ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ Fried Barry ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ “Fried Barry” อยากมองโลกจากด้านในของถังขยะที่ถูกเตะทิ้ง นั่นเป็นความคิดที่ดี เพราะโดยปกติคุณไม่ได้ให้คนศึกษาผสมกับโคลนภาพยนตร์เที่ยงคืน ซึ่งรวมถึงเลือด เคี้ยวฮอทดอก และเข็มฉีดยาเฮโรอีน ซึ่งคุณสามารถใช้ร่วมกับซินธ์ซินธ์ได้ แต่ผู้ชมที่มีความสนใจ ไม่ว่าจะสกปรกหรือมีสติ จะเปลี่ยนแปลงไปชั่วขณะ เช่นเดียวกับใครก็ตามที่ได้รับกลิ่นอายของJonathan Glazer ” Under the Skin ” ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับเอเลี่ยนที่มีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์บ่อยครั้งในช่วงปฐมวัย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

นี่คือเวอร์ชั่นของหนังเรื่องนั้นและเวอร์ชั่นที่โง่เขลา ก่อนที่เขาจะถูกเอเลี่ยนลักพาตัวไป เรามาทำความรู้จักกับแบร์รี่ ( แกรี่ กรีน ) กันก่อนดีกว่า

เขาเป็นผู้ติดเฮโรอีนที่เดินตามท้องถนน ดูหนังออนไลน์ โดยมีกลุ่มเพื่อนผู้ใช้ยาและกลุ่มยาอื่นๆ ที่สกปรกอยู่โคจรรอบ แบร์รี่ยังมีชีวิตบ้านๆ กับภรรยาที่ขี้โมโหและลูกชายที่เขาละเลย รูปภาพทั่วไปของชายคนหนึ่งที่ชีวิตวุ่นวายไม่ว่าเขาจะอยู่ในอพาร์ตเมนต์แบบไหน เขาหนีไปที่หลุมรดน้ำในท้องถิ่น และฟังเพื่อนในบาร์ทำ พูดคนเดียวเกี่ยวกับตัวละครดิสนีย์และถุงมือของพวกเขา จากนั้นพวกเขาก็สูงมาก ร่างของกรีนแสดงให้เห็นการดำน้ำในสระสีน้ำเงินเพื่อแสดงประสบการณ์นั้น แต่ภาพนั้นกลับตรงกันข้ามเมื่อเห็นร่างของเขาถูกแสงสีแดงจัดจ้านลอยขึ้นไปบนท้องฟ้า เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่น่าสนใจไม่กี่แห่งจากสไตล์ที่ผู้กำกับRyan Krugerลงทุนเป็นมากกว่าการเล่าเรื่อง Barry หรือมนุษย์ต่างดาวที่ควบคุมตัวอยู่ตอนนี้คือ Barry ถูกส่งตัวไปที่สถานบันเทิงยามค่ำคืนของ Cape Town ซึ่งเต็มไปด้วยผู้คนที่โต้ตอบกับเขาอย่างแข็งกร้าวราวกับแม่เหล็กดึงดูดเขาในการเขียนบทภาพยนตร์ที่คิดว่าเรื่องราวของ Kruger เข้ากันได้ เขาเดินเข้าไปในไนท์คลับและผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาหาเขาและให้ยาแก่เขา ต่อมาเขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากจะมีเพศสัมพันธ์จริงๆ เธอจึงพาเขากลับบ้านและทำเช่นนั้น แม้ว่าเธอจะต้องเรียกร้องให้ดึงที่ไร้ผลกระทบนี้ส่งเสียง Passive Barry เป็นคนขี้อายตลอดการโต้ตอบส่วนใหญ่เหล่านี้ ซึ่งผู้คนจะพูดจาใส่เขาหรือมอบของให้เขา หรือบางครั้งก็ทุบตีเขา และเมื่อมีคนเสพยาเข้าไปในร่างกายของแบร์รี่ ซึ่งมักจะเกิดขึ้นบ่อยๆ การแสดงของกรีนหลุดจากการถูกมัดแขนไว้ทั้งหมด และดูเหมือนชายหลอดพองสุดประหลาด สถานการณ์โดยสถานการณ์ ภาพยนตร์ของครูเกอร์กลายเป็นการผจญภัยที่ไร้รูปแบบซึ่งเต็มไปด้วยการแสดงเล็กๆ ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากนักเขียน  เจมส์ ซี. วิลเลียมสันและครูเกอร์ด้วยคำบรรยายใต้ภาพที่ยิ่งใหญ่ หรือแม้แต่ความรู้สึกที่มากกว่าภาพล้อเลียนของพฤติกรรม ทุกคนได้รับอนุญาตให้ปล่อยตัวได้ที่นี่ ซึ่งเพิ่มความตลกขบขันที่เกินจริง


ขอขอบคุณรูปภาพจาก :
google.com

(เช่น พนักงานซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ได้รับการชี้นำอย่างสุดๆ เมื่อเธอเห็นแบร์รีที่จุดชำระเงิน) แต่แทบจะไม่เปิดเผยอะไรเกี่ยวกับภาพลานตาของมนุษยชาติที่แบ่งปันเวลาอยู่หน้าจอกับแบร์รี 

หนังhd ผู้คนสามารถมีเขา ถูกวางยา หวาดกลัว ผันผวน แม้ว่าพฤติกรรมจะเป็นที่จดจำได้ “Fried Barry” ก็ไม่เคยรำพึงเกินกว่าที่เห็นได้ชัด ต่อมา บางคนควบคุมช่วงความสนใจของภาพยนตร์สำหรับเนื้อเรื่องที่ยาวขึ้น เช่น เมื่อแบร์รีถูกจับโดยคนบ้าที่พร้อมจะดิสโทเปียในฉากที่มีโกดังร้างและจบลงด้วยการต่อสู้ด้วยเลื่อยไฟฟ้า หรือการโวยวายอื่นๆ ที่จบลงด้วย หลุดพ้นจากสถาบันจิต บทพูดคนเดียวที่ Barry ส่งมาให้นี้เป็นการเติมเต็มสำหรับรันไทม์ และเป็นเรื่องของนักเขียน/ผู้กำกับ Kruger มากกว่าสิ่งอื่นใด ในการออดิชั่นขนาดเล็กเหล่านี้ ผู้กำกับเดบิวต์ลุกขึ้นแล้วอวดรสนิยมความโกลาหลด้วยสถานที่ที่ถูกทิ้งร้างอย่างพิถีพิถัน การตัดต่ออย่างบ้าคลั่ง และภาพยนต์หัวหมุนที่มักจะเข้าใกล้กรีน เพื่อค้นหามโนธรรมที่ไม่ใช่ ไม่อยู่ที่นั่น การเชื่อมต่อทางอารมณ์เป็นสิ่งที่พิสูจน์ความสามารถที่เหนียวแน่นของครูเกอร์ได้อย่างแท้จริงนั้นไม่ใช่ปัจจัยที่สมบูรณ์ ไม่ว่า “Fried Barry” จะมีความหมายหรือไม่ก็ตาม แบร์รี่ก็กลายเป็นศูนย์รวมของหนังเรื่องนี้ โดยมีเป้าหมายที่ว่างเปล่าแต่มีลักษณะภายนอกที่โดดเด่น กลั่นกรองจากส่วนหนึ่งไปยังส่วนถัดไป แต่สำหรับตัวละครทั้งหมด พลังการเล่าเรื่องที่ยืนยง และความหวังในการบรรยายเรื่อง “Fried Barry” รู้สึกเหมือนติดอยู่และไปไม่ถึงไหน ความทะเยอทะยานของการเป็น ทริป  กรดที่ครุ่นคิดกลายเป็นสาเหตุที่หายไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *