิง Dead Man’s Bones แต่อนิจจา หนัง GDT-Gosling ไม่เคยเกิดขึ้นเลย

Guillermo Del Toro เข้าครอบครองคฤหาสน์ผีสิง

ปี 2003 เห็น Eddie Murphy พาดหัวเรื่อง The Haunted Mansion ของ Rob Minkoff โดยครั้งล่าสุดที่เห็น Guillermo del Toro ได้แนบมาสั้นๆ เพื่อพัฒนาภาพยนตร์เรื่องใหม่ตามสถานที่ท่องเที่ยว GDT นั้นน่าเศร้าที่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง แต่ตอนนี้ Disney ได้ผลักดันอีกครั้งด้วยภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันที่สร้างจากเครื่องเล่นที่โด่งดังที่สุดชิ้นหนึ่งของบริษัท “Haunted Mansion” นำเสนอนักแสดงที่มีดารามากมายรวมถึง Rosario Dawson, Owen Wilson, LaKeith Stanfield, Jared Leto, Tiffany Haddish, Ryder, Jamie Lee Curtis, Levy, Minaj และ Danny DeVito Justin Simien กำกับภาพยนตร์ตลกเหนือธรรมชาติ ซึ่งติดตามตัวละคร Gabbie ของ Dawson ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกชายวัย 9 ขวบ หากต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่ แก๊บบี้ซื้อคฤหาสน์ราคาไม่แพงอย่างน่าประหลาดในนิวออร์ลีนส์ เมื่อพวกเขาพบว่าคฤหาสน์มีผีสิง แก๊บบี้หันไปจ้างมัคคุเทศก์อาถรรพณ์ นักบวช นักบวช และนักประวัติศาสตร์เพื่อช่วยขับไล่คฤหาสน์ที่เพิ่งซื้อมาใหม่ของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการอ้างอิงแบบคลาสสิกถึงเครื่องเล่นดิสนีย์แลนด์แบบคลาสสิก รวมถึงตัวละครของเลโตในเรื่อง Hatbox Ghost เคอร์ติสจะเล่นเป็นตัวละครชื่อมาดามลีโอตา ดิสนีย์ไม่ได้มีโชคมากมายในครั้งแรกที่เลือกที่จะลองนำสถานที่ท่องเที่ยวของสวนสนุก Haunted Mansion มาสู่หน้าจอขนาดใหญ่ ย้อนกลับไปในปี 2546 โดยมีเอ็ดดี้ เมอร์ฟีย์เป็นนักแสดงนำ และสมมุติว่าภาคต่อยังไม่มา หนังตลกครอบครัวน่าขนลุกที่นำแสดงโดยเอ็ดดี้ เมอร์ฟี นายหน้าอสังหาริมทรัพย์บ้างานและครอบครัวของเขาติดอยู่ในคฤหาสน์แบบโกธิกขณะที่พวกเขาพยายามยกคำสาปโบราณที่วางไว้บนนั้น เผชิญหน้ากับผีและผีปอบจำนวนมากตลอดทาง

Ryan Gosling สามารถมุ่งหน้าไปยังคฤหาสน์ผีสิง


ยังไม่ชัดเจนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร แต่หลังจากนั้นการเปลี่ยนการขี่ในสวนสนุกเป็นภาพยนตร์ก็ทำได้ดีสำหรับ Pirates of The Caribbean และความหวังก็สูงสำหรับพรุ่งนี้ของ Brad Bird’s Tomorrowland ที่ออกฉายในปลายปีนี้ เมื่อเร็วๆ นี้ถูกหลอกหลอนจากบทวิจารณ์สำหรับผลงานกำกับเรื่องแรกของเขา Lost River คุณอาจคิดว่า Ryan Gosling อาจกลัวมากพอแล้ว แต่มีข่าวมาว่าเขากำลังเจรจาเพื่อเข้าร่วม The Haunted Mansion กิลเลอร์โม เดล โทโรคือชายที่ได้รับมอบหมายให้นำการดัดแปลง สวนสนุกดิสนีย์นั่งรถไปที่หน้าจอแม้ว่าในขั้นตอนนี้จะไม่แน่ใจว่าเขาจะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่จะสร้างมันขึ้นมา ฉันหมกมุ่นอยู่กับการนั่ง ‘คฤหาสน์ผีสิง’ ที่ดิสนีย์อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นฉันจึงต้องซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ทำให้ผิดหวัง! ตอนนี้ฉันเข้าใจเรื่องราวผ่านการดูหนังแล้ว ฉันก็รู้สึกซาบซึ้งกับการเดินทางมากขึ้น ฉันชอบหนังเรื่องนี้และดีใจมากที่ได้ซื้อมันในรูปแบบดีวีดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *