รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง Detective Conan

รีวิวหนัง Netflix เป็นนักสืบโคนัน เวลาในการจัดส่งประเมินโดยใช้วิธีการที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา ซึ่งพิจารณาจากความใกล้ชิดของผู้ซื้อกับที่ตั้งของสินค้า บริการจัดส่งที่เลือก ประวัติการจัดส่งของผู้ขาย และปัจจัยอื่นๆ เวลาในการจัดส่งอาจแตกต่างกันไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีลูกค้ามาก นี่คือสิ่งที่ Detective Conan โด่งดังไปทั่วโลก ปัญหาส่วนหนึ่งคือความจริงที่ว่าการเปลี่ยนชื่ออนิเมะ/มังงะเป็นชื่อภาษาอังกฤษได้ทำลายความเฉลียวฉลาดของสไตล์อะนิเมะ/มังงะญี่ปุ่นในระดับหนึ่ง ในขณะที่ปัญหาที่ใหญ่กว่านั้นก็คือกรณี สถานการณ์ บทสนทนา และเรื่องราวในซีรีส์หลายกรณี เกี่ยวกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่างมาก ดังนั้นประชากรชาวตะวันตกจึงไม่สามารถเชื่อมโยงกับองค์ประกอบบางอย่างของการแสดงได้ ทำให้การออกอากาศในโลกตะวันตกมีกำไรน้อยลงเรื่อยๆ มีการโวยวายอย่างเห็นได้ชัดในโลกของผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูนตะวันตกเมื่อรายการ Case Closed (เวอร์ชั่นตะวันตกของนักสืบโคนัน) หยุดออกอากาศโดยไม่มีคำอธิบายหรือการปิดใด ๆ เนื้อเรื่องไม่ได้รับการพัฒนา ตัวละครมีธุรกิจที่ยังไม่เสร็จ และพล็อตเรื่องทั่วไปก็ไม่สมบูรณ์ ดังนั้นผู้คนจึงเริ่มสงสัยว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น คำตอบคือรายการยังไม่หยุดออกอากาศ ที่ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ย้อนกลับไปเมื่อคนทั้งโลกเห็นว่าซีรีส์มังงะเรื่องนี้ประสบความสำเร็จเพียงใด Funimation ได้เซ็นสัญญากับผู้ผลิต Japanese Detective Conan เพื่อออกอากาศรายการ แต่ในฉบับที่ค่อนข้างตะวันตก เมื่อแฟนๆ พูดว่าซีรีส์ยาวเกินไป แสดงว่าเรื่องราวโดยรวมยังไม่คืบหน้าเลยในทศวรรษที่ผ่านมา เฉพาะตอนพิเศษของปีใหม่และเหตุการณ์ที่หายากในทำนองเดียวกันซึ่งมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นจริงเท่านั้น ข้อโต้แย้งคือประเด็นของซีรีส์ทั้งชุดไม่ใช่โครงเรื่องที่ครอบคลุม แต่เป็นความลึกลับในตอนที่ตัวละครที่น่าสนใจซึ่งมีเรื่องราวที่น่าสนใจจะแก้ไข และความสัมพันธ์ของตัวละครตัวนี้


มังงะถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์โดย ดูหนังออนไลน์ Yomiuri Telecasting Corporation และ TMS Entertainment ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2539 อนิเมะเรื่องนี้สร้างเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น วิดีโอแอนิเมชั่นต้นฉบับ วิดีโอเกม การเปิดตัวแผ่นดิสก์เสียง และตอนของการแสดงสด Funimation อนุญาตให้ใช้อะนิเมะซีรีส์สำหรับการออกอากาศในอเมริกาเหนือในปี 2546 ภายใต้ชื่อ Case Closed พร้อมตัวละครที่ได้รับชื่อ Americanized อนิเมะฉายรอบปฐมทัศน์ในการว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่ แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากเรตติ้งต่ำ ในเดือนมีนาคม 2013 Funimation เริ่มสตรีมตอนที่ได้รับใบอนุญาตของ Case Closed; Crunchyroll ฉายพร้อมกันในปี 2014 Funimation ยังแปลภาพยนตร์ Case Closed หกเรื่องแรกเป็นภาษาท้องถิ่น ในขณะที่ Discotek Media ได้แปล Lupin III crossover พิเศษ ภาคต่อของภาพยนตร์ และเลือกภาพยนตร์ล่าสุดโดยเริ่มจาก Case Closed Episode One ในขณะเดียวกัน มังงะได้รับการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นโดย Viz Media ซึ่งใช้ชื่อเรื่องและชื่อตัวละครที่เปลี่ยนแปลงของ Funimation Shogakukan Asia ได้สร้างมังงะฉบับภาษาอังกฤษซึ่งใช้ชื่อดั้งเดิมและชื่อภาษาญี่ปุ่น ด้วยเหตุนี้ หลังจากตอนที่ 130 และภาพยนตร์ 6 Funimation ไม่ได้ต่อสัญญาเพื่อให้มีสิทธิ์พากย์ซีรีส์และหยุดออกอากาศซีรีส์ทั้งหมด นี่หมายความว่าแฟน ๆ จะลดลงเล็กน้อย แต่แฟน ๆ ที่ซีรีส์ทำคือผู้ที่ชื่นชอบการแสดงอย่างแท้จริงเพราะพวกเขาเต็มใจที่จะดูซีรีส์เป็นภาษาญี่ปุ่นพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ นี่เป็นเพียงข้อพิสูจน์อีกประการหนึ่งว่าซีรีส์มังงะเรื่องนี้ทำให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วมทางอารมณ์ ซึ่งทำให้เข้าใจได้ว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มสงสัยว่าจุดจบของเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์นี้จะเป็นอย่างไร และเมื่อไรที่จะเกิดขึ้น รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นักสืบโคนันวอทช์

Summer Ghost อาจเพิ่งวางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรอย่างจำกัด โดยครั้งแรกเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลท่องเที่ยว We Love Anime ปีที่แล้ว และซีซั่นอนิเมะของ BFI เมื่อเดือนที่แล้ว แต่ฉันสงสัยว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้ยินเกี่ยวกับ loundraw เราหัวเราะในขณะที่พยายามคลายความกังวลของเขาเกี่ยวกับปฏิกิริยาที่อาจเกิดขึ้นในต่างประเทศของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยบอกว่าฉันชื่นชม Summer Ghost มากเพียงใด แต่ฉันมั่นใจว่าความสามารถ ความเป็นมืออาชีพ และความหลงใหลในการสร้างสรรค์ของเขาจะทำให้ loundraw เป็นที่จดจำ loundraw มาไกลทั้งทางร่างกายและทางสร้างสรรค์ “ฉันชอบวาดรูปมาตลอด” เขาบอกฉัน ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่โลกแห่งภาพยนตร์ loundraw เริ่มต้นจากการเป็นนักวาดภาพประกอบในขณะที่ยังเรียนอยู่ที่โรงเรียน “ฉันกำลังโพสต์งานศิลปะออนไลน์จำนวนมากบน DeviantArt จากนั้นบรรณาธิการก็ถามว่าฉันสนใจวาดภาพประกอบปกหนังสือไหม” นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับ loundraw ซึ่งยังคงถูกล่าทางออนไลน์สำหรับทุกอย่างรวมถึงหน้าปกนิยายของ Yoru Sumino ฉันอยากกินตับอ่อนของคุณ กระดานรูปภาพสำหรับภาพยนตร์ Detective Conan สองเรื่อง และแม้แต่การออกแบบตัวละครสำหรับอนิเมะทีวีเรื่อง Tsuki ga ปี 2017 คิเรย์. ความเก่งกาจนี้ “ดีหรือไม่ดี” ตาม loundraw ผู้ซึ่งตระหนักว่าการเป็นนักวาดภาพประกอบหมายความว่าเขาสามารถทำอะไรได้หลายอย่างในทางเทคนิค แต่ก็มีผู้เชี่ยวชาญที่สามารถทำได้ดีกว่า loundraw ตระหนักว่าเขา “จำเป็นต้องดึงถุงเท้าของฉันขึ้น” รีวิว หนังและเขาก็ทำอย่างนั้นด้วยชิ้นส่วนจบการศึกษาของเขา เรื่องราวของฮิโรกิเผยให้เห็นความไม่รู้ของผู้ใหญ่ที่มีต่อพรสวรรค์และสภาพจิตใจของเด็ก เขาเป็นอัจฉริยะด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ แต่ถูกเลือกปฏิบัติโดยระบบโรงเรียนของญี่ปุ่นเนื่องจากพฤติกรรมแปลก ๆ ของเขา เขายังอยู่ภายใต้การดูแลอย่างเข้มงวดของพ่อเลี้ยง Thomas Schindler ให้ทำงานตลอดชีวิตของเขา เช่นเดียวกับลูกหลานชั้นยอดหลายคน เขามีเวลาน้อยที่จะเล่นกับเพื่อนๆ หรือคลายความกดดัน “ชีวิตของฉันเต็มไปด้วยงาน ฉันแค่อยากเล่นกับเพื่อน ๆ ฉันก็เลยพัฒนาเกมขึ้นมา” เขาพูดกับโคนันในที่สุด เมื่อเร็ว ๆ นี้จีนได้ฉลองครบรอบ 70 ปีชัยชนะของสงครามกับญี่ปุ่น ในขณะที่ฉันเชื่อว่าเราควรรำลึกถึงประวัติศาสตร์ของชาติเสมอ เราควรเดินหน้าสานสัมพันธ์ทางการฑูตด้วยวิธีการที่ “นุ่มนวลกว่า” ด้วย “Detective Conan” เสนอเวทีให้เยาวชนชาวจีนตัดสินใจว่าควรสร้างสมดุลระหว่างความประทับใจเชิงลบต่อชาวญี่ปุ่นจากชั้นเรียนประวัติศาสตร์และสิ่งที่พวกเขาสังเกตเห็นในซีรีส์อนิเมะเป็นการส่วนตัว ฉันเริ่มดูซีรีส์นี้ในฐานะเด็กนักเรียนประถมในจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งซีรีส์นี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นอนิเมะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาหลายครั้งตลอดหลายปีที่ผ่านมา ขณะที่นักเรียนโรงเรียนในท้องถิ่นได้เรียนรู้เกี่ยวกับความโหดร้ายของสงครามระหว่างจีนและญี่ปุ่นเมื่อ 70 ปีก่อน ความรู้ของพวกเขาเกี่ยวกับญี่ปุ่นก็เสริมด้วยซีรีส์อนิเมะอย่าง “โคนันยอดนักสืบ” การแสดงพลังอันนุ่มนวลของญี่ปุ่น ในความเห็นของฉัน แม้ว่าแง่มุมทางวัฒนธรรมที่ “อ่อน” เหล่านี้ไม่น่าจะเปลี่ยนความขัดแย้งทางการเมืองที่ “รุนแรง” ที่ยังคงมีอยู่ตลอดหลายทศวรรษหลังสงคราม แต่ก็ให้ข้อมูลในการสร้างมุมมองที่เป็นกลางมากขึ้นเกี่ยวกับเพื่อนบ้านของจีน หัวหน้าตำรวจผมสีขาว – คุโรดะก่อนโคม่าเขาเป็นหัวหน้าของ PSB – นั่นคือโทรุอามูรอสหัวหน้า / หัวหน้าบูร์บง สำหรับนักสืบที่ถือไม้เท้านั้น เขาไม่ใช่เจ้านายเพราะไฮบาระไม่เข้าใจองค์กรชุดดำจากเขารีวิวหนัง


ในขณะที่พล็อตพยายามที่จะหันเหความสนใจของผู้ชมด้วยปลาเฮอริ่งแดง เอกลักษณ์ของเครื่องบินทิ้งระเบิดก็ชัดเจนอย่างน่าประหลาดใจ ความสุขที่แท้จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดจากการที่โคนันกระจายความท้าทายอันโหดร้ายที่สร้างมาเพื่อผลตอบแทนที่น่าพอใจ แม้หลังจากที่ผู้กระทำผิดถูกเปิดโปงแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เพิ่มความตึงเครียดด้วยการแข่งกับเวลาเพื่อทำลายแผนการขี้ขลาดครั้งสุดท้ายของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งความคิดที่ดีเป็นส่วนเสริมของตอนจบ ซึ่งไม่มีอยู่ในมังงะต้นฉบับ ที่ตอกย้ำเรื่องราวความรักตรงกลางอย่างเรียบร้อยโดยไม่ต้องให้โคนันประนีประนอมตัวตนที่แท้จริงของเขาในขณะเดียวกันก็บังคับให้เขาละทิ้งเหตุผลชั่วคราวสำหรับศรัทธาในความสัมพันธ์ของเขากับราเชล เป็นช่วงเวลา “aww” รีวิวหนังออนไลน์แน่นอนแม้ว่าจะไม่ได้ทำให้ความรักของพวกเขาแปลกไปกว่านี้ก็ตาม เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกว่าซีรีส์มังงะเรื่องนี้มีความยาวเพียงใด ก็เพียงพอแล้วที่จะลองจินตนาการว่าเรื่องนี้ดำเนินมายาวนานถึง 26 ปีแล้ว 26 ปีเป็นเวลานานมากสำหรับรายการทีวี หนังสือซีรีส์ หรือซีรีส์มังงะ แต่ Gosho Aoyama ได้ดึงเอาความสำเร็จนั้นออกไป ทำให้ผู้ชมลงทุนอย่างลึกซึ้งในซีรีส์นี้ตลอดเวลา ในช่วง 26 ปีที่ผ่านมา มีการสร้างตอนจำนวน 984 ตอนตามวิกิพีเดีย เป็นอันดับที่ 23 ของรายการซีรีส์มังงะที่ดำเนินมายาวนานที่สุดตลอดกาลโดยนับจำนวนเล่ม และการแข่งขันก็ดุเดือดมาก ดังนั้นอย่างน้อยก็ถือว่าประสบความสำเร็จ ความยาวของซีรีส์นี้คือสิ่งที่ทำให้แฟนๆ แตกแยกมากที่สุด แฟน ๆ ส่วนหนึ่งคิดว่าความยาวของซีรีส์กำลังจะหมดไป ในขณะที่อีกครึ่งหนึ่งคิดว่ามันเป็นอย่างที่ควรจะเป็น

ยอดนักสืบโคนัน (คดีปิด) จบแล้วเหรอ? เมื่อไหร่จะจบ?

อาจมีคนโต้แย้งว่าอนิเมะจะเข้าข่ายประเภทแรกด้วย เว็บรีวิวหนังฉันยืนยันว่ามันเข้ากันได้ทั้งสองอย่าง สำหรับซีรีส์อย่าง “Detective Conan” มีหน้าต่างให้คนดูชีวิตปกติของประเทศอื่น อย่างไรก็ตาม วัฒนธรรมจีนและญี่ปุ่นที่คล้ายคลึงกันอาจมาจากประวัติศาสตร์ เราสามารถมองเห็นความแตกต่างในรูปแบบพฤติกรรมในแต่ละวันได้ทันที แน่นอนว่าทุกคนที่ดูซีรีส์นี้จะรู้จักคำศัพท์ภาษาญี่ปุ่นเล็กน้อยและข้อเท็จจริงพื้นฐานเกี่ยวกับประเทศนี้ ทั้งหมดนี้เข้ากับหมวดหมู่แรก อย่างไรก็ตาม การทำตามวิธีที่ผู้คนโต้ตอบกัน ประเภทของคำศัพท์ที่พวกเขาใช้กับผู้คนจากกลุ่มสังคมต่างๆ การเคลื่อนไหวและการกระทำของพวกเขา เราสามารถเจาะลึกเข้าไปในวัฒนธรรมอื่นนั้นได้อย่างแท้จริง ทฤษฎีนี้ไม่สมบูรณ์แบบ – มีข้อยกเว้นมากมายนอกเหนือจาก “Detective Conan” แต่นั่นทำให้ฉันคิดได้ นักสืบการ์ตูนยอดนิยมมีชีวิตขึ้นมาในภาพยนตร์แอนิเมชั่นอาชญากรรมเรื่องนี้ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่การแข่งขันกีฬาระดับโลกในโตเกียวและรถไฟหลอดสุญญากาศที่มีเทคโนโลยีสูง ฉันเป็นอดีตแฟนตัวยงของโคนันจนกระทั่งฉันเลิกดูอะนิเมะซีรีส์ แต่ฉันก็ยังดูตอนเก่าๆ บางตอนอยู่บ้าง โดยเฉพาะตอนที่โคโกโระ โมริแก้คดีอาญาตอนหลับ Detective Conan Meitantei Conan ในญี่ปุ่น เป็นการ์ตูนแนวนักสืบญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Gosho Aoyama ซีรีส์นี้ตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen รายสัปดาห์ของ Shogakukan ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 1994 เนื่องจากการพิจารณาทางกฎหมายที่ใช้ชื่อ Detective Conan ฉบับภาษาอังกฤษจึงเปลี่ยนชื่อเป็น Case Closed เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของ Jimmy Kudo นักสืบหนุ่มอัจฉริยะที่เปลี่ยนไปโดยไม่ได้ตั้งใจ กลายเป็นเด็กหลังจากถูกวางยาพิษ


เป็นการ์ตูนแนวนักสืบญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพประกอบโดย Gosho Aoyama เรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารโชเน็นโชเน็นรายสัปดาห์โชเน็นซันเดย์ตั้งแต่เดือนมกราคม พ.ศ. 2565 เนื่องจากปัญหาทางกฎหมายเกี่ยวกับชื่อนักสืบโคนัน ฉบับภาษาอังกฤษจากรีวิวหนังใหม่ Funimation และ Viz จึงถูกเปลี่ยนชื่อเป็น ปิดคดี. เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของนักสืบระดับไฮสคูล ชินิจิ คุโดะ ที่แปลงร่างเป็นเด็กในขณะที่กำลังสืบสวนองค์กรลึกลับ และโดยทั่วไปแล้วจะไขคดีได้มากมายด้วยการแอบอ้างเป็นพ่อของเพื่อนสนิทในวัยเด็กของเขาและตัวละครอื่นๆ มากมาย I Want to Eat Your Pancreas เป็นภาพยนตร์ที่ลืมไม่ลง หากคุณเป็นแฟนตัวยงของนวนิยายเรื่องนี้ คุณจะรักภาพยนตร์อนิเมะเรื่องนี้และนั่นจะเพิ่มเป็นสองเท่าสำหรับผู้มาใหม่ นี่คือภาพยนตร์ที่ทุกคนต้องมีในคอลเลกชั่น ภาพยนตร์ที่คุณจะไม่มีวันลืม และเป็นภาพยนตร์ที่ทนทานต่อกาลเวลาอย่างไม่ต้องสงสัย The Phantom of Baker Street เป็นภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Detective Conan ของ Gosho Aoyama ที่โด่งดังที่สุด นำเสนอเรื่องราวของวิญญาณของ Hiroki Sawada ที่เล่นกับลูกหลานชั้นยอดเพื่อจับ Jack the Ripper ในวิดีโอเกมของเขากับ Mr. Sherlock Holmes ฮิโรกิเป็นอัจฉริยะด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่ฆ่าตัวตายเนื่องจากแรงกดดันมหาศาลจากโธมัส ชินด์เลอร์ พ่อบุญธรรมของเขา เขาเปลี่ยนชื่อตัวเองว่า “เรือโนอาห์” ด้วยความหวังว่าสิ่งประดิษฐ์ปฏิวัติของเขาจะเปลี่ยนคนรุ่นต่อไปของญี่ปุ่นได้ แม้จะมีกิจกรรมแอ็กชันและกิจกรรมต่อต้านหน่วยสืบราชการลับทั้งหมดที่เกิดขึ้น แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังจำได้ว่าต้องให้ตัวละครใหม่มีเรื่องราวเบื้องหลังและตัวละครที่สร้างผลกระทบ เธอไม่ใช่แค่กลเม็ดให้ทุกคนต่อสู้ และยังมีเรื่องราวของตัวเองที่เธอค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเองและผู้คนรอบตัวเธอ นี่เป็นแง่มุมทางอารมณ์ที่ทำให้จุดไคลแม็กซ์น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นเมื่อคุณเห็นว่าผู้หญิงคนใหม่คนนี้เต็มใจจะต่อสู้เพื่ออะไร

เสื้อนักสืบโคนัน

จากซีรีส์อนิเมะยอดนิยม “Detective Conan” มาถึง Nendoroid ของนักสืบระดับไฮสคูลที่มีความชื่นชมใน Sherlock Holmes, Shinichi Kudo! วันที่จัดส่งโดยประมาณ – เปิดในหน้าต่างหรือแท็บใหม่รวมถึงเวลาจัดส่งของผู้ขาย รหัสไปรษณีย์ต้นทาง รหัสไปรษณีย์ปลายทาง และเวลาที่ยอมรับ และจะขึ้นอยู่กับบริการไปรษณีย์ที่เลือกและการรับการชำระเงินที่ชัดเจน เวลาในการจัดส่งอาจแตกต่างกันไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีลูกค้ามาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *