ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ We Need to Do Something เต็มเรื่อง HD

ดูหนังออนไลน์ ฉันเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์เปอร์สเปคทีฟที่ถูกล็อกไว้ และ “We Need to Do Something” มีหนึ่งใน POV ที่มีประสิทธิผลมากที่สุดในระยะเวลานาน โดยพื้นฐานแล้วมันคือจุดจบของโลกที่มองผ่านสายตาและประสบการณ์ของครอบครัวหนึ่งที่ติดอยู่ในห้องน้ำของพวกเขา แน่นอนว่าบางคนจะอ่านเรื่องเล่าเกี่ยวกับโรคระบาดในโครงสร้างนั้น แต่นี่จะเป็นแบบฝึกหัดที่น่าประทับใจก่อนปี 2020 และเป็นหนี้ Giallo มากกว่า COVID แม้แต่ความบิดเบี้ยวของเรื่องราวนี้ที่ไม่ได้ผลเลยทำให้ฉันประทับใจกับความทะเยอทะยานของพวกเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในภาพยนตร์ที่มืดมนและบ้าคลั่งอย่างเหลือเชื่ออิงจาก โนเวลลา Max Booth IIIที่มีชื่อเดียวกัน (และด้วยบทของผู้เขียน) “We Need to Do Something”

เริ่มต้นด้วยครอบครัวหนึ่งพักพิงในห้องน้ำที่น่าประทับใจมากในช่วงที่มีพายุรุนแรง ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่โทรศัพท์ของพวกเขาส่งสัญญาณเตือนพายุทอร์นาโด พวกเขาหลบซ่อนและรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป ลูกสาวเมลิสซา ( เซียร์รา แมคคอร์มิก) ติดอยู่กับโทรศัพท์ของเธอ พยายามติดต่อกับคนสำคัญในชีวิตของเธอและค้นหาว่าพวกเขาปลอดภัยหรือไม่ ลูกชายบ็อบบี้ ( จอห์น เจมส์โครนิน) สร้างสมดุลให้กับความกลัวด้วยการอยู่ในอ้อมกอดปลอบโยนของครอบครัว มอม ไดแอน ( วิเนสซา ชอว์ ) พยายามบรรเทาความกลัวของบ็อบบี้พร้อมหันเหความสนใจจากพ่อโรเบิร์ต ( แพ็ต ฮีลี )). มีเลือดที่ไม่ดีระหว่างพ่อแม่อย่างชัดเจน มันจะแย่ลงหลังจากแสงจ้าจนทำให้มองไม่เห็นและเสียงรบกวนจากภายนอก โรเบิร์ตพยายามเปิดประตูห้องน้ำเพียงเพื่อจะพบว่ามันถูกต้นไม้ที่ตกลงมาขวางบ้านของพวกเขาขวางไว้ พวกเขากำลังติดอยู่ การถูกกักตัวในห้องน้ำกับครอบครัวของคุณและไม่มีอาหารหรือเสบียงใดจะเลวร้ายพอ แต่สิ่งต่างๆ จะแย่ลงไปอีกเมื่อเปิดเผยว่ามีสิ่งอื่นที่ไม่ใช่สภาพอากาศเลวร้ายเกิดขึ้นนอกพื้นที่จำกัดนี้ เริ่มต้นด้วยสุนัขปีศาจพูดได้ ให้เสียงโดยOzzy Osbourneของทุกคนเพื่อให้คุณเข้าใจสถานการณ์ของซาตานอย่างจริงจังซึ่งครอบครัวนี้พบตัวเอง และความสยดสยองไม่เพียงแต่เพิ่มพูนขึ้นด้วยความเข้าใจอันจำกัดของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นนอกบ้านของพวกเขา—ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นปี 2020

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แต่ความจริงที่ว่าโรเบิร์ตเป็นข้อแก้ตัวที่ค่อนข้างอ่อนแอสำหรับพ่อและผู้ชาย อ้อ แล้วก็มีงูสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับ “เราต้องทำอะไรซักอย่าง”

ดูหนังออนไลน์ ฟรี คือความรู้สึกที่ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าจะทำอะไรต่อไป ความสยองขวัญมักเป็นประเภทที่คาดเดาได้ แต่ O’Grady และ Booth มักจะเลี้ยวซ้ายเมื่อคุณคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไปทางขวา พวกเขายังใส่น้ำเสียงของพวกเขาด้วยกระแสความตลกขบขันที่เตือนให้ฉันนึกถึงงานยุค 80 ของSam Raimiและผู้สร้างภาพยนตร์คนอื่นๆ ที่ตระหนักดีว่าการหัวเราะกับสถานการณ์ที่รบกวนจิตใจได้นั้นเป็นเรื่องปกติ งานของ Pat Healy ช่วยจัดการน้ำเสียงนี้ ทำให้พ่อของเขาจากขุมนรกเป็น 11 ด้วยตาเบิกกว้างและส่งเสียงกรีดร้อง เขาเป็นปรมาจารย์ทุกคนที่ตระหนักภายใต้แรงกดดันว่าเขาไม่สามารถจัดการกับมันได้แม้จะมี POV ที่จำกัดการทำงานได้มากน้อยเพียงใด แต่บางคนก็รู้สึกว่า “เราต้องทำอะไรซักอย่าง” ในท้ายที่สุดก็เล็กน้อย และเหตุการณ์ที่เปิดเผยรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับการที่คนเหล่านี้มาที่นี่ไม่ได้ผลสำหรับฉัน อย่างไรก็ตาม O’Grady ยึดติดกับท่าจอดเรือจริงๆ ปิดภาพยนตร์ของเขาในลักษณะที่ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ Fall 2021 ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ผู้คนทั่วโลกคิดว่ามันกำลังกลับมาเป็นปกติในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเพียงเพื่อกลับไปใช้อาณัติและข้อควรระวังเพิ่มเติม ท้ายที่สุดบางทีเราไม่ต้องการออกจากความสะดวกสบายของห้องน้ำสำหรับครอบครัวจริงๆกำลังฉายในโรงภาพยนตร์และพร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มดิจิทัล ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆมากมาย อีกทั้งยังมีนักแสดงมากมีฝีมือมาร่วมแสดง ทั้งเนื้อเรื่องและนักแสดงมากความฝีมือ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *