movie88th

ดูหนังออนไลน์ TWO DAYS ONE NIGHT ดูหนัง hd ฟรีหนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ จากข้อเท็จจริงที่ว่าในหนังสองเรื่องล่าสุด พวกเขาได้ร่วมงานกับดาราเพื่อปรับปรุงยอดขายในต่างประเทศ (ในThe Boy with the Bicycleเป็น Cécile de France และในDeux joursคนที่ถูกเลือกคือ Marion Cotillard) มีการเปลี่ยนแปลง – ในความหมายที่ดีที่สุดของแนวคิด ตั้งแต่พวกเขานำเสนอThe Promise ที่นี่ในปี 2539 จนถึงปัจจุบัน หลายปีผ่านไป ภาพยนตร์และปรมาจารย์สองคนนี้ได้รับการค้ำจุนไว้ด้วยพลังแห่งความสามารถ ความเข้มงวด และความเสมอต้นเสมอปลาย และสิ่งที่สำคัญพอๆ กันหรือมากกว่าโดยไม่สูญเสียการสัมผัสกับความเป็นจริง สอดคล้องกับความขัดแย้งที่สำคัญในปัจจุบันเสมอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์แนวมนุษยนิยม ซื่อตรง สูงส่ง และทำลายล้างของ Dardennes ยังคงซื่อสัตย์และไม่ยอมเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์

ในสองวันเข้าร่วมคืนครอบครัวดาร์เดนส์เข้ามายุ่งเกี่ยวกับปัญหาแรงงานอีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ ในบริบทของโรงงานผลิตแผงโซลาร์เซลล์ในภาวะวิกฤตเนื่องจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นของจีน เจ้านายได้ตัดสินใจว่าคนงานเองเป็นผู้ลงคะแนนว่าจะทำอย่างไร: ไล่คนงานคนใดคนหนึ่งใน 17 คนออกหรือลาออกโดยให้โบนัสประจำปี 1,000 ยูโรที่ทุกคน คาดหวังด้วยความกระตือรือร้นในการแก้ปัญหาที่ค้างอยู่ ในกรณีแรก คนส่วนใหญ่ตัดสินใจที่จะเก็บเงินไว้ และแซนดร้า (คอทิลลาร์ด) ผู้หญิงที่ต้องผ่านวิกฤตโรคซึมเศร้ามาระยะหนึ่งและจะสูญเสียตำแหน่งของเธอไป แต่เพื่อนร่วมงาน 2-3 คนบอกว่าหัวหน้าคนงานกดดันคนงาน ดังนั้นเจ้าของจึงตกลงที่จะจัดให้มีการลงคะแนนเสียงครั้งที่สองในวันจันทร์ถัดมา เธอต้องเอาชนะความนับถือตนเองต่ำด้วยการสนับสนุนจากสามีของเธอ ต่อการพึ่งพายาและแนวโน้มของเธอที่จะทิ้งทุกอย่างกลางคันเพื่อไปเยี่ยมเพื่อนร่วมงานทีละคนและโน้มน้าวไม่ให้พวกเขาทิ้งเธอไว้ข้างถนน มติสุดท้ายไม่สำคัญเท่าไหร่ สิ่งที่ Dardenne (ผู้ได้รับรางวัล Palme d’Or ในปี 1999 กับRosettaและในปี 2548 กับEl niño ) เผยให้เห็นว่าวิกฤตการจ้างงานไม่เพียงบ่งบอกถึงสถานการณ์ทางเศรษฐกิจเท่านั้น แต่ยังบั่นทอนศีลธรรม ร่างกาย และแม้แต่ความสมบูรณ์ทางเพศของคนงานด้วย โดยการวางตัวเป็นภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางศีลธรรมดังกล่าว ผู้อำนวยการของ El silencio de LornaและEl hijoเปิดเผยความเสี่ยงและความขัดแย้งที่ผู้ซึ่งต้องพึ่งพาเงินเดือนและจำเป็นต้องรักษามันจะต้องผ่านวันนี้ไป หนังดำเนินเรื่องตั้งแต่สังคมไปจนถึงเรื่องส่วนตัว ไม่ตัดสินใคร ไม่แบ่งโลกระหว่างผู้ร้ายกับฮีโร่ ส่งเสียงได้ทุกสถานะ (แม้ผู้ปฏิเสธช่วยเหลือเหยื่อ) เสนอมุมมองที่หลากหลายเพื่อเข้าใจสถานการณ์ในทุกด้าน มิติและความซับซ้อนของมัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในการฉายภาพยนตร์เรื่องเดียวที่มีกำหนดในงานเทศกาล นักข่าวและนักวิจารณ์) ที่ Boca-River ที่สร้างในฝรั่งเศสเสมอ

