ดูหนังออนไลน์ THE HEIRESSES หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ฟรี หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ THE HEIRESSES หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ฟรี หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์“The Heiresses” ละครชาวปารากวัยที่เขียนและกำกับโดยมาร์เซโล มาร์ติเนสซี อาจเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่เงียบสงบ มีช่วงเวลาเขย่าโลกไม่มากนัก พล็อตมีน้อย แต่ภายใต้ความเงียบของภาพยนตร์เรื่องนี้ กลับเต็มไปด้วยความโหยหา ความกระวนกระวาย และความเศร้าโศก ในตอนเริ่มต้นของภาพยนตร์ เราเข้าสู่โลกที่เวลาหยุดนิ่งมานานหลายทศวรรษ กิจวัตรของตัวละครไม่ได้ทำให้พวกเขามีความสุข ไม่ใช่สิ่งที่เราสามารถบอกได้ แต่กิจวัตรคือสิ่งที่พวกเขารู้ ตลอดระยะเวลาของภาพยนตร์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

กิจวัตรเหล่านั้นพังทลาย และทันใดนั้น เวลาก็เริ่มวิ่งไปข้างหน้าอีกครั้ง นำมาซึ่งสิ่งที่ไม่คาดคิด ความเจ็บปวด และความสนุกสนาน

อารมณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนจะพุ่งขึ้นสู่ผิวน้ำ วิธีที่ Martinessi ดูหนังออนไลน์ ดึงสิ่งนี้ออกมา—ในสิ่งที่เป็นคุณลักษณะแรกของเขา—ไม่มีอะไรพิเศษไปกว่าความพิเศษ เชลา (อนา บรูน) และชิกีตา (มาร์การิต้า ไอรัน) อยู่ด้วยกันมา 30 ปีแล้ว คู่เลสเบี้ยนของชนชั้นสูงที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ในอาซุนซิออง เมืองหลวงของปารากวัย ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นหนึ่งในสิ่งที่ตรงกันข้าม: Chela จิตรกร เก็บตัวและเก็บตัว ในขณะที่ Chiquita เป็นคนเปิดเผยและหลงใหลในตัวเอง บ้านของพวกเขาเต็มไปด้วยมรดกตกทอดของครอบครัว ซึ่งทั้งหมดนี้พวกเขากำลังประมูลเพื่อชำระหนี้ก้อนโตของ Chiquita เมื่อชิกิตาได้รับโทษจำคุกสั้นๆ ฐานฉ้อโกง เชลาถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในบ้านเป็นครั้งแรก ก่อนที่ชิกิตาจะเข้าคุก เธอจ้างสาวใช้ ( นิลดา กอนซาเลซ) ฝึกวิธีจัดถาดอาหารเช้าให้ Chela ชอบ Chela และ Chiquita อาศัยอยู่ในโลกที่คุณไม่มีเฟอร์นิเจอร์ในบ้านอีกต่อไป และหนึ่งในพวกคุณต้องติดคุกเพราะหนี้ค้างชำระ แต่คุณยังมีสาวใช้อยู่ “ทายาท” เต็มไปด้วยรายละเอียดเช่นนี้ ข้อสันนิษฐานเกี่ยวกับชนชั้นและสิทธิพิเศษที่ไม่ได้พูดออกมา และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อขอบเขตเหล่านั้นเริ่มพังทลายChiquita เจริญรุ่งเรืองในคุก รักษากฎเกณฑ์และหาเพื่อนใหม่ เธอเป็นคนร้อนแรง Chiquita สามารถปรับให้เข้ากับสถานการณ์ได้ ในขณะที่ Chela ซึ่งถูกโยนทิ้งทั้งหมดหากวางถ้วยกาแฟบนถาดอาหารเช้าของเธอโดยให้ที่จับหันไปทางผิด จะแข็งและปรับไม่ได้ เสียงฝีเท้าของเธอสะท้อนผ่านบ้านที่ว่างเปล่าของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ เกือบโดยบังเอิญ และแม้ว่าเธอจะไม่มีใบขับขี่ เธอพบว่าตัวเองกำลังใช้บริการแท็กซี่เฉพาะกิจสำหรับผู้สูงอายุเพื่อนบ้านอย่าง Pituca (มาริอา มาร์ตินส์ ) เพื่อนบ้านของเธอ โดยใช้รถ Mercedes ของพ่อของเธอ (ซึ่งเธอมีจนถึงตอนนี้) ไม่ยอมขาย) แองจี้ ( Ana Ivanova) ลูกสาวของเพื่อนคนหนึ่งของ Pituca จ้าง Chela ให้ไปส่งแม่ไปพบแพทย์ ทันใดนั้น เชล่าก็ยุ่งกับชีวิตแท็กซี่แบบใหม่ของเธอ และดึงดูดแองจี้ที่เย้ายวนชวนให้หลงใหล เธอเป็นเหมือนเด็กสาวมัธยมปลายที่แอบชอบ เธอจึงคิดถึงวันเยี่ยมเยียนที่เรือนจำ การแบ่งชั้นชนชั้นและตำแหน่งใน “The Heiresses” ที่เปลี่ยนไปเป็นหนึ่งในความหลงใหลมากมาย รวมทั้งเป็นหัวใจสำคัญในการทำงาน Chela และ Chiquita เป็นชนชั้นสูง แต่บ้านของพวกเขากำลังพังทลาย Chela ขับ Mercedes แต่มันเก่ามากจนบางครั้งสตาร์ทไม่ติด ในลำดับชั้นของการบริการ การเป็นสาวใช้ดีกว่าการขับแท็กซี่ และเชล่า ที่รายล้อมด้วยคริสตัลและจีนของครอบครัวเธอ ตอนนี้ตกอยู่ใต้กองขยะ แองจี้เป็นหญิงสาวที่อายุน้อยกว่ามาก ทำงานในโลกแห่งความเป็นไปได้ทางเพศ และในโลกนั้น ความแตกต่างทางชนชั้นเหล่านี้ไม่มีความสำคัญ Martinessi อ่อนไหวต่อพลวัตของอำนาจและระดับสิทธิพิเศษต่างๆ ในการใช้งานในเกือบทุกการแลกเปลี่ยน บรุนได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมที่เบอร์ลินเมื่อปีที่แล้วจากการแสดงของเธอในฐานะเชล่า เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอที่น่าประหลาดใจ (แม้ว่าเธอจะมีอาชีพการแสดงที่ประสบความสำเร็จในปารากวัย) การแสดงของบรุนขณะที่เชล่าทำงานโดยล่องหน ในซีเควนซ์แรก ความหายนะของเธอที่ความหายนะทางการเงินดำเนินไปอย่างลึกล้ำจนปรากฏบนใบหน้าของเธอเสมอ ส่วนผสมที่เคี่ยวของความตื่นตระหนก ความสิ้นหวัง และความอัปยศอดสู ความทุกข์ยากออกจากเธอ ยากที่จะบอกได้แน่ชัดว่าสิ่งต่างๆ เริ่มเปลี่ยนแปลงเมื่อใด และความตึงเครียดส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากการดูการเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆ ของบรูน แม้ว่าเรื่องนี้อาจดูเหมือนเป็นอีกเรื่องหนึ่งในประเภท “หญิงวัยกลางคนได้คืนชีพ”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

แต่ “The Heiresses” ก็ขึ้นอยู่กับบางสิ่งที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย เข้มขึ้นเล็กน้อย และส่วนใหญ่เป็นเพราะการแสดงของบรัน อารมณ์ของ Chela

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ความหวังของเธอ ความดึงดูดของเธอที่มีต่อ Angy ความเหงาของเธอ … สิ่งเหล่านี้คุกคามที่จะครอบงำเธอ (และเรา) ช่องโหว่ของ Brun นั้นลึกซึ้ง เชล่ามีน้ำหนักลงในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์จนทำให้อารมณ์ของเธอแจ่มใสขึ้นจนน่าตกใจที่ได้เห็น แต่มันก็น่าตกใจเช่นกัน Hope นำมาซึ่งความเป็นไปได้ของอาการอกหัก และ Brun จะดึงคุณเข้าสู่ประสบการณ์นั้นโดยสิ้นเชิง โดยไม่มีบทสนทนาที่อธิบายได้เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย ช่างเป็นผลงานที่โดดเด่นอะไรเช่นนี้ ผู้กำกับภาพLuis Armando Arteagaช่วยสร้างอารมณ์แบบ Chekhovian ของ “The Heiresses” ซึ่งถ่ายทำในจอกว้างทำให้บ้านที่ผุพังของ Chela และ Chiquita กลายเป็นคุกแห่งเงาโดยไม่มีทางออกที่แท้จริง ในทุกฉาก เฟอร์นิเจอร์จะหายไปจากห้องมืดเหล่านั้นมากขึ้น วอลล์เปเปอร์ที่เปื้อนแสดงให้เห็นโครงร่างของกรอบรูป ถูกถอดออกหลังจากผ่านไปหลายทศวรรษ เป็นสถานที่ซึ่งติดอยู่กับกาลเวลา เป็นวัตถุโบราณ ล้อมรอบไปด้วยความสับสนในปัจจุบันและอนาคต ที่ซึ่งลำดับชั้นและความแน่นอนของชั้นเรียนจะไม่มีน้ำหนักอีกต่อไป มันอยู่ในที่ที่ไม่ได้พูดที่ “ทายาท” มีอำนาจมากที่สุด ความจริงอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างบรรทัด ภายในเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้าร่วมแม่น้ำแห่งกาลเวลาอีกครั้ง คุณสามารถมองเห็นการต่อสู้ของวัฒนธรรมทั้งหมดที่จะย้ายออกจากอดีตและมุ่งหน้าไปสู่อนาคตที่ไม่รู้จัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.