ดูหนังออนไลน์

รีวิว หนังใหม่ hd เรื่อง อ้ายคนหล่อลวง


ดูหนังออนไลน์ รีวิวอ้ายคนหล่อลวง ถ้าหากจะมีภาพยนตร์ไทยสักเรื่องที่เข้าไปอยู่ในใจผู้ชม หนัง ภาพยนตร์ “อ้ายคนหล่อลวง” จากค่าย GDH บางทีอาจคว้าตำแหน่งนั้นได้อย่างง่ายดาย เพราะเหตุว่าเป็นหนังที่เหมาะสมกับรสนิยมชาวไทยอยู่หลายส่วนประกอบ อีกทั้งพล็อตของความเป็นหนังชิงทรัพย์ มุกตลกโปกฮาที่ใส่ไม่ยั้ง รวมทั้งความกระหนุงกระหนิงนิดนึง เมื่อประสานกับเคมีของดาราหนังอย่าง ที่เดชะน์ รวมทั้งใบเฟิร์น พิมพ์พ่อ ยิ่งทำให้หนัง ภาพยนตร์ “อ้ายคนหล่อลวง” เปลี่ยนเป็นหนังที่กลมกล่อมละมุนละไมรวมทั้งมองได้อย่างหรรษาไม่น้อย

ดูการ์ตูนออนไลน์ รีวิวอ้ายคนหล่อลวง เล่าราวของอินา สาวอีสานบุคลากรเล็กๆของบริษัทสินเชื่อ ที่อยากได้หลอกเงินคืนจากคู่รักเก่าที่เด็กกว่าเป็นเพชร แบงค์ ธิตำหนิ ผู้เอาไปทั้งยังหัวใจรวมทั้งเงินปริมาณกว่าห้าแสน ที่อินาจะต้องดำเนินงานขี้ตระหนี่ๆจ่ายและชำระหนี้อีกนับเป็นเวลาหลายปี โดยคุณร่วมมือกับทาวเวอร์ ที่อำนาจวาสนาน์ มิจฉาชีพมือโปร สำหรับการคิดแผนให้ อาจารย์นงนุช แหม่ม คัทลียา แกล้งปลอมตัวเป็นเศรษฐินีไปล่อให้เพชรต้องการจับมาปอกลอก โดยรู้เรื่องช่วยเหลือจาก ขโมย เผือก พงศธร นักต้มรุ่นพี่ ที่มาเลียนแบบเป็นตัวละครอีกตัวหนึ่งเพื่อแผนแนบเนียนเพิ่มมากขึ้น ในระหว่างดำเนินแผน ทาวเวอร์ และก็ อินา ก็ได้รู้สึกถึงสายสัมพันธ์อะไรบางอย่างที่ทำให้พวกเขาแปรไป

หนังใหม่ hd ผู้แสดง ที่เดชะน์ คูกิไม่ยะ มิจฉาชีพมือโปร ใบเฟิร์น-พิมพ์บิดาสาว อีสานบุคลากรเล็กๆของบริษัทสินเชื่อ ที่อยากได้หลอกเงินคืนจากคู่รักเก่า ลือพิเศษไพบูลย์ แบงค์-ธิติเตียน ผู้เอาไปอีกทั้งหัวใจและก็เงินปริมาณกว่าห้าแสน ที่อินาจำเป็นต้องดำเนินการขี้งกๆชำระหนี้อีกนับเป็นเวลาหลายปี แหม่ม-คัทลียา แกล้งปลอมตัวเป็นเศรษฐินีไปล่อให้เพชรต้องการจับมาปอกลอก โดยรู้เรื่องช่วยเหลือจาก มิจฉาชีพ เผือก พงศธร นักต้มรุ่นพี่ ที่มาเลียนแบบเป็นตัวละครอีกตัวหนึ่งเพื่อแผนแนบเนียนมากเพิ่มขึ้น ในระหว่างดำเนินแผน ทาวเวอร์ รวมทั้ง อินา ก็ได้รู้สึกถึงสายสัมพันธ์บางสิ่งที่ทำให้พวกเขาแปรไปดูหนังออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


ภาพยนตร์ “อ้ายคนหล่อลวง” เป็นหนังโรแมนติก คอเมดี้ อารมณ์เบิกบาน 

ดูหนัง hdพวกเรามุ่งหวังจาก GDH ได้เลยว่าหนังจะออกมาเป็นโทนที่เบาสมอง บรรเทา แล้วก็ทำให้ผู้ชมได้หัวเราะออกมาดังๆหลายฉาก ไม่ว่าจะเป็นมุกเกี่ยวกับความเป็นมิจฉาชีพที่มองเริ่ดตลอดของผู้แสดงนำชาย ที่เมื่อพบเหตุให้จำต้องซิ่งรถยนต์เฟอร์รารีก็ถึงกับปฏิบัติตัวผิด หรือมุกที่เล่นกับคำกล่าว อิริยาบถนักแสดง ถ้าเกิดจะชูให้คนไหนเป็นศิลปินตลกประจำเรื่องอาจจำเป็นต้องชูให้ผู้แสดง ขโมย ของเผือก พงศธร กับฉากแกล้งพูดคุยโทรศัพท์ในตำนาน แล้วก็อีกคนเป็น แซมซั่น (เต๋อ ฉันนกช์) กับมุกเกี่ยวกับร่างกาย ซึ่งแม้ว่าจะมองเกินความจำเป็นหน่อยในหลายฉาก แต่ว่าก็แปลงเป็นภาพจำหนึ่งของหนัง

ในหนัง หนัง hd ภาพยนตร์ “อ้ายคนหล่อลวง” อินา นักแสดงนางเอก จึงควรได้รับบททดลองเกี่ยวกับการวางใจคนซ้ำซากจำเจ เนื่องจากว่าคุณถูกคู่รักเก่าอย่างเพชรหลอกมาแล้วคราวหนึ่ง แม้กระนั้นคราวนี้ คุณกลับเลือกที่จะไว้ใจมิจฉาชีพอย่างทาวเวอร์ แต่ว่าอินาก็เป็นตัวละครที่โดนแล้วเข็ดหลาบ คุณก็เลยสามารถซ้อนแผนของตนได้อย่างแนบเนียน แล้วก็ทำให้จุดพลิกล็อคของหนังมีความน่าลุ้น น่าติดตาม ซึ่งหนังก็ทำมาได้อย่างพอดีดีโดยผู้ชมไม่เคยรู้สึกฉุกคิด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv


เนื่องจากว่าเป็นหนังเกี่ยวกับการต้มต้มคดโกง 

ดูหนัง Netflixซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ถูก หนังก็มิได้เห็นด้วยไปกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่นักแสดงทำทั้งผอง ซึ่งผู้ชมก็สามารถคิดได้เองว่าสิ่งกลุ่มนี้สามารถเกิดขึ้นได้ในโลกของหนัง แต่ว่าถ้าหากเป็นโลกที่ข้อเท็จจริง ผู้ชมย่อมควรต้องเข้าข้างเหยื่อมากยิ่งกว่า หนังก็ได้ใส่ส่วนที่สอนในหัวข้อนี้อยู่ในครั้ง รวมทั้งทำให้ชะตากรรมของทาวเวอร์ในช่วงท้ายของหนังเปลี่ยนไป โดยที่เขาได้อะไรบางอย่างเป็นการทดแทนจากการเลือกเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองจากทางของมิจฉาชีพ

ดูหนัง โดยภาพรวม อ้ายคนหล่อลวง ได้ใส่ซีนอารมณ์ปะทะกันระหว่างผู้แสดงเข้ามาด้วย ไม่ว่าจะเป็นซีนระหว่างอินา กับเพชร ซึ่งมีเรื่องในอดีตฝังใจกันมานาน หรืออินา กับทาวเวอร์ ในประเด็นการไว้ใจซึ่งกันและกัน และก็ทำให้ผู้ชมอินไปกับโชคชะตาของอินา รวมทั้งเอาใจช่วยลุ้นไปกับคุณ จำเป็นต้องสารภาพว่าใบเฟิร์น พิมพ์บิดา ซึ่งอยู่ในแทบทุกฉากของหนัง สามารถหามหนังอีกทั้งเรื่องไว้ได้ เมื่อตามติดคู่กับดาราหนังซูเปอร์สตาร์อย่างที่เดโชน์ ยิ่งทำให้ออร่าของทั้งคู่พวยพุ่ง จนถึงเด่นออกมาจากผู้แสดงอื่นๆในหนัง

Leave a Comment

Your email address will not be published.