ดูหนัง hd โดยผู้กำกับของBreathless, Pierrot the Fool, Contempt และ Live Your Life ได้รับการตีพิมพ์ใหม่ : เสียงปรบมือระหว่างการฉายและการปรบมือยาว ๆ ขัดจังหวะด้วยเสียงตะโกนที่ไม่เป็นมิตรของผู้ว่า Adieu au langageในสายงานที่ใช้กันมานานหลายทศวรรษเป็นเรียงความทางปัญญาที่มีโครงสร้างไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ซึ่งในบางครั้งทำให้เข้าใกล้คลิปวิดีโอและวิดีโออาร์ตมากกว่าการเล่าเรื่องในภาพยนตร์ มีฉากสมมติบางฉาก (โดยที่นักแสดงเปลือยกายเป็นส่วนใหญ่) แต่แกนกลับเป็นคำพูดวรรณกรรมอีกครั้ง (จาก Solzhenitsyn ถึง Jack London, ผ่านFrankensteinโดย Mary Shelley) การอ้างอิงทางวัฒนธรรมที่หลากหลายอื่นๆ (Nicolas de Staël, Claude Monet, Marcel Duchamp) ภาพสะท้อนของเขาเกี่ยวกับลัทธินาซี ความรุนแรงที่ได้รับจากรัฐ พระเจ้า เทคโนโลยี (เขาพูดถึง Google และมี iPhone ปรากฏขึ้น) หรือสัตว์ต่างๆ สิทธิ ที่จริงนอกเหนือไปจากความจริงที่ว่ามันแสดงให้เห็นผู้หญิงที่แต่งงานแล้วกับชายโสดบนหน้าจอที่รักกันและทำร้ายกัน (และหลายครั้งที่มีการถกเถียงอย่างใช้สมองกับหนึ่งในนั้นที่นั่งอยู่บนโถส้วมและมีเสียงท้องอืดดังอยู่เบื้องหลัง ที่จะทำให้พี่น้อง Farrelly พอใจ) ตัวเอกที่แท้จริงของAdieu au langageคือสุนัขซึ่งปรากฏในภาพต่างๆ มากมาย เกี่ยวกับการเย็บปะติดปะต่อภาพ ควรสังเกตว่าผลลัพธ์ที่เป็นทางการนั้นน่าดึงดูดกว่าในFilm Socialisme ก่อนหน้านี้มากและแม้ว่าการใช้ 3D จะค่อนข้างดั้งเดิมและไม่แน่นอน แต่ก็มีบางช่วงเวลาที่สามารถรวมภาพต่างๆ เข้ากับผลการทดลองที่น่าสนใจได้ ระหว่างเทคโนโลยีใหม่กับการพิสูจน์ความคลาสสิก ระหว่างวัฒนธรรมชั้นสูงและเรื่องอื้อฉาว 70 นาทีของAdieu au langage ผ่านไปเมื่อวานนี้ ภาพยนตร์ที่ทำให้หลายคนตื่นตาและทำให้คนอื่นหงุดหงิด แต่ก็ไม่มีใครสนใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *