ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง THE NEW MUTANTS รีวิว ซี รี่ ย์ จีน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ บทวิจารณ์ The New Mutants: แค่การสะบัดป๊อปคอร์นที่ไร้สาระและไร้สาระที่เราต้องการตอนนี้ ภาคแยกหนังสยองขวัญที่ล่าช้าอย่างน่าหัวเราะของ Marvel มีมากกว่า Umbrella Academy มากกว่า X-Men – และไม่มีที่ไหนใกล้กับภัยพิบัติที่เราคาดหวังภาพยนตร์เรื่องสปินออฟ X-Men ที่ถูกลืมในปี 2017 กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ล่าช้าที่สุดที่เราเคยเห็นมาได้อย่างไร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

คุณไม่สามารถชี้ไปที่ Covid ได้ รับผิดชอบเฉพาะการเปลี่ยนแปลงแผนการเปิดตัวครั้งที่ห้าและล่าสุดสำหรับ (ตอนนี้ชื่อแดกดัน) The New Mutants

อย่างแรกมีการถ่ายทำใหม่อย่างหนักเป็นเวลาหนึ่งปีหรือประมาณนั้นเพื่อ รีวิวหนัง ให้วัยรุ่นที่คลั่งไคล้สยองขวัญของ Josh Boone เล่นกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นDark Phoenixซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้องในจักรวาล X ก็ออกมาและพุงยุบ จากนั้นการควบรวมกิจการของ Fox-Disney ได้โยนประแจยักษ์อีกอันในผลงานสำหรับเจ้าของบริษัทคนใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูเหมือนว่าโครงกระดูกที่กำลังคร่ำครวญอยู่ในตู้เสื้อผ้าที่พวกเขาจะต้องเปิดเผยในที่สุด ในที่สุด การกระโดดลงไปในหลุมที่เปิดโล่งในสภาพแวดล้อมของโรงภาพยนตร์หลังการปิดเมือง สิ่งนี้ก็โผล่ออกมา และคุณรู้อะไรไหม ไม่มีที่ไหนใกล้กับภัยพิบัติที่คุณอาจจินตนาการได้ไป – ขอบคุณพระเจ้า – เป็นภาพที่แผ่ขยายออกไปของภาพ X-Men ที่วุ่นวายทุกภาพตั้งแต่ The Last Stand ในปี 2549 ตัวละครทุกตัวที่คุณอาจจำได้จากซีรีส์นี้หมดไป อันที่จริง ถ้าไม่ใช่สำหรับคำว่า “กลายพันธุ์” และฉากเดียวที่กล่าวถึงชื่อทีมตามปกติของพวกเขา ความพยายามแบบแยกส่วนกึ่งเบี่ยงเบนความสนใจนี้อาจถูกบรรจุด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ค่อนข้างแยกจากกัน มันมีความเหมือนกันมากกับ The Umbrella Academy บน Netflix เหมือนกับซีรีย์ภาพยนตร์ที่เริ่มต้นโดย Bryan Singer ในปี 2000 นอกจากบทนำของดานี (บลู ฮันท์) เด็กกำพร้าที่บอบช้ำทางจิตใจแล้ว ภาพยนตร์ทั้งหมดของบูนมีฉากในเรือนจำที่สร้างด้วยอิฐสีแดง ที่ซึ่งผู้มาใหม่และเด็กอีกสี่คนที่มีพลังพิเศษถูกควบคุมตัวไว้อย่างน่ากลัว ผู้ใหญ่คนเดียวที่ดูแลพวกเขาคือดร. เรเยส (พยาบาล Ratched-y Alice Braga) ซึ่งทำให้พวกเขาอยู่ในแนวเดียวกันในขณะที่การเติบโตของความสามารถของพวกเขา – ที่ยังไม่ทราบแน่ชัดในกรณีของ Dani – ถูกตรวจสอบโดยผู้สูงกว่านอกสถานที่ต้องขอบคุณสนามพลังที่มองไม่เห็นรอบๆ ที่ดิน ไม่มีการออกไปไหน และอีกไม่นานก็โล่งใจที่จะจัดการกับเส้นด้ายที่มีอยู่ในตัวเอง ด้วยตัวละครเพียง 6 ตัวที่ปัดเป่าความน่ากลัวในจินตนาการของสคริปต์ ความลึกในบทบาทเหล่านี้ได้รับการเสียสละอย่างโจ่งแจ้งเพื่อให้ใช้เวลาดำเนินการ 94 นาทีอย่างรวดเร็วและไม่โอ้อวด แต่Maisie Williamได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งที่เธอได้รับในฐานะไลแคนโทรปเลสเบี้ยนชาวสก็อตชื่อ Wolfsbane ราวกับว่าไม่มีใครเป็นบึง – ดอกเบี้ยมาตรฐานหากส่วนอื่นๆ รวมทั้งการจี้กระสุนความเร็วสูงสำหรับ Charlie Heaton ของ Stranger Things ในฐานะ Cannonball รู้สึกเป็นกิจวัตรมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ก็ยากที่จะตำหนินักแสดงที่รอดชีวิตจากกระบวนการหลังการผลิตที่ฟังดูน่าหวาดเสียวราวกับมีดโกน ในไม่ช้าฝูงปีศาจฟันก็เดินด้อม ๆ มองๆ ไปตามทางเดิน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในฐานะที่เป็นแม่มดแม่มดชาวรัสเซีย Magik อันยา เทย์เลอร์-จอยปล่อยผมของเธอลงอย่างสนุกสนาน

รีวิว หนัง และมันก็ยากที่จะไม่ถูกจั๊กจี้โดย Sunspot จ๊อคชาวบราซิลที่เล่นโดย Henry Zaga หน้าตาดีที่น่าหัวเราะ ซึ่งปัญหาอัตถิภาวนิยมค่อนข้างจะเปลี่ยนไปเป็นสีแดง สัมผัส – แค่ถามแฟนเก่าที่เขาบังเอิญกอดจนกรอบเห็นได้ชัดว่าส่วนที่ปรับแต่งได้มากที่สุดของหนังเรื่องนี้คือตอนจบที่ทำขึ้นอย่างกะทันหัน ด้วยเหตุผลที่ทำให้การพากย์เสียงของ Dani รู้สึกว่าถูกเพิ่มเข้ามาอย่างเร่งรีบ หมี CGI ขนาดใหญ่ที่เดินเข้ามาท่ามกลางทุกคน มันค่อนข้างสุ่มและคุณสามารถลืมความหวังของความซับซ้อนหรือความรู้สึกในจุดนี้ แต่ถ้าคุณต้องการดูฉากแอ็คชั่นไคลแมกซ์ที่โง่เขลา เสียงดัง และอธิบายยากด้วยฮีโร่ห้าตัวที่ต่อสู้กับหมี CGI ตัวมหึมา อยู่ที่นี่แล้ว บางทีความสุขของการปัดป็อปคอร์นที่โง่เขลานั้นง่ายเกินจริงในตอนนี้ เว้นแต่ว่าคุณต้องการที่จะให้สมองของคุณทอดโดยTenetมีอะไรให้ดูอีกบ้าง? ในช่วงเวลาที่น่าเบื่อ คนพวกนี้ไม่ได้อยู่บนโซฟาพร้อมกับการฉายซ้ำของ Buffy the Vampire Slayer และภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้น้ำเสียงที่สนุกและน่าขนลุก ผสมผสานกับความกังวลใจของวัยรุ่น YA ที่ไม่มีเวลาแม้แต่น้อย เกินกว่าจะต้อนรับในรูปแบบที่น่ากลัวและน่ากลัวเล็กน้อยนี้ – รู้สึกเหมือนจุดจบที่น่ายินดีในแฟรนไชส์ที่เลิกใช้โดยกะทันหันมากกว่ายุคฟื้นฟูศิลปวิทยาประเภทใด – ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกบังคับให้รีเซ็ตและเพียงแค่ให้การขี่ขั้นพื้นฐานแก่เรา คุณไม่สามารถตำหนิได้อย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *