movie88th

ดูหนังออนไลน์ The Business of Strangers หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ ‘The Business of Strangers’ เริ่มต้นจากการชำแหละผู้บริหารธุรกิจที่มีอำนาจสูงอย่างไร้ความปราณี กลายเป็นการเผชิญหน้าระหว่างสองรูปแบบของการเป็นผู้หญิงที่ดุดัน และจบลงด้วยละครแนวแก้แค้นPam Grier เวอร์ชั่นหรู ที่จะทำให้คุณติดตามดูต่อไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่การแสดงสองเรื่องที่สังเกตอย่างใกล้ชิดในรายละเอียดและความแตกต่าง

สต็อคการ์ด แชนนิ่งรับบทเป็น จูลี่ สไตรอน นักสู้ข้างถนนให้กับบริษัทซอฟต์แวร์ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งหย่าร้าง ไม่มีบุตร หยิ่งทะนง เมินเฉย และหวาดระแวง เมื่อเธอได้ยินว่าเจ้านายกำลังบินไปทานอาหารเย็นกับเธอ เธอสันนิษฐานทันทีว่าเธอถูกไล่ออก และสั่งให้เลขานุการของเธอคัดลอกไฟล์ทั้งหมดและส่งไปที่บ้านของเธอ เธอกำลังมีวันที่ไม่ดี ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี A/V ของเธอมาสาย 45 นาทีและเป่าการนำเสนอที่สำคัญ นั่นก็คือพอลล่า เมอร์ฟี่ ( จูเลีย สไตล์ส) บัณฑิตจากเมืองดาร์ตมัธที่มองว่านี่เป็น “งานที่หาเงินได้เท่านั้น” เป็นนักเขียนที่ “จริงๆ” และมีรอยสักมากมาย รวมถึงแมงมุมที่คอของเธอ และโลโก้ที่ดูเหมือนโลโก้ไครสเลอร์ตรงกลางหน้าอกของเธอ (ทำไมผู้หญิงบางคนถึงเชื่อว่ารอยสักเสริมหน้าอกของพวกเขา พวกเขาไม่ได้เอาถ่านมาที่นิวคาสเซิลหรอกเหรอ) “เท่าที่ฉันกังวล เธอถูกไล่ออกแล้ว” จูลี่พูดในโทรศัพท์มือถือของเธอ โดยไม่สนใจพอลล่าที่ยืนอยู่ข้างเธอ . เมื่อหญิงชราขึ้นรถลิมูซีน คนเล็กเรียกเธอว่า “อูเบอร์เฟรา” แต่ในคืนนั้นที่บาร์ของโรงแรม พวกเขาก็พบว่าเข้ากันได้ดีในฐานะนักดื่ม ตัวละครที่สามในบทภาพยนตร์ดั้งเดิมของ Patrick Stettner คือ Nick Harris ( Frederick Weller) หัวหน้าฮันเตอร์ผู้บริหารที่บินเข้ามาด้วยสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดเมื่อจูลี่คิดว่าเธอถูกไล่ออก และพักค้างคืนหลังจากเที่ยวบินทั้งหมดของพวกเขาถูกยกเลิก เขาสูง เนียน ดาวเสาร์ และใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผมมากมายภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงแรกเป็นเพียงการศึกษาอย่างใกล้ชิดว่านักรบบนท้องถนนใช้ชีวิตอย่างไร กระเป๋าเอกสาร โทรศัพท์เคลื่อนที่ ตารางเที่ยวบิน ห้องพักในโรงแรม การใช้บาร์และร้านอาหารของโรงแรม ความแปลกแยกและความเหงา ยังมีบางอย่างที่เปิดเผยภายใต้พื้นผิวนี้ โดยอิงจากข้อเท็จจริงที่ว่าพอลล่าเป็นผู้หญิงที่ไม่ชอบให้ใครมายุ่ง และจูลี่ก็ยุ่งกับเธอมากกว่าที่เธอคิด ในตอนแรกสิ่งนี้แสดงออกถึงความกล้าหาญในความเป็นหนึ่งเดียวกับเมื่อจูลี่เสนอให้ซื้อเครื่องดื่มพอลล่า พอลล่าระบุยี่ห้อของคอนยัค พนักงานเสิร์ฟกล่าวว่า “นั่นคือ 20 ดอลลาร์ต่อช็อต” พอลล่ากล่าว “ทำให้เป็นสองเท่า” และจูลี่กล่าว เธอจะมีสิ่งเดียวกัน ต่อมา หลังจากดื่มเครื่องดื่มแข็งๆ อีกสามหรือสี่แก้ว พอลล่าก็ใช้ลิฟต์ที่เต็มไปด้วยผู้ชายเพื่อเล่นเกมฝึกสมอง และกระซิบบอกจูลี่เกี่ยวกับพฤติกรรมทางเพศที่ไม่ปกติ เราค่อยๆ เข้าใจทีละน้อยว่าพอลล่ากำลังท้าทายจูลี่ เมื่อพวกเขาอยู่ในห้องซาวน่าและเธอถามว่า “อาการร้อนวูบวาบเป็นอย่างไร” จูลี่ตอบโต้ด้วยคำอธิบายเกี่ยวกับความร้อนแรงครั้งแรกของเธอ แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่พอลล่าถามสิ่งที่เกิดขึ้นในภายหลัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในภาพยนตร์จะไม่ยุติธรรมที่จะเปิดเผย แต่ฉันสามารถแสดงความไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ แม้ว่าฉากไคลแม็กซ์ในภาพยนตร์จะมีเสน่ห์แปลก ๆ

ดูหนัง hd แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉากเหล่านี้เป็นตัวละครหรือไม่ อาจไม่ใช่สำหรับพอลล่า และไม่ใช่สำหรับจูลี่อย่างแน่นอน เว้นแต่เธอจะเมามากกว่าที่คิด ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการสังเกตทางจิตวิทยาอย่างเฉียบคม ก้าวข้ามความสมจริงไปสู่ประโลมโลก และแม้ว่าผู้ชมบางคนจะรู้สึกทึ่ง (ฉันเคยเป็นมาก่อน) ฉันคิดว่าเราสูญเสียบางสิ่งบางอย่างในการถ่ายโอนนี่คือความขัดแย้ง: ถ้าครึ่งแรกของหนังได้ไม่ดีนัก ฉันคงไม่ตั้งคำถามกับครึ่งหลังมากนัก Channing และ Stiles นั้นแม่นยำมากในวิธีที่พวกเขาสร้างสองประเภทที่เป็นที่รู้จัก ซึ่งก็เพียงพอแล้ว เรารู้สึกทึ่งกับพลวัตระหว่างผู้หญิงสองคน ทั้งฉลาดและหัวแข็ง ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บอย่างคลุมเครือ ทั้งคู่มองตัวเองในอีกมุมหนึ่ง เราชอบวิธีที่หญิงสาวเดินตามพี่สาว (“เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณคือเลขาของคุณ น่าสงสารจัง”) เราต้องการให้เรื่องนี้เป็นเรื่องราว และเมื่อ “ธุรกิจของคนแปลกหน้า” เปลี่ยนไปเป็นชุดของการพัฒนาแปลงที่ผลิตขึ้น เราไม่แน่ใจว่าเราจะชอบมันมากเพียงใด ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด มันเป็นหนังที่ดี และ Channing และ Stiles ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับบทบาทเหล่านี้ พวกเขาเป็นศูนย์ในกันและกันเหมือนขีปนาวุธค้นหาความร้อน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *