Francis Goes to West Point (1952)

Francis Goes to West Point (1952)

ฟรานซิสไปที่เวสต์พอยต์ (1952)

สิ่งที่น่าสนใจมากกว่าโครงเรื่องนี้คือรายชื่อผู้เล่นที่สนับสนุน ซึ่งรวมถึง Gregg Palmer, Les Tremayne, David Janssen, James Best, Lori Nelson และ Leonard Nimoy (เขาเป็นหนึ่งในนักฟุตบอล) ส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้คือจุดเริ่มต้นเมื่อความพยายามก่อวินาศกรรมล้มเหลว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เกิดความสงสัยและบรรยากาศเล็กน้อย ณ จุดนี้ การเพิ่มแผนคุ้มครองของ Walmart จะเพิ่มการป้องกันเพิ่มเติมจากวันที่ซื้อ แผนการคุ้มครองของ Walmart ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการซ่อมหรือเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ ตลอดจนครอบคลุมค่าจัดส่งสำหรับการแลกเปลี่ยน ตัวเลือกและราคาของแผนคุ้มครองของ Walmart สามารถพบได้ในหน้าผลิตภัณฑ์และในรถเข็นของคุณ

Peter Stirling ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น West Point และฟรานซิสก็ไปด้วยเช่นกันในฐานะมาสคอต ปีเตอร์ต้องการความช่วยเหลือในการเรียน เพื่อนร่วมห้องมีปัญหาในชีวิตรัก และโค้ชทีมฟุตบอลไม่อยากเชื่อเลยว่าล่อกำลังให้คำแนะนำแก่เขา การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน Peter Stirling อดีตทหารสงครามโลกครั้งที่ 2 ถูกส่งตัวไปยังสหรัฐฯ

ปุ่มนี้จะเปิดกล่องโต้ตอบที่แสดงรูปภาพเพิ่มเติมสำหรับผลิตภัณฑ์นี้พร้อมตัวเลือกในการซูมเข้าหรือออก ยังไม่มีรีวิวเด่นเพราะหนังยังไม่เข้าฉาย () ข้อความมีอยู่ภายใต้สัญญาอนุญาต Creative Commons Attribution-ShareAlike; อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม Wikipedia® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Wikimedia Foundation, Inc. ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรดูหนังออนไลน์ใหม ทันทีที่ฟรานซิส โกส์ ทู เดอะ เรซส์เสร็จสิ้น ออสการ์ บรอดนีย์ได้รับรายงานในเดือนเมษายน พ.ศ. 2494 ว่ากำลังทำงานในภาพยนตร์เรื่องเวสต์พอยต์สำหรับภาพยนตร์เรื่องต่อไปของฟรานซิส

อย่าคาดหวังกับโครงเรื่องใด ๆ ที่มองเห็นได้นอกจาก ‘โดนัลด์ โอคอนเนอร์คุยกับล่อและเดินเป็นเส้นตรง’ เรื่องราวของการหลบหนีที่ West Point Military Academy เกี่ยวกับล่อพูดได้และเพื่อนหนุ่มของเขาที่ไปที่นั่นในฐานะนักเรียน ลีโอนาร์ด นิมอย มีบทบาทเล็กน้อยในการพูดในฐานะนักฟุตบอล คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อเพิ่มดีวีดี Francis Goes To West Point ในรายการสินค้าที่คุณต้องการ นอกจากรูปแบบ MLA, Chicago และ APA แล้ว โรงเรียน มหาวิทยาลัย สิ่งพิมพ์ หรือสถาบันของคุณอาจมีข้อกำหนดในการอ้างอิง

เขามีกิจวัตรประจำวันอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่มีความประหลาดใจหรือความแตกต่างในการแสดงของเขา แต่เขาให้เสียงหัวเราะและจริงๆ แล้ว นั่นคือสิ่งที่เขามาที่นี่เพื่อทำ เนื้อหานี้ไม่ได้ถามอะไรมากจากเขาเลยนอกจากการแสดงออกทางสีหน้าไร้สาระและปฏิกิริยาที่ไม่ใส่ใจ ดังนั้น O’Connor จึงจัดการความต้องการตลกเบาๆ ของภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย ฉันชอบการโต้ตอบของเขากับฟรานซิส เนื่องจากโอคอนเนอร์ทำให้หลักฐานที่โง่เขลานั้นดูจริงใจ และแม้กระทั่งในส่วนที่ช้ากว่า คุณก็สามารถตั้งตารอการแลกเปลี่ยนที่ตลกขบขันเหล่านั้นได้เสมอ ตามปกติแล้ว ความรักแบบเบาๆ จะถูกแทรกเข้าไป และเรื่องนี้ก็มีประสิทธิภาพพอๆ กับเรื่องอื่นๆ ไม่มากเท่าไหร่ ถึงกระนั้น มันก็ให้เธรดด้านข้างที่น่าสนใจเล็กน้อยและนั่นคือสิ่งที่ฉันคิดว่า นักแสดงยังรวมถึง Alice Kelley, Lori Nelson, Gregg Palmer และ William Reynolds

โรงเรียนทหารของ S. Army ที่ West Point เพื่อเป็นรางวัลสำหรับการหยุดแผนการที่จะระเบิดสถานที่ทำงานของรัฐบาลของเขา หลังจากลงทะเบียนเรียนแล้ว เขาได้รับการสอนแบบส่วนตัวโดยฟรานซิส เพื่อนทหารเก่าของเขา ซึ่งทำให้เขาประสบปัญหาเมื่อเขาเปิดเผยว่าครูสอนพิเศษคนนี้เป็นหนึ่งในมาสคอตล่อของเวสต์พอยต์ หลังจากช่วยโรงงานทหารจากการก่อวินาศกรรม ปีเตอร์ สเตอร์ลิงถูกส่งไปยังเวสต์พอยต์ ซึ่งเชื่อว่าเขาจะช่วยกองทัพได้ ฟรานซิสยังไปเวสต์พอยต์เป็นมาสคอตและเริ่มสอนสเตอร์ลิงในขณะที่ให้คำแนะนำแก่โค้ชของทีมฟุตบอล 81 นาทีของชายคนหนึ่งคุยกับล่อพูดได้ หล่อนไม่ผอมเร็วมาก

ดังนั้น อย่าลืมอ้างอิงหลักเกณฑ์เหล่านั้นเมื่อแก้ไขบรรณานุกรมหรือผลงานที่อ้างถึง ภายในเครื่องมือ “อ้างอิงบทความนี้” ให้เลือกสไตล์เพื่อดูว่าข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมดมีลักษณะอย่างไรเมื่อจัดรูปแบบตามสไตล์นั้น จากนั้นคัดลอกและวางข้อความลงในบรรณานุกรมหรือผลงานที่อ้างถึง หากคุณต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับราคา การจัดส่ง หรือปัญหาการบริการลูกค้าอื่นๆ กับเรา โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าโดยตรง ผู้ผลิตรับประกันว่าผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากข้อบกพร่องในด้านฝีมือการผลิตและวัสดุ ภายใต้สภาพการใช้งานและสภาพที่อยู่อาศัยตามปกติดูหนังออนไลน์ เป็นระยะเวลา 30 วันสำหรับวันที่ในใบแจ้งหนี้เดิม

Francis Goes to West Point เป็นรายการที่สามในซีรีส์เรื่องล่อเงินของ Universal เกี่ยวกับล่อพูด โดนัลด์ โอคอนเนอร์ นำแสดงอีกครั้งในบทปีเตอร์ สเตอร์ลิง ผู้ซึ่งร่วมกับฟรานซิสจอมโวยวายช่วยป้องกันการทำลายโรงงานพลังงานปรมาณู เพื่อเป็นการตอบแทน ปีเตอร์ได้รับทุนการศึกษาไปยังเวสต์พอยต์ ซึ่งเขาทำให้ตัวเองโดดเด่นอย่างรวดเร็วว่าเป็นการฟาวล์ครั้งใหญ่ที่สุดของสถาบันการทหาร อนาคตของปีเตอร์ในฐานะเจ้าหน้าที่และสุภาพบุรุษได้รับการช่วยเหลือจากการมาถึงของฟรานซิสในเวลาที่เหมาะสม ซึ่งทำหน้าที่เป็นมาสคอตของทีมฟุตบอลเวสต์พอยต์ เวลานี้

รอบตัว O’Connor ได้รับการจัดสรรสองนางเอกที่น่ารักซึ่งเล่นโดย Lori Nelson และ Alice Kelly

คุณสามารถดูแผนการคุ้มครองของ Walmart หลังจากซื้อใน Walmart Protection Plan Hub ปีเตอร์ สเตอร์ลิง (โดนัลด์ โอคอนเนอร์) ผู้ซึ่งร่วมกับฟรานซิสจอมโวยวาย ช่วยป้องกันการทำลายโรงงานพลังงานปรมาณู เรื่องที่สามในซีรีส์ FRANCIS THE TALKING MULE เป็นอีกเรื่องธรรมดาที่ไม่มีอะไรจะแนะนำมากนัก ฉากนี้เป็นโรงเรียนทหาร โดยที่ฟรานซิสหายตัวไปจากการปฏิบัติการนานเกินไป และเสียงหัวเราะส่วนใหญ่ก็เช่นกัน สิ่งเดียวที่น่าสนใจสำหรับฉันคือการได้เห็น Leonard Nimoy อายุน้อยเป็นนักเรียนนายร้อยในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในภาพที่สามของฟรานซิส โดนัลด์ โอคอนเนอร์ กลับมาอีกครั้งในฐานะปีเตอร์ผู้เคราะห์ร้าย ผู้มอบจุดยึดที่น่าพึงพอใจให้กับซีรีส์

นักเรียนนายร้อย West Point สองคนเล่นโดย David Janssen และ James Best รายการโปรดทางทีวีในอนาคต และเช่นเคย เสียงพากย์ใต้ของฟรานซิสมาจาก Chill Wills ฉันคิดว่าปัญหาหลักของฉันกับซีรีส์ “Francis, the Talking Mule” คือมันค่อนข้างขี้เกียจกับแนวคิดของมัน ซีรีส์นี้ค่อนข้างไม่รุนแรง เมื่อพิจารณาจากหลักฐานที่ดุร้ายของล่อพูดได้ ภาพยนตร์ยังคงเชื่องอย่างดุดัน ไม่เคยพยายามหัวเราะให้ใหญ่โตเลยจริงๆ แต่สำหรับเสียงหัวเราะเล็กๆ หนังภาพยนตร์ไม่ได้ส่งกลิ่นเหม็น แต่พวกเขายังคงไม่เป็นอันตรายและค่อนข้างจะลืมได้