ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd ดูหนัง hd The Hypnosis (2021)

ดูหนังออนไลน์มี้ดบอกให้เจนนิเฟอร์หลับทันที และเพราะเธอยังอยู่ภายใต้มนต์สะกดของเธอ เธอจึงทรุดตัวลงในทันที เมื่อเธอตื่นขึ้น เธอโทรหานักสืบเวด และเขาคิดว่าเธออยู่ที่สำนักงานของมี้ด ฉันดูมันหลายครั้งเพราะ Jason O’Mara แต่ฉันไม่รู้ว่าฉันสนุกหรือเปล่า IMO มันมีตอนจบที่คลุมเครือและโครงเรื่องพื้นฐาน แต่ฉันคิดว่ามันน่าจะดีกว่านี้ถ้าผู้เขียนสำรวจหนังเรื่องนี้มากขึ้นและไม่ได้เร่งรีบเหมือนที่พวกเขาทำ ตัวอย่างพิเศษ บทวิจารณ์ และข่าวสารล่าสุดทุกสัปดาห์ ส่งถึงกล่องจดหมายของคุณ

ค้นหาภาพยนตร์ รายการทีวี ช่อง ทีมกีฬา บริการสตรีม แอพ และอุปกรณ์ คะแนน Reelgood คำนึงถึงคะแนนของผู้ชมและนักวิจารณ์จาก IMDb และความรู้สึกของนักวิจารณ์ ความนิยมล่าสุด และเครื่องหมายคุณภาพอื่นๆ เช่น ประเภทหรือนักแสดงและทีมงานเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่ต้องการดู ให้ฉันเริ่มต้นด้วยการบอกว่าการสะกดจิตเริ่มผิด คุณเห็นชายหนุ่มคนหนึ่งนั่งรถเข็นเข้ามาในห้องใหญ่นี้เพื่อระบุว่าเขาเป็นผู้ป่วยทางจิต

มันเป็นความอัปยศจริงแม้ว่าการเล่าเรื่องที่ฉลาดในหนังเรื่องนี้จะยุ่งเหยิง ฉันไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับตัวละครใดๆ เลย และฉันก็ไม่ได้ลงทุนกับเหตุการณ์จริง ๆ เพราะมันไม่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งสายเกินไปในภาพยนตร์ และเมื่อถึงเวลานั้น ฉันต้องการบางสิ่งที่จะมีผลกระทบมากขึ้น แน่นอนว่าฉันรู้สึกได้ถึงตัวละครตัวหนึ่งในแบบที่ฉันจะดูแลคนใดในโลกที่อ่านหรือได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ทำไมหนังเรื่องนี้ไม่แสดงให้เราเห็นมากกว่านี้

ภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นอีกเรื่องที่น่าจับตามองในรายการ Halloween 2021 ของ Netflix คือ Hypnotic สยองขวัญเขย่าขวัญแนวจิตวิทยา ด้านล่างนี้ เรามีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Hypnotic รวมถึงพล็อต นักแสดง ตัวอย่าง และวันที่เผยแพร่ของ Netflix เจนเริ่มสงสัยว่าหมอมี้ดกำลังควบคุมเธอโดยใช้การสะกดจิต เธอทำการค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วและค้นพบเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Andrea ซึ่งเป็นผู้หญิงจากฉากเปิด ซึ่งได้ยื่นคำสั่งห้ามไม่ให้มีการดำเนินการกับ Dr. Meade เจนติดตามนักสืบในคดีของแอนเดรีย นักสืบโรลลินส์ (ดูเล ฮิลล์) เพื่อขอความช่วยเหลือในการจับกุมดร. มี้ด

ที่นั่นคุณยังให้นักเรียนรุ่นเยาว์ได้สัมผัสและเห็นสิ่งต่างๆ ในอดีตด้วย การสะกดจิตตามชื่อเรื่องเกี่ยวข้องกับแนวคิด จินโฮกำลังทุกข์ทรมานทางจิตใจหลังจากสูญเสียครอบครัวไปในอุบัติเหตุ เขาได้รับการสะกดจิตเพื่อนำความทรงจำที่หายไปกลับคืนมา หลังจากได้รับการแนะนำให้รู้จักกับโดฮยอน นักศึกษาชาวอังกฤษ อดีตสมาชิกคนหลังได้เชิญคนหลังให้มาสังเกตการณ์การประชุมของเขา แน่นอนว่าเขาเองก็เคยถูกสะกดจิตและสิ่งต่างๆ ก็เปลี่ยนไปอย่างน่าสยดสยองหลังจากนั้น

เวดเผชิญหน้ากับมี้ดด้วยไฟล์ที่เชื่อมโยงการเสียชีวิตเพิ่มเติมกับผู้ป่วยหญิงที่มีลักษณะทางกายภาพที่คล้ายคลึงกัน ขณะอยู่ในห้องทำงานของแพทย์ เวดแอบล้วงช้อนที่มีดสัมผัส เจนกลับมาที่มีดเพื่อแอบบันทึกช่วงการสะกดจิต

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Andrea ออกจากอาคารสำนักงานของเธอในวันนั้น เธอดูหวาดกลัวและฝากข้อความถึงนักสืบที่ยืนยันว่า “เขา” ยังตามเธออยู่ ขณะอยู่ในลิฟต์ เธอได้รับโทรศัพท์จากหมายเลขที่ไม่รู้จักซึ่งบอกกับเธอว่า “อันเดรีย โลกนี้สิ้นสุดแล้ว” แอนเดรียเห็นผนังลิฟต์เข้ามาใกล้เธอ ขณะที่เธอกรีดร้องด้วยความหวาดกลัว หลังจากธงสีแดงที่ไร้ประสิทธิภาพอย่างน่าหัวเราะของการเปิดเย็นที่ใช้แนวคิดที่น่ากลัวในทางทฤษฎีและทำให้มันไร้ความสามารถในทางปฏิบัติ เราก็ถูกสาปด้วยความรู้สึกที่กำลังจะจมดิ่งว่าเรากำลังจะดูหนังที่แย่จริงๆ เป็นสิ่งหนึ่งที่จะคงอยู่ต่อไป อย่างน้อยก็สั้น 88 นาที ขณะที่สิ่งต่างๆ แย่ลงเรื่อยๆ กลายเป็นแย่ลงไปอีก

จากนั้นค่อย ๆ ให้ข้อเสนอแนะที่ต้องการเพิ่มการบิดเบือนของการรับรู้หรือความทรงจำของแต่ละบุคคล—เช่น เป็นเรื่องยากหรือเป็นไปไม่ได้ที่ผู้เป็นแบบจะเปิดตาของเขาหรือเธอ กระบวนการนี้อาจใช้เวลามากหรือเพียงไม่กี่วินาที เริ่มใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นด้วยความช่วยเหลือของการสะกดจิตและแอป Health and Fitness ด้วยแอป Hypnosis แอพนี้มีโปรแกรมโดย Rachael Meddows ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในสาขานี้

วลี “ความรักของฉัน” เป็นคำกระตุ้นการสะกดจิตของเจนจากนักบำบัดโรคที่ดีอีกคนหนึ่ง เจนตื่นขึ้นมาและพบว่าเธออยู่ในอ้อมแขนของมี้ด และเธอยิงโรลลินส์โดยไม่ได้ตั้งใจ เจนจัดการเพื่อให้มี้ดดีขึ้น ยิงเขาตาย และพาโรลลินส์ไปโรงพยาบาล ยังมีเวลาอีกสองสามวันในเดือนตุลาคม และ Netflix ยังไม่เสร็จสิ้นกับเนื้อหาที่น่ากลัวทีเดียว ภาพยนตร์ Netflix ต้นฉบับเรื่องใหม่ที่น่าขนลุกของวันนี้ชื่อ Hypnotic และคุณเดาได้ว่าเป็นการสะกดจิต อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยแง่บวกโดยที่พล็อตเรื่องใหญ่ๆ ทั้งหมดถูกห่อหุ้มไว้เมื่อถึงเวลาที่เครดิตจะเข้าสู่รอบสุดท้าย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ Kate Siegel รับบทเป็น Jenn หญิงสาวผู้โชคร้ายที่ชีวิตตกต่ำสามารถใช้การเปลี่ยนเส้นทางได้ 

การเปลี่ยนเส้นทางนั้นมาถึงเมื่อเจนพบกับดร. มี้ด ดูการ์ตูนออนไลน์นักสะกดจิตบำบัดที่แอบเปลี่ยนผู้ป่วยหญิงบางรายให้กลายเป็น ‘ผู้สมัครชาวแมนจูเรีย’ โดยปลูกฝังการแนะนำจิตใต้สำนึกในระหว่างการประชุม เจนพบว่ามี้ดกำลังปลูกความทรงจำในใจของเธอเพื่อเปลี่ยนโฉมเจนให้กลายเป็นเอมี่ภรรยาที่เสียชีวิตของมี้ด ซึ่งมีดได้พยายามทำกับผู้ป่วยคนก่อนๆ เช่นกัน แม้จะมีอาการชักระหว่างที่เธออยู่กับดร. เกรแฮม เจนก็ยังจำที่อยู่จากอาคารที่เธอเห็นในช่วงสั้นๆ ขณะสะกดจิตได้ เจนติดตามคำปราศรัยของดร.ซาเวียร์ ซัลลิแวน ซึ่งก่อนหน้านี้มี้ดระบุว่าเป็นที่ปรึกษาของเขา และพบว่าซัลลิแวนมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดลองควบคุมจิตใจของ MKULTRA

สมมติฐานนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมาและค่อนข้างน่าดึงดูด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากนักชิมที่ยั่วเย้าในช่วงอารัมภบท ตัวเอกของเราเพิ่งว่างงานและเจน ทอมป์สันเศร้าโศก เธอยังคงคร่ำครวญถึงการสูญเสียลูกของเธอหลังจากที่อกหักหลังจากคลอดบุตรได้ 33 นาที และหลุมดำนี้ก็ดูดกลืนอดีตไบรอันซึ่งเธอไม่ได้อยู่ด้วยแล้ว เป็นการยากที่จะสนใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอหรือใครก็ตามในภาพยนตร์เรื่องนี้ ยิ่งยากขึ้นไปอีกเมื่อคุณค่อยๆ คิดออกว่าไม่มีใครที่เกี่ยวข้องดูเหมือนจะสนใจเช่นกัน

ฟังเพลงที่นี่และชมวิดีโออย่างเป็นทางการด้านล่าง แม้แต่ความหยิ่งยโสของการสะกดจิตก็ไม่สามารถชุบชีวิตสูตรเขย่าขวัญขั้นพื้นฐานได้ หลักสูตรที่จะทำให้เจนมีอิสระมากขึ้นในการเสนอราคาเพื่อความอยู่รอดของเธอ บางทีอาจเป็นศิลปินที่มีอิทธิพลมากที่สุดของศตวรรษที่ 20 ปาโบลปีกัสโซอาจเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในเรื่องการบุกเบิก Cubism และการแยกระนาบภาพสองมิติเพื่อถ่ายทอดพื้นที่สามมิติ

มันกลายเป็นการเข้าโค้งอย่างเป็นระบบของหญิงสาว ลดเดิมพันในกระบวนการ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำเสนอคอลลินว่าเป็นคนที่สามารถใช้ประโยชน์จากความกลัวที่เลวร้ายที่สุดของใครบางคนจนถึงระดับที่ทำลายล้าง และจากนั้นก็มองข้ามสิ่งนั้นเช่นกัน ในขณะเดียวกัน ตัวเอก เจน เริ่มเห็นนักบำบัดโรคชื่อ ดร. มี้ด (เจสัน โอ’มาร่า) ที่แนะนำให้เธอโดยจีน่าเพื่อนของเธอ เจนกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากหลังจากการแท้งบุตรระยะสุดท้ายและการยุติการหมั้นหมายกับไบรอันคู่หมั้นของเธอ (อย่างไรก็ตาม ไบรอันแพ้งาถึงตาย สิ่งนี้จะมีความสำคัญในภายหลัง) ดร. มี้ดแนะนำว่าเจนอาจพบว่าการสะกดจิตเป็นประโยชน์ในรูปแบบของการบำบัด และเจนก็เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจ

การสะกดจิตได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการว่าเป็นวิธีการรักษาโดยสมาคมทางการแพทย์ จิตเวช ทันตกรรม และจิตวิทยาทั่วโลก พบว่ามีประโยชน์มากที่สุดในการเตรียมคนสำหรับการดมยาสลบ เพิ่มการตอบสนองต่อยา และลดปริมาณที่ต้องการ ในการคลอดบุตรมีประโยชน์อย่างยิ่งเพราะสามารถช่วยบรรเทาความรู้สึกไม่สบายของมารดาในขณะที่หลีกเลี่ยงยาชาที่อาจทำให้สมรรถภาพทางสรีรวิทยาของเด็กลดลง

เป้าหมายของ /r/Movies คือการจัดให้มีพื้นที่สำหรับการอภิปรายและข่าวสารเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่มีการเปิดตัวที่สำคัญ การส่งควรมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งหรือเริ่มต้นการสนทนา ไม่ใช่แค่เพื่อสร้างความบันเทิงให้ผู้อ่าน อ่านกฎเกณฑ์ที่ครอบคลุมของเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์ประเภทอื่นๆ เช่น แฟนอาร์ตและการโปรโมตตัวเอง หรือส่งข้อความถึงผู้ดูแลหากคุณมีคำถามใดๆ เกือบจะเหมือนกับหนังสยองขวัญ Hallmark ที่คาดการณ์ได้ ประพฤติตัวไม่ดี และมูลค่าการผลิตที่ต่ำจริงๆ

ความจำเสื่อมภายหลังสะกดจิตอาจถูกลบออกได้สำเร็จโดยคำแนะนำการสะกดจิตที่เหมาะสม ปรากฏการณ์การสะกดจิตที่เกิดขึ้นนั้นแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดจากเรื่องหนึ่งไปสู่อีกเรื่องหนึ่งและจากภวังค์ที่หนึ่งไปอีกเรื่องหนึ่งขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ที่จะให้บริการและความลึกของภวังค์ การสะกดจิตเป็นปรากฏการณ์ขององศา ตั้งแต่แสงจนถึงสภาวะภวังค์ที่ลึกซึ้ง แต่ไม่มีความคงตัวคงที่ อย่างไรก็ตาม ตามปกติแล้ว พฤติกรรมมึนงงทั้งหมดมีลักษณะเป็นความเรียบง่าย ความตรงไปตรงมา และความเข้าใจตามตัวอักษร การกระทำ และการตอบสนองทางอารมณ์ที่บ่งบอกถึงวัยเด็ก มีหลายวิธีที่ผู้คนดำเนินการ “ปรับปรุง” ตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ การเลิกนิสัยที่ไม่ดี หรือแม้แต่การปรับปรุงความนับถือตนเองของตนเอง วิธีหนึ่งที่ผู้คนพบว่าประสบความสำเร็จอย่างมากคือการสะกดจิต

สำหรับคนที่อยู่ภายใต้มนต์สะกด ชั่วโมงสามารถรู้สึกเหมือนนาที เป็นประสบการณ์ที่น่าอิจฉาสำหรับทุกคนที่ดู Hypnotic จริงๆ คำขวัญที่ไร้ค่าซึ่งถูกไล่ออกจากขยะในวันฮาโลวีนโดยไม่มีกลอุบายหรือขนมใด ๆ เพียงแค่ผ้าขี้ริ้ว หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ ผู้เกลียดชังพยายามพิสูจน์ความเกลียดชังที่เกียจคร้านต่อเชรีโดยอ้างว่า “เธอทำอะไรไม่ได้” แต่นั่นไม่เป็นความจริง ฉันขอท้าให้ใครก็ตามที่พูดว่าให้อ้างอิงครั้งเดียวที่เธอถูก miscast ในภาพยนตร์ของสามีของเธอ

ความจริงที่พวกเขาไม่อยากยอมรับก็คือเธอเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกบทที่เธอเล่น ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ Zombie เขียนบทบาทเหล่านั้นให้กับเธอโดยเฉพาะ เป็นเรื่องน่าเศร้าที่จะพูด แต่แฟนหนังสยองขวัญก็เอียงไปทางพิษเช่นกัน ในชุมชนสยองขวัญ ร็อบ ซอมบี้ยึดตำแหน่งที่ไม่น่าอิจฉาของไรอัน จอห์นสันในฐานะศัตรูตัวฉกาจในที่สาธารณะ ซึ่งสร้างความเดือดดาลทันทีเมื่อเอ่ยถึงชื่อของเขา ซอมบี้ไม่สามารถโพสต์ภาพทีเซอร์ง่ายๆ บน Instagram ได้ หากไม่จุดชนวนการทิ้งระเบิดที่คาดเดาได้จากการกล่าวหาการเลือกที่รักมักที่ชัง โดยส่วนใหญ่เน้นไปที่การคัดเลือก Sheri Moon Zombie ภรรยาของเขาในภาพยนตร์ทุกเรื่องของเขาอย่างสม่ำเสมอ ข้อมูลประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งรวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ เช่าวิดีโอ ทีวี และรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา

จากการหาข้อมูลทางออนไลน์ เจนยังค้นพบเกี่ยวกับการร้องเรียนทางอาญาที่ Andrea Bowen ยื่นฟ้องมี้ดก่อนที่เธอจะเสียชีวิต ผู้หญิงที่มีปัญหาสงสัยว่านักสะกดจิตของเธออาจใช้จิตใต้สำนึกของเธอเพื่อจุดประสงค์ที่ชั่วร้าย ฉันแทบคลั่งเมื่อระหว่างการสอบ จินโฮเริ่มเข้าสู่ภวังค์ที่ถูกสะกดจิตและแทนที่จะเหลาดินสอ เขาเริ่มโกนเศษหนังและเนื้อออกจากนิ้วแทนด้วยมีดมีด เนื้อเรื่องที่มีแนวโน้มจะสะดุดสะดุดในลำดับ ทำให้เกิดแรงจูงใจและเหตุผลสำหรับภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยอบอุ่น หญิงสาวที่แสวงหาการพัฒนาตนเองขอความช่วยเหลือจากนักสะกดจิต ในขณะเดียวกัน ด็อกเตอร์มี้ดมีพรสวรรค์ในการแพร่หลาย ปรากฏตัวทุกที่ที่เจนไป เติมพลังให้เธอด้วยการตอบสนองที่ราบรื่นต่อทุกข้อกังวลของเธอ ทำให้จิตใจของเธอยุ่งเหยิงยิ่งขึ้นไปอีก

ปรากฎว่าเธออึดอัดและมี้ดใช้ความกลัวนี้กับเธอ ซึ่งนำไปสู่ภาวะหัวใจล้มเหลว ที่น่าสนใจคือ Andrea รายงานว่าเธอก็เริ่มประสบกับเวลาที่ขาดหายไปเช่นกันก่อนที่เธอจะเสียชีวิต ตอนนี้เริ่มมีพิรุธมากขึ้น เจนเริ่มตรวจประวัติแพทย์ที่ดีและพบว่าไม่มีเอกสารทางการที่เชื่อมโยงกับมี้ด หกเดือนก่อนเขาไม่อยู่ มันเป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาไม่ดี มีกล้องที่ทำงานได้ไม่ดี สคริปต์ที่แย่ และ “บิดเบี้ยว” ที่แย่ในตอนท้าย ใส่ชุดนี้เมื่อคุณพยายามจะหลับ เพราะนั่นเป็นประโยชน์เดียวที่คุณจะได้รับจากการดูภาพยนตร์ระทึกขวัญการระบายสีทีละตัวเลข

ขอขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

หนังใหม่ hd ระทึกขวัญสยองขวัญเกี่ยวกับการสะกดจิตที่มีฉากหลังเป็นมหาวิทยาลัย 

สยองขวัญทั้งหมดหนังใหม่ hdค้นพบภาพยนตร์สยองขวัญใหม่ ๆ สร้างและแบ่งปันรายการภาพยนตร์สยองขวัญของคุณเองและดูแลรายการเฝ้าดูจากหลายพันเรื่องทั้งใหม่และเก่า หลังจากสูญเสียความทรงจำในวัยเด็ก นักศึกษาวิทยาลัยเริ่มสนใจการสะกดจิตเพื่อรักษาความบอบช้ำของเพื่อนใหม่คนหนึ่งซึ่งสูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก เธอเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์ว่างงานที่เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่ม (Jaime M. Callica) ที่คบกันมานาน และเธอรู้สึกอึดอัด

ฉันคิดว่าผู้สร้างภาพยนตร์บางคนคิดว่าการคลุมเครือและเป็นนามธรรมมากที่สุดจะทำให้งานน่าสนใจยิ่งขึ้น ความลึกลับควรประกอบด้วยคำใบ้และเงื่อนงำเสมอเพื่อให้ผู้ชมสามารถเชื่อมโยงจุดต่างๆ และฉันค่อนข้างแน่ใจว่าผู้ดูส่วนใหญ่ได้ฟังก่อนที่จะทำ โอกาสที่คุณอาจยังไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เหล่านี้และความจริงจะบอกว่าคุณจะไม่พลาดอะไรเลย และฉันไม่แน่ใจทั้งหมดว่านี่เป็นโฆษณาที่คุณควรดูหรือไม่ ไม่ใช่ว่าฉันจะดึงหน้าจอขนาดใหญ่และโปรเจ็กเตอร์ลงเพื่อดูสิ่งเหล่านี้แม้ว่าภาพยนตร์จะมีบางสิ่งที่จะนำเสนอก็ตาม

หลังจากเห็นภาพหลอน รวมถึงการเห็นเวดแทนมี้ด เจนก็ยิงสองนัดและฆ่ามี้ด จากนั้นเธอก็ช่วยชีวิตเวดด้วย หยุดนักบำบัดโรคนี้ตามทางของเขา อย่างไรก็ตาม เนื่องจากอาชญากรรมภายใต้การสะกดจิตเป็นเรื่องใหม่สำหรับศาลอาญาในขณะนั้น จึงไม่มีการตั้งข้อหากับคอลลิน อาจเป็นไปได้ว่าพวกเขาใช้เวลานานกว่าจะผล็อยหลับไป หรือบางทีพวกเขาอาจไม่เคยหลับลึกถึงขั้นนั้นเลย ไม่ว่าในกรณีใด แอป Peaceful Sleep for Women ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ผ่านการสะกดจิต แอปจะพิจารณาปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาการนอนหลับ ตลอดจนปัญหาอื่นๆ ที่ผู้หญิงอาจประสบได้ แอพนี้มาพร้อมกับเซสชั่นฟรี 30 นาทีที่เรียกว่า “การนอนหลับอย่างสงบ” ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

อาจเป็นการทดลองที่ถูกสะกดจิตและไม่ใช่ของ Project MKUltra ที่ดำเนินการต่อไปกับแพลตฟอร์มโซเชียลและสตรีมมิ่งที่ปั่นป่วนที่คล้ายกัน เจน ทอมป์สัน โปรแกรมเมอร์ซอฟต์แวร์ “โดดเดี่ยวและว่างงาน” อย่างที่เพื่อนซี้จีน่าพูด เนื่องจากการแท้งลูกทำให้เธอเจ็บปวดมากพอที่จะยุติความสัมพันธ์กับโบ ไบรอัน (เจมี่ เอ็ม. Callica) ที่รู้จักกันมานาน จีน่ายืนยันว่าเธอพบหมอคอลลิน มี้ด (โอ’มาร่า) ที่ช่วยเธอในเรื่องส่วนตัวเล็กน้อย ยิ่งฉันนั่งอ่านขยะ DIY Amityville เหล่านี้มากเท่าไหร่พวกเขาก็ยิ่งถูกระดาษทรายอย่างรุนแรงต่อความรักสยองขวัญตลอดชีวิตของฉัน อย่างไรก็ตาม การมองเห็นกลายเป็นข้อเสนอแนะจากจิตใต้สำนึกอีกประการหนึ่งจากมี้ด

โดฮยอน นักศึกษาวิทยาลัยสนใจการสะกดจิตของจินโฮและเขาก็พยายามทำเช่นกัน ชวนให้นึกถึงหนังแอ็คชั่นที่พบในร้านเช่าวิดีโอ สมมติฐานมีความน่าสนใจหากดูคร่าว ๆ เล็กน้อย นักแสดงมีชื่อที่คุ้นเคย และศิลปะบนกล่องก็สะดุดตา รีลีสล่าสุดจาก Netflix เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีปัญหาส่วนตัวและเป็นมืออาชีพชื่อเจน ทอมป์สัน เมื่อแพทย์ที่เธอพบ (เจสัน โอ’มารา) แนะนำการสะกดจิต ดูเหมือนว่าชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น การสะกดจิตเป็นเสน่ห์ของนักเขียนหนังสยองขวัญมาช้านานแล้ว

นี่คือรายชื่อภาพยนตร์ Marvel ทั้งหมดที่ไม่ได้เป็นของ Marvel Cinematic Universe, MCU) การสะกดจิตเป็นตัวอย่างที่สำคัญของสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณไม่สามารถเล่าเรื่องได้อย่างถูกวิธี แม้จะมีองค์ประกอบที่ดีและน่าสนใจทั้งหมด แต่ก็ไม่ได้สร้างผลกระทบที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สมควรได้รับ

หมอมี้ดทำให้รู้ว่าเขาอยากให้เจนเป็นคนเดียวและบอกให้เธอตื่น เห็นได้ชัดว่า ณ จุดนี้ ดร. มี้ดต้องการเบี่ยงเบนความสนใจของนักสืบเวดเพื่อซื้อเวลาให้ตัวเอง มี้ดทำให้เธอรู้ว่าเขากำลังพยายามแทนที่ภรรยาของเขาด้วยความทรงจำในจิตใจของเจน ผู้ชายคนนี้หมดหวังกับความเศร้าโศกของเขาจนกลายเป็นความชั่วร้าย เจนมุ่งหน้าไปที่บ้านของซาเวียร์ ซัลลิแวน แต่เธอเห็นรูปถ่ายของมี้ดและภรรยาของเขา

และอย่างน้อยในตอนแรกฉันก็ทำเหมือนที่เราในกลุ่มผู้ชมประสบกับการสูญเสียเวลาแบบเดียวกันเมื่อเจนอยู่ภายใต้การสะกดจิต ในหนังเรื่องอื่นๆ ทุกเรื่อง มีคนเข้านอน เราเห็นพวกเขาหลับตาและตอบคำถาม การฟังเจนกับเจนในเซสชั่นที่บันทึกด้วย iPhone ของเธออย่างลับๆ เมื่อเธอเริ่มสงสัย (และรู้ว่าเขารู้ว่าเขาถูกบันทึก!) ก็เป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน ถ้าฉันต้องเดาจริงๆ ฉันคิดว่านี่เป็นวิธีของ Dr. Meade ที่จะทำให้แน่ใจว่าคำแนะนำหลังการสะกดจิตและคำพูดกระตุ้นของเขาได้รับการจัดการอย่างแท้จริง

หลังจากการจู่โจมอย่างเข้าใจผิดในสำนักงานของมี้ด เวดก็มาถึงบ้านของมี้ด ขณะขัดขืนคำสั่ง “หลับ” ของมี้ด เจนเล็งปืนไปที่ชายสองคนแล้วยิง หลังจากเกลี้ยกล่อมจีน่าว่ามีดอาจจะจัดการและสังหารคนไข้ เจนก็นำความสงสัยของเธอไปแจ้งนักสืบที่จัดการคดีของแอนเดรีย เวดยืนยันความสงสัยเหล่านั้นด้วยการแสดงภาพการเฝ้าระวังของผู้หญิงสองคนของแอนเดรียที่มีอาการประสาทหลอนในลิฟต์ จีน่ากังวลเพราะเธอเพิ่งได้รับการสะกดจิตกับมี้ดเมื่อไม่นานมานี้ หลายวันต่อมา เจนรวบรวมเบาะแสที่เผยให้เห็นมี้ดกระตุ้นข้อเสนอแนะจากจิตใต้สำนึกที่บังคับให้เธอวางยาพิษไบรอันด้วยน้ำมันงา

เขาปลูกฝังวลีกระตุ้นในหัวของเธอเพื่อให้เธอโน้มตัวไปตามความประสงค์ของเธอ แต่ฆ่าเธอด้วย “ความเงียบ” ที่ชี้นำเมื่อเขารู้ว่าเธอไม่ดีพอ อย่าแม้แต่จะให้ฉันเริ่มเรื่องประสิทธิภาพการทำงานของนักสืบ หากภาพยนตร์/ตอนใดปฏิเสธที่จะเล่นด้านบน หรือดาวน์โหลดด้านล่าง โปรดแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง

สิ่งต่างๆ คาดเดาได้ แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ ไม่มากไม่น้อยที่ Dr. Meade เป็นคนเลว แต่ทำไมเขาถึงทำอย่างนั้น และด้วยเหตุผลอะไร ไม่เคยพยายามหลอกคนดูให้พยายามเดาว่าใครคือวายร้าย สำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับเกมฝึกสมองนั้น มีจุดหักมุมเล็กน้อยที่น่าประหลาดใจ ส่วนลึกลับมักจะแข่งกัน แต่สิ่งต่าง ๆ ยังคงมีส่วนร่วม Kate Siegel ปรากฏตัวครั้งแรกใน Netflix ในภาพยนตร์ระทึกขวัญการบุกรุกบ้าน Hush ได้ปรากฏตัวใน Gerald’s Game, The Haunting of Hill House, The Haunting of Bly Manor และเมื่อไม่นานมานี้ Midnight Mass ที่เหลือเชื่อ

การสะกดจิตมักถูกใช้เพื่อพยายามเลิกบุหรี่ และได้รับการยอมรับอย่างสูงในการจัดการความเจ็บปวดที่รักษาไม่หาย รวมถึงความเจ็บปวดจากมะเร็งระยะสุดท้าย มีประโยชน์ในการลดความกลัวทั่วไปของการทำหัตถการ ในความเป็นจริง คนที่ทันตแพทย์พบว่ารักษายากที่สุด มักจะตอบสนองต่อข้อเสนอแนะการสะกดจิตได้ดีที่สุด ในด้านการแพทย์ทางจิต การสะกดจิตได้ถูกนำมาใช้ในหลากหลายวิธี ผู้ป่วยได้รับการฝึกฝนให้ผ่อนคลายและดำเนินการ หากไม่มีนักสะกดจิต การออกกำลังกายที่มีผลดีต่อความดันโลหิตสูงบางรูปแบบ อาการปวดหัว และความผิดปกติในการทำงาน ความจำเสื่อมภายหลังจากการสะกดจิต” อาจส่งผลโดยธรรมชาติจากการสะกดจิตลึกๆ หรือจากคำแนะนำของผู้สะกดจิตในขณะที่ผู้ถูกสะกดจิตอยู่ในสภาวะมึนงง

และเนื่องจากเธอยังคงมีความรู้สึกที่มีต่อแฟนเก่าอย่างชัดเจน เขาก็เลยพาเขาออกไปให้พ้นทางเช่นกัน โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นภาพยนตร์ที่ธรรมดาที่สุดที่พวกเขาสามารถถ่ายทำได้ ไม่สามารถดูได้เนื่องจากทำได้ไม่ดี แต่อย่างใด แต่ถ้าคุณดูเพียงปีละ 2 เรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงสิ่งใหม่ ๆ หรือทำให้คุณตื่นเต้นในทางใดทางหนึ่ง เมื่อพลังเต็มที่ของ Dr. Meade แสดงให้เห็นว่าสิ่งต่างๆ กลายเป็นเรื่องยากขึ้นเล็กน้อยที่จะยอมรับได้

จีน่าแนะนำให้เจนรู้จักกับหมอมี้ดและแนะนำให้เธอรับการบำบัดจากเขาเพื่อช่วยฟื้นจากไบรอันและใช้ชีวิตของเธอให้เป็นระเบียบ แอนเดรีย โบเวน ซึ่งป่วยเป็นโรคกลัวที่แคบ โทรหานักสืบเวด โรลลินส์ ผู้ดูแลคดีต่อเนื่องของเธอ ด้วยความกังวลใจอย่างมากว่านักสะกดจิตของเธอ ดร.คอลลิน มี้ด ยังคงสะกดรอยตามเธออยู่ ขณะอยู่ในลิฟต์หลังจากนั้นไม่นาน แอนเดรียรับโทรศัพท์จากหมายเลขที่ไม่รู้จัก มี้ดบอกแอนเดรียว่า “โลกนี้จุดจบอย่างไร” ซึ่งทำให้แอนเดรียเชื่อว่าผนังลิฟต์กำลังเข้ามาใกล้เธอ ลองใช้ DIRECTV STREAM เพื่อสตรีม Bally Sports และ YES Network แล้วรับส่วนลด $20 เป็นเวลาสองเดือน

Leave a Comment

Your email address will not be published.