movie88th

อนิเมะ BREAK OF DAWN อนิเมะใหม่พากย์ไทย การ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ บทวิจารณ์ Break of Dawn: อะนิเมะพบกับ Stranger Things ในเรื่องราวที่คดเคี้ยวของวัยที่คดเคี้ยวนี้นBlade Runner 2049โลกถูกปกคลุมด้วยมลภาวะ สภาพอากาศล่มสลายเข้าครอบงำ และสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่มนุษย์ส่วนใหญ่สูญพันธุ์ไป การแสดงผลของ Break of Dawn ในปีเดียวกันนั้นดูสดใสกว่ามาก: สิ่งต่าง ๆ ไม่มากก็น้อยเหมือนตอนนี้ แต่ด้วยออแพร์หุ่นยนต์และโทรศัพท์มือถือที่ดีกว่า มีกลิ่นอายของความคิดถึงอย่างมาก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

สำหรับอนิเมะไซไฟเรื่องใหม่ที่สดใสเหมือนอัญมณีจากสตูดิโอ Zero-G ซึ่งผู้อยู่อาศัยวัยหนุ่มสาวในอาคารที่อยู่อาศัยช่วงปี 1950

ที่ได้รับการอนุรักษ์เป็นอย่างดีได้ช่วยส่งมนุษย์ต่างดาวปัญญาประดิษฐ์ที่ติดอยู่บน อนิเมะ โลกเป็นเวลา 27 ปีที่ผ่านมากลับประเทศ ในโหมดสลีป ผู้มาเยือนจากต่างดาวผู้นี้ ให้เสียงโดย Romi Park และใช้ชื่อว่า February Dawn มาถึงด้วยยานสำรวจรูปร่างคล้ายแมงกะพรุนในฤดูร้อนปี 2022 และจำศีลตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยปลอมตัวเป็นแฟลตบล็อกหนึ่งบนที่ดินคนแรกที่จะเกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ไม่ใช่พระเอกหนุ่มของเรา ยูมะ ซาวาตาริ (ฮานะ ซูกิซากิ) ที่มีชีวิตประจำวัน – เดินไปโรงเรียนริมคลอง, ปั่นจักรยานกับเพื่อนร่วมชั้น, สร้างจรวดน้ำในชั้นเรียนวิทยาศาสตร์ – อาจถูกตีแผ่ใน 1990 ไม่ต้องสนใจ 2040 แท้จริงแล้วไม่ใช่คนเลย แต่เป็นแม่บ้านอิเล็กทรอนิกส์ของครอบครัวซาวาตาริ นานาโกะ (อาโออิ ยูกิ) ดรอยด์จอมบงการที่กระตือรือร้นตัวนี้มีวงจรของมันถูกแย่งชิงโดยเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ ผู้ขอร้องยูม่าผู้คลั่งไคล้การเดินทางในอวกาศและผองเพื่อนให้เตรียมการที่จำเป็นสำหรับการเดินทางกลับของมัน ภาพยนตร์ของโทโมยูกิ คุโรคาวะ ดัดแปลงมาจากซีรีส์มังงะปี 2011 โดยเท็ตสึยะ อิมาอิ ดำเนินเรื่องอย่างสบายๆ มากกว่าที่หนังเรื่อง Stranger Things อาจแนะนำ ความพยายามของเด็กๆ ในการส่ง February Dawn กลับบ้านกลายเป็นเพียงหัวข้อหลักของเรื่องราวการก้าวสู่วัยที่กว้างขึ้น ซึ่งการทดลองในชีวิตประจำวัน เช่น การกลั่นแกล้ง การย้ายบ้าน และความไม่ลงรอยกันระหว่างพ่อแม่และลูกถูกบดบังโดย Yuma และเพื่อนๆ ของเขา ทุกอย่างจบลงด้วยดี – เด็กๆ แม้จะไม่ใช่หุ่นยนต์คู่ใจ แต่ก็เป็นกลุ่มที่มีความเห็นอกเห็นใจ และศิลปินและอนิเมเตอร์ของ Zero-G ก็อาบฉากแอ็คชั่นส่วนใหญ่ด้วยแสงสีพีชและนกเป็ดน้ำที่โหยหา แต่มีเวลาอีกสองชั่วโมงในการเติมเต็ม การวางแผนคดเคี้ยวไปสู่จุดบกพร่อง ในขณะที่อนิเมชั่นที่น่ารักอย่างอื่นขาดภาพที่แปลกประหลาดจนน่าฉงนใจอย่างที่เรื่องราวเรียกร้อง: ข้อเท็จจริงที่ว่า Break of Dawn กำลังฉายในเทศกาลภาพยนตร์โตเกียวปีนี้ ควบคู่ไปกับStudio Colorido’s Drifting Home สุดประหลาดที่น่าหลงใหล – พิธีกรรมทางแฟนตาซีอีกรูปแบบหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับหน่วยที่อยู่อาศัยในยุคกลางที่ถูกครอบครอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นแนวที่เฟื่องฟู – สร้างความโปรดปรานให้กับไม่กี่คนก่อนหน้านี้

ดู การ์ตูน ถึงกระนั้น ความอบอุ่นแบบโลไฟและจังหวะสบายๆ ของภาพยนตร์ของคุโรคาวะก็สร้างความพึงพอใจให้กับการรับชม รุ่งอรุณของเดือนกุมภาพันธ์นั้นถูกต้อง: ดำเนินไปอย่างเชื่องช้า แต่น่ายินดียิ่งกว่าเมื่อเกิดขึ้นใบรับรอง tbc, 120 นาที ฉายในเทศกาลภาพยนตร์โตเกียว; วันที่วางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรยังไม่ได้ประกาศแฟนตาซีของโทโมยูกิ คุโรกาวะ กลุ่มวัยรุ่นจากปี 2049 ช่วยกันส่งผู้มาเยือนจากนอกโลกกลับประเทศ- เดินไปโรงเรียนริมคลอง, ปั่นจักรยานกับเพื่อนร่วมชั้น, สร้างจรวดน้ำในชั้นเรียนวิทยาศาสตร์ – อาจถูกตีแผ่ใน 1990 ไม่ต้องสนใจ 2040 แท้จริงแล้วไม่ใช่คนเลย แต่เป็นแม่บ้านอิเล็กทรอนิกส์ของครอบครัวซาวาตาริ นานาโกะ (อาโออิ ยูกิ) ดรอยด์จอมบงการที่กระตือรือร้นตัวนี้มีวงจรของมันถูกแย่งชิงโดยเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ ผู้ขอร้องยูม่าผู้คลั่งไคล้การเดินทางในอวกาศและผองเพื่อนให้เตรียมการที่จำเป็นสำหรับการเดินทางกลับของมัน ภาพยนตร์ของโทโมยูกิ คุโรคาวะ ดัดแปลงมาจากซีรีส์มังงะปี 2011 โดยเท็ตสึยะ อิมาอิ ดำเนินเรื่องอย่างสบายๆ มากกว่าที่หนังเรื่อง Stranger Things

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *