หนัง

THE MAN WHO KNEW TOO MUCH

THE MAN WHO KNEW TOO MUCH

The Man Who Knew Too Much (Gaumont British) ติดตามสูตรของภาพนักเลงฮอลลีวูดในฉากสุดยอดซึ่งแสดงให้เห็นว่า Wapping ของลอนดอนเปลี่ยนไปเป็นความโกลาหลเมื่อตำรวจทิ้งระเบิดกลุ่มอนาธิปไตยในที่หลบภัยของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ภาพดังกล่าวไม่สามารถถูกหลอกได้ว่าเป็นภาพลอกเลียนแบบของภาพยนตร์ที่นักถ่ายทำภาพยนตร์หลายคนพบว่ามีผลงานที่น่าพอใจที่สุดเท่าที่เคยมีมาในแนวทางของ Alfred Hitchcock ของสหรัฐอเมริกา

ซึ่งเรื่องราวได้รับการบอกเล่าด้วยลำดับที่สั้นและเฉียบคม ไคลแม็กซ์ที่ระเบิดได้ทำให้ The Man Who Knew Too Much เป็นหนึ่งในเมโลดราม่าที่ปราณีตที่สุดแห่งปี นอกจากนี้ยังมีการแสดงภาพยนตร์ที่พูดภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรกของปีเตอร์ ลอร์เร ผู้ซึ่งเป็นอสูรตัวอ้วน ผู้นิยมอนาธิปไตยจากเรื่องราวโดย Charles Bennett และ DB Wyndham Lewis

ชายผู้รู้มากเกินไปเริ่มต้นอย่างสงบพอใน St. Moritz ที่ Lawrence (Leslie Banks) ภรรยาของเขา (Edna Best) และลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา (Nova Pilbeam) กำลังเล่นกีฬาฤดูหนาว . เพื่อนแขกที่โรงแรมของพวกเขาถูกยิงอย่างลึกลับ เขาขอร้องลอว์เรนซ์ให้หารหัสข้อความในห้องของเขาส่งไปที่กระทรวงการต่างประเทศอังกฤษ ลอว์เรนซ์พบข้อความ แต่ก่อนที่เขาจะสามารถถ่ายทอดได้ กลุ่มนักฆ่าได้ลักพาตัวลูกสาวของเขาไป ขู่ว่าจะฆ่าเธอถ้าลอว์เรนซ์ทำภารกิจสำเร็จความรู้สึกของความเป็นจริงของสถานการณ์ของลอว์เรนซ์เพิ่มขึ้นในผู้ชมเมื่อผู้ชมเห็นว่าลอว์เรนซ์เติบโตขึ้น เมื่อทูตจากกระทรวงการต่างประเทศเรียกร้องจดหมายที่ผู้ลักพาตัวลึกลับได้ห้ามไม่ให้ลอว์เรนซ์ยอมแพ้ ลูกสาวของเขากลายเป็นคนที่กล้าหาญในแผนการลอบสังหารนักการทูตซึ่งความตายอาจหมายถึงสงคราม ตามเบาะแสที่เขาค้นพบในบันทึกย่อ ลอว์เรนซ์ไปที่แวปปิ้ง เขย่งเท้าเข้าไปในโบสถ์ร้าง พบว่าตัวเองติดอยู่ในสัตว์ประหลาดยิ้มอ้วน (ลอร์ร์) ซึ่งสั่งให้เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ พาเข้ามา บริษัทนั่งฟังการออกอากาศของ คอนเสิร์ตของอัลเบิร์ต ฮอลล์ ที่ผู้ปลุกระดมของผู้จากหนังสือขายดีของ Phyllis Bottome เมื่อปีที่แล้ว Private Worlds แสดงให้เห็นถึงความจริงที่น่าเศร้าที่ความแตกต่างระหว่างแพทย์และรอยแตกของพวกเขามักจะบางมาก ผู้กำกับการโมเนต์ดึงแคลร์ (เฮเลน วินสัน) น้องสาวของเขาซึ่งเป็นหญิงรักใคร่-ฆาตกร ซึ่งพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมได้ทำให้เขามีอคติต่อหญิงสาวที่ไม่ได้ผูกมัดโดยทั่วไป จิตแพทย์เอเวอเรสต์อาศัยอยู่ในสิ่งที่เธอเรียกว่า “โลกผี” ยังคงหลงใหลในทหารที่ถูกยิงเพราะความขี้ขลาดในสงคราม ความพยายามของสองคนนี้ในการเอาชนะโรคประสาททำให้ลี้ภัยอยู่ในความโกลาหล ก่อนที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จ แคลร์ โมเนต์มีผู้ประสานงานกับนักประสาทวิทยาสาว (โจเอล แม็คเครีย) ซึ่งส่งภรรยาของเขา (โจน เบนเน็ตต์) หนัง hd

เข้าสู่สถานการณ์ที่ไม่ค่อยดี เด็กคลั่งไคล้ได้หักข้อมือผู้กำกับการ แม่บ้านของสถาบันได้รับการปลดและจ้างใหม่ในภาพยนตร์เรื่อง The President Vanishes ภาพแรกของเขาสำหรับการเปิดตัว Paramount (เวลา 17 ธันวาคม) โปรดิวเซอร์ Walter Wanger โจมตีหัวข้อการเมือง ซึ่งถูกห้ามโดยเพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่ของเขา การรักษาจิตเวชที่จริงจังนั้นไม่เคยได้ยินมาก่อนในโรงหนังเหมือนกัน เพราะถึงแม้จะทำให้คนดูงงๆ หลายคน แต่ก็อาจล้มเหลวในการเอาใจคนที่ยังคงยึดมั่นในความเชื่อที่ว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องสร้างขึ้นโดยและสำหรับเด็กอายุ 10 ขวบที่มีปัญญา หาก Private Worlds ล้มเหลวในการทำรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศ มันคงเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย ฉลาดพอๆ กับที่แหกคอก เล่นเก่ง และกำกับการแสดงโดยเกรกอรี ลา คาวา มันวางแผนที่จะทำให้การปรับตัวเล็กน้อยของตัวละครนำเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นราวกับประโลมโลก ช็อตเด็ด: นักโทษในวอร์ดที่มีความรุนแรงตื่นขึ้นมาเพื่อดูการต่อสู้ของดร. โมเนต์กับคนไข้ที่ดื้อรั้นนิยมอนาธิปไตยจะยิงปืนพกของเขา ช็อตเด็ด: คุณนายลอว์เรนซ์ ในกลุ่มผู้ชมที่อัลเบิร์ต ฮอลล์ เฝ้าดูกระบอกปืนโผล่ออกมาจากม่านอย่างช้าๆโลกส่วนตัว (พาราเมาท์). Ernst Lubitsch ผู้กำกับคนเดียวและตอนนี้เป็นหัวหน้าฝ่ายผลิตคนใหม่ของ Paramount เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว: “ในแต่ละปีมีการผลิตภาพยนตร์แปดร้อยเรื่องในฮอลลีวูด หนัง hd

นั่นหมายความว่าต้องมีคนพยายามวางแผนเพื่อให้เด็กชายได้พบกับหญิงสาวในแบบที่ต่างไปจาก 799 อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ลดลงเป็นธาตุนั่นคือปัญหาของเรา ” หากไม่ทำอะไรเลย Private Worlds จะโดดเด่นในเรื่องการแก้ปัญหาที่ทำให้ผู้ผลิต Lubitsch ลืมไวยากรณ์ของเขา เด็กชายและเด็กหญิงพบกันในโรงพยาบาลบ้าที่ซึ่งเขา (ชาร์ลส์ โบเยอร์) เป็นผู้กำกับการ และเธอ (คลาวเด็ตต์ โคลเบิร์ต) จิตแพทย์ที่ขยันดูหนังออนไลน์