ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Killing Ground เต็มเรื่อง HD ดูหนังฟรีผ่านมือถือ

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์สยองขวัญของออสเตรเลียเรื่อง “Killing Ground” ที่มืดมิดไปถึงจุดที่คนทำเครื่องทำความเย็นอื่น ๆ จากดินแดนด้านล่างได้ผ่านไปแล้วโดยการจับคู่นักล่าหัวแดงสองคนกับคู่รักคู่หู ลักษณะเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้คือโครงสร้างพล็อตเรื่องตุ๊กตาทำรังที่เกือบจะเป็นนวนิยาย และส่งต่อความสนใจเฉพาะเรื่องในลักษณะสูตรของการเล่าเรื่อง นักเขียน/ผู้กำกับDamien Power

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ขอให้ผู้ชมติดตามสามกลุ่มเมื่อพวกเขามารวมกันที่จุดตั้งแคมป์นอกเส้นทาง: Ian ( Ian Meadows ) คู่หมั้นใหม่และ Sam ( Harriet Dyer );

คู่หูถังขยะสีขาวที่น่าสงสารชาวเยอรมัน ( Aaron Pedersen ) ดูหนังออนไลน์ และ Chook ( Aaron Glenane ); และพ่อแม่ที่มีความสุข มาร์กาเร็ต (มายา สเตรนจ์) และ ร็อบ ( จูเลียน การ์เนอร์) และลูกสองคนของพวกเขา เอ็มวัยรุ่น ( Tiarnie Coupland ) และทารก Ollie (Liam Parkes) แต่เคล็ดลับเดียวของหนังเรื่องนี้คือสิ่งที่ผู้ชมจะเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว: โครงเรื่องย่อยทั้งสามจะไม่ถูกนำเสนอตามลำดับเวลา น่าเสียดายที่ตะขอโครงสร้างนี้ไม่แข็งแรงพอที่จะแขวนแนวคิดที่คุ้มค่าไว้ได้ ที่สำคัญกว่านั้น เมื่อความแปลกใหม่ของเนื้อเรื่องที่ไม่เป็นเส้นตรงของภาพยนตร์เรื่องนี้หมดไป “Killing Ground” ก็กลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายอย่างไร้ความปราณี เราเฝ้าดูชิ้นส่วนปริศนาเข้าที่ สิ่งที่แม้แต่ผู้คลั่งไคล้สยองขวัญที่ไม่มีประสบการณ์ที่สุดควรรู้ก็คือการเตรียมพร้อมสำหรับการสังหารหมู่ที่จะเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ชาวเยอรมันและชุกพูดคุยเกี่ยวกับการถูกคุมขังในเรือนจำของชาวเยอรมัน การดูถูกผู้หญิง และพาดพิงถึงเหตุการณ์ลึกลับล่าสุด แซมขอแต่งงานกับเอียน และเขาก็ยอมรับอย่างหวิวๆ ไม่นานก่อนที่เธอจะสังเกตเห็นว่าเต็นท์ที่อยู่ใกล้ๆ นั้นไม่เคยมีใครเห็นเลย และมาร์กาเร็ตกับร็อบก็ไขปริศนาเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาควรทำเพื่อรักษาเอ็มจากฝันร้ายที่เกิดซ้ำๆ ของเธอ มาร์กาเร็ตนำเสนอแนวคิดของการบำบัดแบบใหม่ที่ผู้ฝันจะเขียนจุดจบของความฝันใหม่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจยิ่งขึ้น และเมื่อชิ้นส่วนของเรื่องราวที่กระจัดกระจายนี้เข้าที่ เราอดไม่ได้ที่จะรู้สึกถูกกดขี่โดยความคุ้นเคยพื้นฐานของมัน เมื่อคุณตามทันกับสิ่งที่เกิดขึ้น และรู้ว่าเหตุการณ์ไม่เป็นไปตามลำดับ คุณก็จะเริ่มตระหนักว่าคุณกำลังถูกชักใยให้ไม่ชอบ Chook และภาษาเยอรมันอย่างไร อาชญากรรมของพวกเขาเป็นเรื่องเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ มันเคยเกิดขึ้นมาแล้ว และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ พวกเขาตัณหาผู้หญิง หน้าบึ้ง และตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่สงสัย ปัญหาคือผู้ชมของ “Killing Ground” จะต้องเห็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ล้อเลียนผู้ชมด้วยการบดบังทัศนวิสัยของพล็อตเรื่องข้างหน้า จากนั้นเผยให้เห็นว่ากำลังจะเกิดขึ้นเมื่อเรารู้ว่าเราติดอยู่บนถนนเลนเดียวที่ไม่มีที่ให้ปิด อำนาจดักเราไว้ แล้วหวังให้เราโล่งใจเมื่อเขาไม่ทำ’ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับ “Killing Ground” คือคำใบ้ของการตระหนักรู้ในตนเองที่มุมบำบัดในฝันของ Em ได้แนะนำ ลองคิดดูว่า: เรากำลังดูภาพยนตร์เรื่องนี้หลายสิบปีหลังจากการเปิดตัวโปรโตสแลชโปรดักชั่นอย่าง “The Texas Chain Saw Massacre” และ ” The Last House on the Left .”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ดังนั้นอาจไม่ใช่แค่จินตนาการของคุณ บางที Chook และภาษาเยอรมันควรจะเป็นพื้นฐานทางจิตวิทยา บางทีความคิดที่ยิ่งใหญ่ในที่นี้

ดูหนังhd คือไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในออสเตรเลียตลอดเวลาเนื่องจาก Power เห็นว่าหนังสยองขวัญเรื่องใดก็ตามให้เงินเยนแก่เขาเพื่อสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ บางทีความคุ้นเคยอาจเป็นเรื่องตลก และแนวคิดก็คือเราในฐานะผู้ชมจะได้เห็นพลังทำลายวงจรโดยในที่สุดก็ช่วยเราจากฝันร้ายในป่าดงดิบอีกแห่ง แต่เพื่อให้การป้องกันนี้ได้ผล คุณจะต้องโต้ตอบฉันทันทีโดยทำอย่างอื่น พลังมีตาที่เพียงพอสำหรับรายละเอียด แต่กล้องของเขาไม่เคยจับหรือเคลื่อนไหวในลักษณะที่น่าสนใจ ความรุนแรงในภาพนั้นน่ารังเกียจ เต็มไปด้วยภาพของหญิงสาวที่ถูกทารุณ สะกดรอยตาม และรังควานโดยพวกถ้ำมองที่ไร้ความสามารถ แต่ที่นี่ไม่มีอะไรน่ากลัวมากจนคุณนอนไม่หลับ และนอกเหนือจากเคมีที่ชัดเจนของ Meadows และ Dyer แล้ว ตัวละครในภาพยนตร์ยังค่อนข้างน่าเบื่อทั้งที่เขียนและแสดง ไม่มีอะไรให้ “Killing Ground” แล้ว เหตุใดจึงควรยกย่องผู้สร้างที่มีสติปัญญาเพียงเล็กน้อยในกรณีที่คุณบอกไม่ได้ การนึกถึงภาพยนตร์ของ Power นั้นสนุกกว่าการดูมาก ฉันหมายความว่า ใช่ มันน่าสนใจที่จะพิจารณาภาพยนตร์ที่ผู้สร้างสัญญาว่าจะยุติวงจรความรุนแรงที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด … เป็นวัฏจักรที่พวกเขามีส่วนร่วมอย่างแข็งขัน แต่การหาเหตุผลเข้าข้างตนเองทางปัญญาหลอกทั้งหมดในโลกนี้ไม่สามารถเปลี่ยนความจริงที่ว่า “Killing Ground” ในขณะที่คุณดูมันเป็นอารมณ์ที่โง่เขลา ลองนึกภาพว่ากำลังถูกคุกคามโดยบาร์เกอร์ที่ง่วงนอนมาก ตอนนี้ลองนึกภาพการใช้จ่ายเงินของคุณกับอย่างอื่น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *