movie88th

รีวิวหนัง Mercy Black รีวิว หนัง netflix รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ แต่เมื่อได้รับสัตว์ประหลาดแห่ง “Mercy Black” ซึ่งเป็นพลังเหนือธรรมชาติที่น่าสยดสยอง ถูกสะกดจิต และจอมปลอมอย่าง Slenderman, Candle Cove หรือ Blair Witch ที่อยู่ตรงหน้าพวกเขา มันสมเหตุสมผลแล้ว: Netflix ปล่อย “Mercy Black” อย่างเงียบ ๆ ลงในห้องสมุดเหมือน Reddit นิรนาม โพสต์ที่บอกเล่าเรื่องราวที่น่าสยดสยอง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแพร่กระจาย ที่คนกลัวเชื่อมัน แต่ถ้ามี Momo ของตัวเองเป็นความพยายามครั้งล่าสุดของ Netflix เพื่อดึงดูดผู้ชม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

หนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดที่เข้าฉายใน Netflix มาถึงด้วยเวลาที่ผิดปกติคือ 00:01 น. PT ในเช้าวันอาทิตย์

พวกเขาต้องการสัตว์ประหลาดที่น่ารำคาญมากกว่านี้ รีวิวหนัง ในกรณีของผู้หญิงชื่อมารีน่า ( แดเนียลล่า พิ เนดา ) เมอร์ซี่ แบล็คเป็นเหตุผลที่เธอและรีเบคก้าเพื่อนของเธอทำเรื่องเลวร้ายกับเพื่อนคนที่สามเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ในฉากเปิดฉาก เราเห็นเธอและรีเบคก้าเดินเด็กหญิงคนที่สามผ่านทุ่งโล่ง (ร้องเพลง “Itsy Bitsy Spider” เพื่อให้คุณรู้ว่ามันเป็นลางไม่ดี) ไปที่หุบเขาซึ่งมีผู้หญิงคนที่สามถูกหินทุบหัว ไม่นานก็มีการเปิดเผยว่าพวกเขาแทงเธอหลายครั้ง เรื่องนี้เล่าว่ารีเบคก้าและมารีน่าพยายามถวายเครื่องบูชาแก่เมอร์ซี แบล็ก กองกำลังที่สัญญาว่าจะขจัดความโศกเศร้ากลับคืนมา แต่เมอร์ซี่แบล็กมีจริงหรือไม่? ถ้าไม่ ใครเป็นคนสร้างเธอขึ้นมา? หลายปีหลังจากเหตุการณ์นี้ มารีน่าที่เสียใจออกจากการดูแลจิตเวชเพื่อไปอยู่กับอลิซ น้องสาวของเธอ ( เอล ลี่ ลามอนท์) และไบรซ์ ลูกชายที่น่ารักและน่าประทับใจของอลิซ ( ไมล์ส์ เอ็มมอนส์ ) เมอร์ซี่ แบล็กก็ยังมีชีวิตอยู่ อย่างที่ไบรซ์สังเกตเห็นเมื่อค้นหา Mercy Black บนอินเทอร์เน็ต เธอกลายเป็นกระแสไวรัล โดยมีต้นกำเนิดมาจากเว็บไซต์ต่างๆ ที่อาจหรืออาจไม่เคยมีใครบอกมาก่อนเหตุการณ์ของ Marina และอย่างที่วิลล์ ( ออสติน อเมลิโอ) แฟนหนุ่มขี้ยาตัวจริงของอลิซพูดอย่างฉุนเฉียวเมื่อถูกสะกดจิตเกี่ยวกับเมอร์ซี แบล็กด้วยสัญลักษณ์ดอลลาร์ในดวงตาของเขาว่า “เธอมีจริงเพียงพอแล้ว” ขณะเดียวกันมาริน่าก็ถูกหลอกหลอนด้วยความทรงจำของอาชญากรรม (ราวกับว่าเธอไม่ได้ทำงานกับพวกเขาเพียงเล็กน้อยที่โรงงานที่ดูแลโดยดร. วอร์ดแสดงนิทรรศการของ Janeane Garofalo) และไม่นานหลังจากที่มารีน่ามาถึง บ้านของอลิซก็เริ่มมีอาการแปลกๆ ในตอนกลางคืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งไบรซ์ที่น่ากลัว มาริน่าพยายามช่วยเขาด้วยการแบ่งปันกลอุบายเพื่อความมีสติ—พูดกับตัวเองว่าไม่ใช่เรื่องจริงและนับถึงห้า—แต่ ‘ฟังดูเหมือนเมอร์ซี่จะกลับมา และมารีน่าย้อนรอยจากเมื่อ 15 ปีก่อนได้ดีกว่า ในข้อความเหล่านี้ Pineda ทำงานด้านอารมณ์ที่แข็งแกร่งโดยแสดงให้ผู้หญิงคนหนึ่งทำงานผ่านความสยองขวัญส่วนตัว แต่บทที่จำกัดโดยนักเขียน/ผู้กำกับโอเว่น อีเกอร์ตันไม่ได้นำแนวคิดเรื่องความเชื่อและบาดแผลที่น่าดึงดูดเหล่านี้มาสู่สถานที่ที่ท้าทายมากเท่ากับเป็นกิจวัตร สำหรับเรื่องราวที่สร้างขึ้นจากความชัดเจนของความเชื่อ—ว่าการเชื่อในบางสิ่งมีพลังมากกว่าความเป็นจริง— “Mercy Black” ให้ความสำคัญกับการปฏิบัติได้จริงด้วยความสยดสยอง เรากำลังจัดการกับสัตว์ประหลาดชนิดใดที่นี่: การคำนวณเหนือธรรมชาติ? หรือนี่คือความยุติธรรมที่ทำร้ายเนื้อหนังและเลือดอย่างชายเบ็ดที่ปลดปล่อยวัยรุ่นยุค 90 ที่ประมาทใน ” ฉันรู้ว่าคุณทำอะไรเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว “? Egerton หยอกล้อความเป็นไปได้ทั้งสองอย่างเป็นเวลานาน และจะได้ผลก็ต่อเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้พังทลายลงอย่างสมบูรณ์ในตอนท้าย เครดิตที่ครบกำหนดของเครดิต มันเป็นประเภทของการแก้ปัญหาที่อาจสูญเสียความสง่างามของผู้ดูบางคน มากเท่ากับที่มันอาจจะชนะบางส่วนของพวกเขามากกว่า เอเกอร์ตันมีความเฉพาะเจาะจงมากในวิธีที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ของมารีน่า

โดยย้อนกลับไปดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันและเห็นภาพ แต่ไม่รู้สึกว่าความทรงจำของมารีน่ามารวมกัน

รีวิวหนัง netflix มากเท่ากับนักเขียน/ผู้กำกับที่ปกปิดข้อมูลเพื่อสร้างความน่าสะพรึงกลัว ค่อยๆ นำเราไปสู่ภาพรวมของเขา แม้ว่านี่จะเป็นช่วงเวลาเดียวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สับสน—เผยให้เห็นว่าเด็กสาวเหล่านี้ชั่วร้ายเพียงใด—พวกเขายังทำให้น่าเบื่อมากขึ้นด้วย ในขณะที่ท่องไปในความลึกลับของอดีตและประสบกับสิ่งลี้ลับที่เหนือธรรมชาติในปัจจุบัน คุณรอให้ “Mercy Black” ทำให้คุณกลัวความลับของมัน ช่วงเวลานั้นไม่เคยมาถึง ละครเรื่องนี้มีความอยากรู้อยากเห็นเป็นระยะๆ แต่คุณเคยเห็นสิ่งที่น่ากลัวใน “Mercy Black” มากกว่าสองสามครั้งก่อนหน้านี้: บ้านเก่าที่ลั่นดังเอี๊ยดซึ่งสะดวกไม่มีแสงมากในตอนกลางคืน ความกลัวที่ส่งโทรเลขอย่างเห็นได้ชัด การตัดต่อและเพลงประกอบ เด็กผู้ชายที่ดูหลอนๆ แม้แต่การออกแบบของ Mercy เองก็ยังทำให้คุณหวังว่าจะมีภัยคุกคามเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย เมื่อพูดถึงสิ่งที่ทำให้เรากลัว ความเชื่อคือการเห็น เป็นสิ่งที่กระตุ้นฝันร้ายของไวรัสสมัยใหม่ของเรา เช่นในกรณีของเด็กที่ไม่รู้จักดีขึ้นและพ่อแม่ที่หวาดกลัวในเวลาต่อมา ( รวมถึง Kim Kardashianด้วย) ที่ให้ชีวิต Momo มากกว่าที่จะเป็นภาพถ่ายของประติมากรรมที่มีฉากหลังที่น่าสยดสยอง แต่พลังของ “Mercy Black” ที่แทบไม่แตะต้องเลย ไม่ว่าจะในฉากที่กระทบกระเทือนจิตใจหรือความหวาดกลัว ทำให้ทุกอย่างน่าผิดหวังมากขึ้น Mercy Black เป็นเพียงสัตว์ประหลาดอีกตัวที่คุณไม่อยากเชื่อ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *