ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Hypnotic ดู หนัง hd ดู หนัง hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ “Hypnotic” เป็นหนังระทึกขวัญเกี่ยวกับพลังอันตรายของการสะกดจิต แต่มันมีพลังมากพอที่จะติดอยู่ในสมองของคุณแม้กระทั่งสัปดาห์หลังจากที่คุณได้ดูหรือไม่? ภาพยนตร์ Netflix ที่ลื่นไหลและน่าพิศวงนี้เพียงบางครั้งเพิ่มขึ้นถึงศักยภาพของสถานที่ตั้งที่ดุร้าย โดยส่วนใหญ่ต้องขอบคุณการแสดงที่บ้าระห่ำและเลียเขาของ Jason O’Mara เขารู้ดีว่าเขาทำงานอะไรที่นี่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้ว “Hypnotic” นั้นดูน่าเบื่อ แต่ก็ไม่เคยน่าเบื่อพอเพื่อไม่ให้สับสนกับ ภาพยนตร์ของ Ben Affleck / Robert Rodriguez ที่มีชื่อเดียวกับที่กำลังถ่ายทำอยู่

“Hypnotic” นำแสดงโดยKate Siegel นักแสดงสยองขวัญมาช้านาน ดูหนังออนไลน์ (“The Haunting of Hill House,” “ Midnight Mass ”) ในฐานะผู้หญิงชื่อ Jenn, ใครอยู่ในกระแส เธอเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์ว่างงานที่เพิ่งเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบกันมานาน ( ไจ เอ็ม. คัลลิกา ) และเธอรู้สึกอึดอัด เรารู้ว่าเธอเศร้าเพราะเธอใส่เสื้อหลวมๆ เหงื่อออกไม่เท่ากันทั้งวัน และไม่ใช่ชุดลำลองที่ราคาแพงเกินไปซึ่งกลายเป็นแฟชั่นในช่วงการแพร่ระบาดที่งานเลี้ยงขึ้นบ้านใหม่ให้กับจีน่า ( ลูซี่ เกสต์ ) เพื่อนสนิทของเธอเจนได้พบกับนักบำบัดโรคของจีน่า ดร. คอลลิน มี้ด (โอ’มาร่า) ธงแดงแรกของเราเกี่ยวกับเขาควรเป็นความจริงที่ว่าเขาเข้าสังคมอย่างอิสระกับผู้ป่วยของเขา (อย่างที่สองคือความชอบของเขาในการจับคู่เสื้อคอเต่ากับเสื้อคลุม) แต่เขากลับรู้สึกทึ่งกับดวงตาสีฟ้าที่แข็งกระด้างและน้ำเสียงที่ไพเราะและไพเราะ—โอ’มาราเล่นเป็นแบทแมนในภาพยนตร์แอนิเมชันของดีซี คอมิกส์หลายเรื่อง ดังนั้นเจนจึงตัดสินใจไปเยี่ยมเขาช่วงหนึ่งและแก้ไขปัญหาของเธอ การตกแต่งสำนักงานสีดำและสีเงินที่น่าสยดสยองและภาพไดออปเตอร์แบบแยกส่วนเป็นเครื่องบ่งชี้เบื้องต้นว่าเจตนาของดร. มี้ดอาจไม่ได้รับเกียรติทั้งหมด (ยังเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าผู้กำกับMatt AngelและSuzanne Cooteได้เห็นBrian De Palma มา มากแล้วภาพยนตร์)ถึงกระนั้น ชั่วโมงภายใต้การสะกดจิตก็ผ่านไปราวกับเป็นเพียงไม่กี่นาที และเมื่อเจนตื่นขึ้น เธอก็รู้สึกไม่ติดขัดในทันที “ฉันคิดว่าคุณอาจจะเปิดรับข้อเสนอแนะมากกว่าที่คุณคิด” ดร. มี้ดร้องเสียงฟี้อย่างเป็นประกายในดวงตาของเขา แต่เมื่อจู่ ๆ เธอก็ไม่สามารถอธิบายช่วงเวลาขนาดมหึมาและสิ่งเลวร้ายเกิดขึ้นกับผู้คนรอบตัวเธอได้ เธอก็เริ่มถามคำถาม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในการเล่นนักสืบสมัครเล่น เธอหัวเราะเยาะวลี “อาชญากรรมการสะกดจิต” ใน Google แล้วพิมพ์ผลลัพธ์ที่แท้จริงเพื่อโต้แย้งกับจีน่าที่สงสัย

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ในขณะเดียวกัน ด็อกเตอร์มี้ดมีพรสวรรค์ในการแพร่หลาย ปรากฏตัวทุกที่ที่เจนไป เติมพลังให้เธอด้วยการตอบสนองที่ราบรื่นต่อทุกข้อกังวลของเธอ ทำให้จิตใจของเธอยุ่งเหยิงยิ่งขึ้นไปอีก Dule Hill ที่ต่ำต้อยไม่ได้มีตัวละครมากนักที่จะเล่นเป็นนักสืบตำรวจพอร์ตแลนด์ที่กำลังสืบสวนผู้ป่วยของ Meade และการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรที่หลายคนดูเหมือนจะต้องทนทุกข์ทรมานเป็นเวลาหลายปี นอกจากนี้ยังสะดวก (และไม่น่าจะเป็นไปได้) ที่เขาไม่มีที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือในรถ ทำให้เขาไม่สามารถเข้าถึงได้ในช่วงเวลาสำคัญสิ่งที่เกิดขึ้นจริงที่นี่เรียบง่ายแต่บ้ามากจนคุณอยากให้ทีมผู้สร้างได้สำรวจมันเพื่อความเพลิดเพลินสูงสุดในการกรีดร้องที่หน้าจอ ความเป็นไปได้สำหรับสิ่งที่ดร. มี้ดทำที่นี่นั้นไร้ขอบเขต และเป็นรากฐานสำหรับหนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาที่น่าสนใจมากขึ้นในอดีต (การตั้งชื่อเรื่องเหล่านี้อาจทำให้เสียประโยชน์มากเกินไป ขอโทษด้วย) แองเจิลและคูททำงานจากบทภาพยนตร์โดยริชาร์ด โดวิดิโอ ผู้เขียนThe Call ในปี 2013 ที่ นำแสดงโดยฮัลลี่ เบอร์รี่ในฐานะเจ้าหน้าที่ 911 ไล่ตามผู้ลักพาตัว นั่นเป็นภาพยนตร์บีที่ตึงเครียดโดยชอบด้วยกฎหมายซึ่งมีซีเควนซ์แอ็กชันที่หลายคนมองข้ามไปและนางเอกที่ขับเคลื่อนด้วยเป็นศูนย์กลางโดยมุ่งความสนใจไปที่เป้าหมายของเธอเหมือนเลเซอร์ ไม่มีอะไรที่เกือบจะน่าสนใจเกิดขึ้นใน “Hypnotic” จนถึงจุดไคลแม็กซ์ที่วุ่นวายและวุ่นวาย การแสดงของซีเกลส่วนใหญ่เป็นการตอบสนองต่อสิ่งที่เธอทำกับเธอ ตัวละครของเธอไม่ได้มีอะไรมากไปกว่ารูปร่างหน้าตาของเธอ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ด็อกเตอร์มี้ดจะสนใจเจน และจนถึงจุดหนึ่ง เมื่อเธอรู้ว่าเขากำลังตามเธอและชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย เธอก็กลับไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอและขดตัวบนโซฟาอีกครั้ง นั่นอาจเป็นตำแหน่งเดียวกับที่คุณอยู่เมื่อคุณเลื่อนดู Netflix และสะดุดกับ “Hypnotic” สแน็ปออกจากมันตอนนี้กำลังเล่นบน Netflix

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *