รีวิวหนัง

รีวิวหนัง รีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง ChuGakusei Nikki 2022

รีวิวหนัง Chugakusei Nikki ในปี 2022 เว็บไซต์ทางการของซีรีส์ไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงจากมังงะเรื่อง Chūgaku Sei Nikki ของ Junko Kawakami ได้เริ่มสตรีม “ภาพยนตร์ภาคแยก” สั้นๆ สำหรับซีรีส์ดังกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เรื่องสั้นที่เห็นด้านล่างนี้เน้นไปที่ Akira Kuroiwa และกลุ่มเพื่อนของเขาในโรงเรียนมัธยมก่อนที่ Akira จะพบกับ Hijiri ในเนื้อเรื่องหลัก PD Lee Jae-jin กล่าวถึงการคัดเลือกนักแสดง “ฉันคิดว่าฉันโชคดี นี่คือ “King Collection” ดังนั้นฉันจึงอยากเลือกทั้งสี่คนจากนักแสดงที่เคยเล่นเป็นกษัตริย์มาก่อน Kim sang-joong ssi รับบทเป็น GwangJong, Cha Si-ra ssi รับบทเป็น Queen Chunchu, Yoo Dong-geun ssi รับบทเป็น TaeJong และ Kim Tae-woo รับบทเป็น Sunjo” เขากล่าวต่อ “มีมังงะต้นฉบับ และพระเอกดูเหมือนรุ่นพี่คิมซังจุน ผมแค่ถามเขาแบบไม่มีแผนหรือสคริปต์ แค่มีหนังสือการ์ตูน แต่เขาตอบตกลงโดยไม่ลังเล หลังจากนั้นก็คัดเลือกนักแสดงที่เหลือ – Choi Si-ra, Yoo Dong-geun, Kim Tae-woo รุ่นพี่เสร็จพร้อมกัน ฉันรู้สึกเหมือนใช้โชคดีทั้งหมดของฉันเหมือนใน “วันโชคดี” ฉันคิดว่าถ้าฉันมีช่วงเวลาที่ดีที่สุด ในชีวิตของฉัน ฉันกำลังถ่ายทำโดยคิดว่าฉันนำพวกเขาเข้ามาได้ดี” จริงๆ แล้วตอนที่ฉันอ่านบทครั้งแรก ฉันคิดว่า “ทำไมเรื่องนี้ถึงออกมา” ฉันคิดว่าผู้ชมอาจมีคำถามที่คล้ายกัน แต่จะเข้าใจในภายหลัง พุงซังกล่าว “ขอโทษ” กับพี่น้องอย่างจริงจัง เขาบอกจุดที่เขาขาดอย่างตรงไปตรงมา เนื่องจากเขาใช้ชีวิตอย่างซื่อสัตย์ เขาจึงสามารถพูดได้อย่างเป็นธรรมชาติมากกว่าคนที่มีการศึกษาสูง ความคิดเห็นสุดท้ายของ Poong-sang “คุณจะเห็นคำตอบถ้าคุณใส่ตัวเองเข้าไปแทนที่” เป็นประเด็นหลักเช่นกัน – จริง ๆ แล้ว Poong-sang ได้แสดงความคิดเห็นเชิงปรัชญาและชาญฉลาดมากมาย การรู้จักขอโทษ การขอโทษอย่างจริงจังเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้โดยไม่คำนึงถึงความรู้หรือการศึกษาที่คุณมี มันอาจจะงี่เง่าเมื่อคุณพูด แต่ผู้เขียนได้ตีแผ่เรื่องราวด้วยการจัดฉากที่น่าสนใจ มันเป็นประสบการณ์ที่ดีในฐานะนักแสดงและขอบคุณโอกาสและโครงการ

รางวัล T Television Drama Academy 2014

ดูหนังออนไลน์ มังงะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง Akira Kuroiwa เด็กหนุ่มวัย 14 ปีที่ไม่รู้จักความรัก และ Hijiri Suenaga ครูประจำชั้นอายุ 25 ปีคนใหม่ของเขา ฤดูร้อนที่โชคชะตากำหนด อากิระเริ่มตระหนักว่าเขามีใจให้ฮิจิริ แต่ฮิจิริมีคู่หมั้นที่อยู่ห่างไกล เรื่องราวติดตามทั้งคู่ในช่วงเวลาหลายปี ถ้าฉันมีสถานการณ์เหมือนในละครในชีวิตจริง ฉันคิดว่าพี่สาวของฉันคงรู้สึกเหมือนลูกของตัวเอง นั่นคือความรู้สึกของฉันและรุ่นแม่ของฉัน ฉันคิดว่าคุณนักเขียนที่ดึงเอาอารมณ์แบบนี้มาเขียนเรื่องที่เธออยากเล่าด้วยอารมณ์ช่วงนี้ อย่างที่คุณเห็นคนสมัยนี้ไม่กินข้าวด้วยกัน และนี่คือยุคที่ผู้คนไม่พูด “ขอโทษ” หรือ “ขอบคุณ” บ่อยนัก ฉันคิดว่ารายการแสดงให้เห็นถึงความรู้สึกเสียใจอย่างจริงใจและวิธีการคืนดีและขอโทษ เคมีของผู้เขียนบทและผู้กำกับดีมากดู anime ฉันดูพวกเขา- เมื่อไรก็ตามที่บางส่วนรู้สึกไม่พอดี ผู้กำกับก็ตัดส่วนที่จะตัดออกอย่างกล้าๆกลัวๆ และเปลี่ยนสถานที่ของเรื่อง และคุณนักเขียนก็ไม่ได้รู้สึกผิดหวังกับแนวทางดังกล่าวและยังให้กำลังใจเขาด้วย และงานเขียนมีพลังในการดึงดูดผู้คน มีภาระงานที่ต้องแข่งขันกัน แต่คุณนักเขียนบอกให้พวกเราพูดถึงเรื่องของเราโดยไม่ใส่ใจเรื่องนั้น ฮเยบินเป็นคนเดียวที่ทำนายว่ารายการจะทำได้ดี เธอคิดว่าเมื่อมีพลังในการเขียน เราอาจประสบความสำเร็จบางอย่างได้หากเราบอกเล่าเรื่องราวได้ดี นอกจากนี้ มันไม่ง่ายเลยที่นักแสดงโอจีโฮ, อีซียอง, อีโบฮี จะแสดงบทที่แสดงความเกลียดชัง แต่พวกเขาก็ต้องรับผิดชอบต่อบทบาทของพวกเขาจนถึงที่สุด ฉันคิดว่านักแสดงทุกคนทำดีที่สุดแล้วเป็นเหตุผลที่ค่อยๆ เปิดใจผู้ชม การถ่ายทำภาพยนตร์เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจ ฉันชอบวิธีที่พวกเขาถ่ายภาพทิวทัศน์สีเขียวด้วยกล้อง ภาพระหว่างพระอาทิตย์ตก หยาดฝนที่ตกลงมา ดอกไม้ไฟ และเอฟเฟ็กต์ตาปลาแปลกๆ ที่พวกเขาใช้อยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงช็อตที่งดงามเท่านั้น แต่ยังใช้เป็นสัญลักษณ์แทนความรู้สึกของตัวละครเหล่านี้ด้วย นั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับละครญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์ และเหมือนกับที่ฉันคิดเสมอ การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมก็เหมือนกับภาพวาดที่ยอดเยี่ยม ไม่ใช่แค่สวยงามแต่ควรดึงดูดใจคุณด้วย จะทำให้คุณเข้าใกล้และตรวจสอบภาพวาดมากกว่า เพียงแค่พูดว่า “โอ้ ภาพวาดนี้สวยงาม” เพลงในละครเรื่องนี้สมบูรณ์แบบ เน้นอารมณ์และแสดงอารมณ์ของตัวละคร เป็นเพลงแบ็คกราวด์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ละครที่ยอดเยี่ยมมาพร้อมเพลงจบที่ยอดเยี่ยม และ “Prologue” ของ Uru ก็เป็นเช่นนั้น ไม่ใช่แค่เมโลดี้ที่ยอดเยี่ยมแต่ถ้าคุณอ่านเนื้อเพลงก็จะเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงเลือกมันเป็นเพลงจบ บทกลอนในตอนที่ 1 นี้เป็นบทสรุปของละครทั้งหมด เป็นการเปรียบเปรยถึงความรักระหว่างฮิจิริและอากิระ ความรักที่บริสุทธิ์คล้ายกับละคร รีวิวซีรีย์เกาหลี เช่น Sekachu, Endless love series, Koizora, Be with you, Tada kimi Aishiteu เป็นต้น ประเภทความรักที่บริสุทธิ์ ถ้าคุณรู้ว่าเป็นสิ่งที่คนเอเชียนิยม ละคร.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ผู้หญิงตัวเล็ก

Akira Kuroiwa นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ตกหลุมรักกับ Hijiri Suenaga ครูประจำชั้นคนใหม่ของเขา อากิระต่อสู้กับความรู้สึกเหล่านี้เมื่อรู้ถึงช่องว่างระหว่างวัยและความจริงที่ว่าฮิจิริมีแฟนหนุ่มที่เธอหมั้นหมายมานาน อากิระรู้สึกท้อแท้ในตอนแรก แต่สิ่งต่างๆ ก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาอายุ 18 ปี เมื่อฮิจิริเลิกกับคู่หมั้นของเธอ ฉันพบว่าพวกเขาค่อนข้างแตกต่างกัน ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ระหว่างครูกับนักเรียน แต่ใน Chugakusei Nikki เรื่องราวความรักของพวกเขาเป็นประเด็นหลัก วิธีจัดการกับความรู้สึกแบบนี้ ปฏิกิริยาของผู้คนรอบข้าง ฯลฯ ใน Hajimete มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับนางเอกมากกว่าว่าเธอจะพบความพึงพอใจในชีวิตได้อย่างไร ในงานของเธอ พวกเขามองข้ามประเด็นเรื่องอายุ โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบลูกพี่ลูกน้องในฐานะนักแสดงนำชายมากกว่านักเรียน การแสดงนั้นยอดเยี่ยมมาก แต่นอกเหนือจากการแสดงแล้ว การคัดเลือกนักแสดงก็ต้องการคำชมมากกว่านี้ พวกเขาคัดเลือกคนที่เหมาะสมกับบทบาท เช่น อาริมูระ คาซึมิ เธอมีภาพลักษณ์ที่น่ารักและไม่มีประสบการณ์ ดู ซี่ รี ย์ จีนและหากคุณดูละครที่มีภาพนั้นทำให้การแสดงฮิจิริของเธอมีประสิทธิภาพมาก พวกเขายังได้คัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่มารับบทอากิระด้วย ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ดีเพราะพวกเขาต้องการความดิบของตัวละคร ไม่ได้หมายความว่า โอคาดะ เคนชิ ไม่ใช่นักแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ในขณะที่เขาพิสูจน์ให้เห็นถึงความรุนแรง ความกังวลใจต่อบทบาทนี้ พวกเขาจะไม่เรียกเขาว่ามือใหม่สุด ๆ ถ้าเขาไม่ใช่ ตัวละครด้านข้างก็หล่อดีเช่นกัน หากคุณติดตามละครญี่ปุ่นมานานพอ คุณจะคุ้นเคยกับ Yoshida you และ Natsukawa Yui ทั้งคู่เป็นนักแสดงหญิงที่ได้รับการประเมินต่ำ ตัวละครของพวกเขามีบทบาทสำคัญต่อเรื่องราวและพวกเขาเล่นได้ดีจริงๆ นอกเหนือจากอากิระแล้ว การพรรณนาถึงตัวละครเหล่านั้นทำให้ละครเรื่องนี้ดีขึ้นมาก

ซี รี่ ย์ netflix\ความกังวลที่ฉันเห็นผู้คนมีต่อละครเรื่องนี้คือพวกเขากล่าวว่ามันกำลังทำให้การมีเพศสัมพันธ์กับเด็กเป็นเรื่องปกติ ข้อแก้ตัวของฉันในเรื่องนี้คือ คุณจะถือว่าคนๆ หนึ่งเป็นพวกเฒ่าหัวงูก็ต่อเมื่อเขา/เธอชอบเด็กเป็นบางครั้ง ซึ่งเธอไม่ใช่เพราะเธอไม่ได้สนใจเขาเพราะเขาเป็นเด็ก ฉันรู้ว่าส่วนใหญ่จะไม่เห็นด้วยกับข้อโต้แย้งนั้น แต่สมมติว่าคุณพูดถูกและเธอเป็นเฒ่าหัวงู ละครเรื่องนี้ทำให้โรคทางจิตเวชเป็นปกติหรือไม่? นี่คือเรื่องราวความรักระหว่าง Akira Kuroiwa เด็กหนุ่มวัย 15 ปีผู้ไม่รู้จักความรัก และ Hijiri Suenaga ครูประจำชั้นวัย 25 ปีคนใหม่ของเขา ฤดูร้อนที่โชคชะตากำหนด อากิระเริ่มรู้ว่าเขาแอบชอบฮิจิริ แต่ฮิจิริมีคู่หมั้นที่อยู่ไกลกัน เรื่องราวติดตามทั้งคู่ในช่วงเวลาหลายปี Okada kenshi เป็นเหตุผลสำคัญสำหรับความสำเร็จของละครเรื่องนี้ การเปิดตัวครั้งแรกของเขาไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะแสดงในแบบที่เขามี สิ่งนี้อาจผิดพลาดอย่างมหันต์หากเขาไม่ทำตามเป้าหมาย แต่อย่างที่คุณบอกว่าเขากลายเป็นอากิระ เห็นได้ชัดว่านักแสดงเช่นเขาจะได้รับความรู้สึก มันมาพร้อมกับงาน แต่ฉันคิดว่าผู้ชมละครส่วนใหญ่ในญี่ปุ่นและต่างประเทศต้องประหลาดใจกับวิธีที่เขาแสดงเป็นอากิระ ทุกตอนเขาเติบโตมาที่เรา ความรู้สึกของเขามาถึงเราอย่างสมบูรณ์ แน่นอนว่าเขายังมีอีกมากที่ต้องเรียนรู้ หวังว่าเขาจะสร้างชื่อที่ยิ่งใหญ่ให้กับตัวเองในอุตสาหกรรมในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

แคสติ้งละคร

ดิสนีย์ พลัสโดยพื้นฐานแล้วเป็นภาพของคู่รักที่ต้องเผชิญอุปสรรคมากมาย ความรักที่บริสุทธิ์ในแง่ที่ว่าแม้จะผ่านไปหลายปีพวกเขาก็ยังโหยหากันและกัน เราไม่ได้ดูแนวนี้มาพักใหญ่แล้ว และเราก็เห็นละครที่กำลังจะมีแนวนี้เหมือนกัน ละครเรื่องนี้จะจุดชนวนความรักอันบริสุทธิ์อีกครั้ง วัยรุ่นชอบเวลาที่ผู้ใหญ่รับรู้ และยิ่งชอบเมื่อคุณแอบชอบผู้ใหญ่คนนั้น แต่นี่ไม่ใช่หนึ่งในเรื่องราวเหล่านั้น นี่คือความรักที่บริสุทธิ์ ในตอนต่อมา อากิระเองก็บอกว่าแม้ว่าเขาจะเชื่อว่าฮิจิริแต่งงานแล้ว เขาก็ไม่สามารถไปชอบใครได้อีกและอาจจะไม่มีไปตลอดชีวิต ความรู้สึกของพวกเขาทั้งคู่มีความลึกซึ้งมากมายและพวกเขาเองก็ไม่รู้ว่าทำไมมันถึงเป็นเช่นนั้น มังงะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักระหว่าง Akira Kuroiwa เด็กหนุ่มวัย 14 ปีที่ไม่รู้จักความรัก และ Hijiri Suenaga ครูประจำชั้นอายุ 25 ปีคนใหม่ของเขา ฤดูร้อนที่โชคชะตากำหนด อากิระเริ่มรู้ว่าเขาแอบชอบฮิจิริ แต่ฮิจิริมีคู่หมั้นที่อยู่ไกลกัน เรื่องราวติดตามทั้งคู่ในช่วงเวลาหลายปีดู ซี รี่ ย์ เกาหลี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *